© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ tư, 24/4/2019 | 07:31 GMT+7
Thứ tư, 13/6/2018 | 19:23 GMT+7

FSU2.J8 'quẩy' hết mình ở vịnh Hạ Long

Trong 3 ngày 8-10/6, hơn 40 CBNV đơn vị FSU2.J8 (FPT Software) cùng gia đình đã "bung sức" trong chương trình team building "Làm hết sức - Chơi hết mình" tại vịnh Hạ Long.

Để CBNV có thời gian thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng và có cơ hội giao lưu, gắn kết với nhau, đơn vị FSU2.J8 đã tổ chức chương trình nghỉ mát kết hợp team building "Làm hết sức - Chơi hết mình". Chương trình có sự tham dự của anh Trần Thăng Long, phụ trách đơn vị và các PM dự án trong đơn vị.

 

Đoàn được chia làm 4 đội để tham gia các trò chơi xuyên suốt chương trình. Ngày đầu tiên, các đội chơi đá bóng bãi biển. Hoạt động này vừa khởi động cho chuỗi team building vừa tăng cường sự gắn kết giữa thành viên các đội với nhau.

 

Trò chơi đầu tiên của hoạt động team building là "Quẩy cùng quản trò". Quản trò sẽ bật bài nhạc bất kỳ, người chơi phải nhảy theo điệu nhảy của quản trò. Ai nhảy sai hoặc không nhảy sẽ bị phạt chống đẩy. Trò chơi này mang lại rất nhiều tiếng cười cho mọi người trong đoàn.

 

Kéo co là trò chơi thứ 2 của chương trình. Dù không mới mẻ nhưng trò chơi này cũng khiến cho không khí chương trình sôi động hơn rất nhiều bởi sự "máu chiến" của các đội.

 

Trò chơi mang đến nhiều giây phút hồi hộp, căng thẳng nhất là trò ăn bánh mì. Mỗi đội sẽ cử ra 1 nam, 1 nữ tham gia chơi dưới sự giám sát của quản trò. Người chơi không được dùng tay, đội nào ăn hết bánh mì trước đội đó giành chiến thắng.

 

Trò "Đoàn tàu vượt cạn" đòi hỏi sự kết hợp khéo léo và ăn ý cũng như thể lực tốt từ các thành viên của từng đội. Dù khá mệt nhưng ai cũng cảm thấy rất vui vẻ, thoải mái. Bạn Nguyễn Quỳnh Hoa hào hứng cho biết: "Các trò chơi rất thú vị, trò nào tôi cũng tham gia và cảm thấy vui khi mọi người chơi rất nhiệt tình".

 

Buổi tối, các CBNV thuê xe đạp đôi để cùng nhau hóng mát tại khu du lịch Sun World. Anh Vũ Xuân Ngọc rất vui khi thấy được sự gắn kết của mọi người trong chương trình: "Nhờ chuyến đi này mà mọi người ở FSU2.J8 biết và hiểu về nhau nhiều hơn. Tôi mong sẽ có chuyến đi xa hơn cùng với mọi người trong thời gian tới".

 

Ban đầu không quá hào hứng với chuyến đi nhưng khi chương trình kết thúc thì Đỗ Thy Nga lại cảm thấy rất ấn tượng. "Chương trình giúp mọi người đến gần nhau hơn và để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ với nhau. Tôi sẽ rất hối hận nếu không tham gia chuyến đi này".

 

Diệu Anh

Ảnh: Quốc Phú

 

Chủ tịch FPT Software: ‘Giới trẻ cần được giáo dục về phong cách sống’

“Thủ lĩnh” nhà Phần mềm nhấn mạnh, muốn trở thành công dân toàn cầu thì học là không đủ. Giới trẻ cần được giáo dục ...

'Cần khơi lại đam mê đọc sách trong người trẻ'  

Theo anh Lê Văn Duẫn, Hiệu trưởng FPT School cơ sở Đà Nẵng, đọc sách là cách tốt nhất để trau dồi tri thức và nuôi ...

Buổi sáng đầu tiên trên tàu FPT IS HN

Trải qua quãng hành trình dài người Hệ thống có bài tập thể dục để lấy lại tinh thần năng động và sức khỏe dẻo dai ...

Người nhà Hệ thống quẩy xuyên đêm trên tàu  

Đêm 18/4, hơn 2.000 CBNV FPT IS đã cùng sinh hoạt, ngủ nghỉ trên ba chuyến tàu của "Hành trình Ngày mới" mừng sinh ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa