© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ hai, 27/1/2020 | 10:37 GMT+7
Thứ sáu, 13/12/2019 | 08:31 GMT+7

Thủ lĩnh nằm vùng FPT Telecom thắp lửa nhiệt huyết

Ngọn lửa nhiệt huyết và khát vọng được thắp sáng trong đêm gala của gần 100 thủ lĩnh phong trào FPT Telecom trên toàn quốc.

  'Thủ lĩnh phong trào cũng cần SWAP'


Ngày 12/12, chương trình đào tạo thủ lĩnh phong trào của FPT Telecom tiếp tục bước vào đêm gala tại Khu du lịch sinh thái Suối Lương, TP Đà Nẵng. Những ngọn lửa được chuẩn bị để các thành viên tiếp thêm tinh thần và lan tỏa sức mạnh của thủ lĩnh nằm vùng. 

 


Anh Phan Phước Nhật, Trưởng phòng Văn hoá - Đoàn thể FPT Telecom, khẳng định các thủ lĩnh phong trào nằm vùng là sợi dây kết nối và gắn kết người nhà 'Cáo' trên toàn quốc. Dù còn nhiều khó khăn nhưng các thủ lĩnh hãy tiếp tục phát huy tinh thần FPT, tinh thần của người làm công tác phong trào, đưa chi nhánh, đơn vị mình tiến xa hơn.

 


Đại diện 5 đội trưởng của Kim – Thủy – Hỏa – Mộc – Thổ lần lượt tiến lên phía trước để nhận ngọn lửa nhiệt huyết. Lửa được thắp từ anh Phan Phước Nhật, Trưởng phòng Văn hoá - Đoàn thể FPT Telecom.

 


Các thành viên của Kim – Thủy – Hỏa – Mộc – Thổ xếp thành từng hàng lần lượt tiến lên sân khấu để thắp lửa từ đội trưởng.

 


Đứng giữa không gian của núi rừng với không khí se lạnh, những ngọn lửa càng giúp mọi người tiến gần lại nhau hơn.

 


Dưới sự điều phối của thủ lĩnh Phan Phước Nhật, các thành viên lần lượt nhắm mắt và tay trái để lên ngực. Trong giây phút ngắn ngủi nhưng đủ để mọi người cảm nhận được sứ mệnh và trọng trách mang trên mình của một thủ lĩnh nằm vùng.

 


Khoác trên mình lá cờ đại diện cho FPT Telecom và thủ lĩnh phong trào đã tạo nên khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ cho mỗi thành viên.

 


Tiếng hò hét, tiếng hát pha lẫn tiếng cười vang vọng không gian sông nước Suối Lương.

 


Thủ lĩnh Phan Phước Nhật cùng lên sân khấu để thể hiện ca khúc STCo hào hùng "Dòng máu Lạc Hồng". Phần thể hiện càng trở nên ý nghĩa và sôi động khi nhận được sự hỗ trợ của các thủ lĩnh nằm vùng.

 


Đêm gala khép lại với những tiết mục STCo đình đám của người FPT.

Chương trình đào tạo thủ lĩnh phong trào của nhà "Cáo" diễn ra trong hai ngày 12-13/12 tại Đà Nẵng. Hoạt động xoay quanh các nội dung liên quan đến kiến thức, kỹ năng, thử thách và đồng đội... Trong khuôn khổ khóa đào tạo, các thủ lĩnh còn được giao lưu với TGĐ FPT Telecom Hoàng Việt Anh. Lãnh đạo nhà "Cáo" cũng sẽ giúp người làm công tác phong trào hiểu rõ hơn chiến lược và bức tranh văn hóa trong tương lai.

 

Việt Nguyễn

 

'Mong ước Tết được đoàn viên với gia đình'

Sau một năm làm việc cống hiến và đạt được thành công nhất định, anh Nguyễn Đình An, GĐ FPT Polytechnic Đà Nẵng, ...

Hành trình ‘gieo’ yêu thương 59 tỉnh thành

Sau 3 tháng 16 ngày, dự án sân chơi từ chiến dịch FoxSteps chính thức khép lại với 63 sân chơi cùng gần 15.000 người ...

Điểm nhấn Văn hóa - Đoàn thể phía Nam 2019

Lễ hội Ánh Trăng mừng sinh nhật FPT, Sao Chổi phía Nam, các giải bóng đá chất lượng là những điểm nhấn năm qua, theo ...

Người FPT ước gì cho năm mới Canh Tý 2020

Bước qua 2019 với nhiều thăng trầm, hơn 30.000 người nhà F cùng cầu mong điều tốt đẹp cho một năm Canh Tý suôn sẻ, ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa