© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ tư, 12/5/2021 | 04:47 GMT+7
Thứ bảy, 14/7/2018 | 12:00 GMT+7

Miền Trung thêm những kỷ lục chào mừng FPT 30 năm

Hàng trăm người FPT tại miền Trung đã tham gia thi đấu Kỷ lục Offline lần 2 tại tòa nhà Complex và Massda vào ngày 13/7.


Bên cạnh Hà Nội, Cần Thơ và TP HCM, Kỷ lục FPT Offline lần 2 khu vực Đà Nẵng được tổ chức tại 2 địa điểm: FPT Massda, KCN An Đồn, quận Sơn Trà; FPT Complex, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận Ngũ Hành Sơn. Để khích lệ tinh thần, 50 CBNV thi đấu đầu tiên tại FPT Complex được tặng voucher đồ uống.

 


BTC đưa ra 8 môn thi đấu “dễ chơi, không dễ phá” dành cho toàn bộ CBNV tập đoàn, gồm: Vòng eo nhỏ nhất; Vòng bụng lớn nhất; Tai dài nhất; Tóc dài nhất; Móng tay dài nhất; Nhịn thở lâu nhất; Khoảng cách 2 môi dài nhất; Sải tay dài nhất; Gang tay dài nhất; Ngón tay dài nhất.

Kết quả, tại FPT Đà Nãng, vòng bụng lớn nhất của nam thuộc về Vũ Trịnh Ngọc Tuấn, FPT Software, với thành tích 135cm. Thành tích tốt nhất của nữ là 70,5cm do Hoàng Thị Mai Liên, FPT Software, xác lập.

 


Vòng eo nhỏ nhất thu hút phần lớn giới nữ tham gia. Nội dung này ghi nhận thành tích tốt nhất thuộc về Trần Thị Oanh, FPT Software, với thành tích 59,2cm. Trong khi đó, thành tích tốt nhất của nam là 59cm - Nguyễn Thi Thương, FPT Software.

 


Nội dung nhận được sự quan tâm đặc biệt và đem lại nhiều tiếng cười là Khoảng cách 2 môi dài nhất. Nội dung của nữ, Huỳnh Cao Lan Anh, FPT Software, là người đạt thành tích cao nhất với 9,5cm. Thành tích của nam thuộc về Nguyễn Minh Toàn, FPT Software, với thành tích 9,5cm.

 


Nhịn thở lâu nhất thu hút các vận động viên nam tranh tài. Nội dung đòi hỏi độ bền của sức khỏe.

 


Đồng nghiệp đứng ngoài quan sát cũng nín thở theo.

 


Người đạt thành tích tốt của nội dung này là Huỳnh Ngọc Khoa, FPT Software. Nam nhân viên đạt thành tích ấn tượng với 2 phút 44 giây.

 


Dù đạt kết quả không cao nhưng anh Đặng Hùng Tuấn, FPT Software, vẫn tươi cười sau khi thực hiện xong phần thi Nhịn thở lâu nhất. 

 


Rất nhiều đồng nghiệp sau đó thực hiện phần thi khá tốt nhưng vẫn không thể phá kỷ lục của Huỳnh Ngọc Khoa.

 


Tại Massda, số lượng đăng ký tranh tài cũng tăng vọt so với lần thứ nhất. Hai nội dung nhận được sự quan tâm nhiều nhất là Khoảng cách 2 môi dài nhất và Nhịn thở lâu nhất. 

 


Một số CBNV đăng ký nội dung Sải tay dài nhất. Thành tích tốt nhất của nội dung này tại Đà Nẵng là 1m84 do Vũ Trịnh Ngọc Tuấn, FPT Software, xát lập. Nữ là Nguyễn Thị Mỹ Hoa, FPT Software, với thành tích 1m74.

 


Ban tổ chức tại Đà Nẵng cũng tìm ra được một số kỷ lục như Gang tay dài nhất thuộc về Võ Quang Định, FPT Software, với thành tích 25,7cm; Móng tay dài nhất thuộc về Nguyễn Trọng Dũng, FPT Software, với thành tích 0,8cm; Tai dài nhất thuộc về Đặng Hùng Tuấn, FPT Software, với thành tích 7,4cm...

Lần thi đấu Kỷ lục offlien lần 2, 8 môn thi được tổ chức thách đấu tại 4 địa điểm: Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và TP HCM. Hiện Ban tổ chức tiếp tục cập nhật kết quả các miền và sẽ công bố chính thức tới các CBNV.

 

Việt Nguyễn

 

FPT yêu cầu 100% CBNV đeo khẩu trang khi làm việc ở văn phòng

Nhằm tránh tình trạng lơ là, chủ quan, thực hiện không đúng, không đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch, tối 11/5 ...

OKR xuất sắc Nguyễn Minh Đức: Chơi ‘tất tay’ với mục tiêu ‘không tưởng’

Nguyễn Minh Đức liệt kê tất cả những cơ hội đang có, rồi 'liều lĩnh' đặt cược bằng cách cộng dồn doanh số tất cả dự ...

‘Thương vụ với Base chính là cú hích cho các start-up tại FPT’

Những người làm sản phẩm trong lòng FPT nhận định về M&A với Base và nhìn lại câu chuyện khởi nghiệp của chính ...

FPT trao 3 Sao Chiến công cho các nhóm dự án xuất sắc

Nhóm Dự án đầu tư vào Base cùng nhóm Đề án quy hoạch tỉnh Bình Định được trao tặng Sao Chiến công FPT hạng Nhất. ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa