© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ sáu, 19/7/2019 | 15:00 GMT+7
Thứ năm, 2/5/2019 | 15:01 GMT+7

ĐH FPT giúp 200 học sinh miền Trung khám phá bản thân

Với chủ đề “Let’s go exploring - Đi để khám phá”, ĐH FPT cơ sở Đà Nẵng giúp 200 học sinh tìm hiểu và khám phá Đà Nẵng và Hội An cùng nhiều hoạt động teambuilding hấp dẫn.

  FPT mang trường của các nhà Vô địch Olympia về Việt Nam / ĐH FPT bắt tay ĐH Swinburne mở cơ hội toàn cầu cho giới trẻ Việt

Let’s Go Exporing là chương trình do ĐH FPT cơ sở Đà Nẵng tổ chức dành cho hơn 200 học sinh THPT khu vực miền Trung. Hoạt động diễn ra từ ngày 28-29/4 tại Đà Nẵng và Hội An, tỉnh Quảng Nam, nhằm giúp học sinh có những trải nghiệm và khám phá bản thân giống như một sinh viên nhà F. Trưa ngày 28/4, đoàn tập trung về 137 Nguyễn Thị Thập, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng, chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc chơi.

 

Hơn 200 bạn học sinh đã được chia làm 4 đội với cái tên lần lượt là F,P,T và U. Mỗi thành viên cũng được phát một cuốn “hộ chiếu” ĐH FPT, giúp thuận tiện trong quá trình giao lưu của cuộc hành trình. 

 

Nhiệm vụ đầu tiên mà mỗi đội nhận được là làm cờ đội. Với màu sắc đại diện cho mỗi team và được dùng xuyên suốt cả hành trình trải nghiệm.

 

Đoàn di chuyển đến trạm Chùa Linh Ứng - ngôi chùa mang biểu trượng bình an đối với người dân Đà Nẵng. Các đội thực hiện nhệm vụ chụp ảnh theo yêu cầu của Ban tổ chức. Sau đó, đoàn tiếp tục di chuyển đến trạm thứ Cầu Tình Yêu - chân Cầu Rồng, TP Đà Nẵng. Hoạt động teambuilding bắt đầu diễn ra để các thành viên làm quen, giao lưu, phát huy khả năng giao tiếp và thế mạnh của bản thân.

 

Đoàn hành quân về vùng đất Hòa Hải. Những trò chơi vận động một lần nữa giúp học sinh thể hiện khả năng làm việc nhóm và sức sáng tạo.

 

Điểm đến cuối cùng chính là khu nghỉ dưỡng Hội An Town Resort. Các thành viên được ăn uống và nghỉ ngơi trước khi đến với đêm Prom Night diễn ra tại Mường Thanh Holiday Hoi An Hotel. Với chủ đề “Starry night - See the light”, đêm vũ là sự kết hợp của âm nhạc du dương cùng ánh sáng lung linh, tạo nên không khí lãng mạn và đầm ấm.

 

Các thành viên đoàn còn tham gia thả hoa đăng. Những cánh hoa đăng được thả xuống hồ mang theo những giấc mơ, mong ước của tuổi trẻ.

 

Sáng 29/4, các thành viên được hoạt động tự do theo đội, cùng nhau tham quan, tìm hiểu Hội An và chụp hình. 

 

Ban tổ chức còn dành tặng những phần quà cho các đội chơi đạt thành tích xuất sắc.

 

Học sinh Nguyễn Hồ Tấn Minh, THPT Phan Châu Trinh, TP Đà Nẵng, cho biết chuyên đi giúp bản thân có thêm nhiều bạn mới từ các nơi khác, đặc biệt được học hỏi và rèn luyện về thể chất lẫn tinh thần. "Em cảm ơn trường ĐH FPT cơ sở Đà Nẵng đã dành thời gian và công sức để tổ chức chương trình rất hay và ý nghĩa. Sau chuyến đi, em càng có thêm niềm tin vào quyết định của bản thân khi lựa chọn ĐH FPT là bến đỗ mới cho chặng đường tiếp theo của mình", Minh cho biết. Năm 2019 ĐH FPT tổ chức 2 đợt sơ tuyển vào ngày 12/5 và 14/7. Các ngành tuyển sinh năm 2019 của Trường: Ngành Công nghệ thông tin với các chuyên ngành gồm IoT, Trí tuệ nhân tạo, Kỹ thuật phần mềm, An toàn thông tin, Hệ thống thông tin, Thiết kế đồ hoạ; Ngành Quản trị Kinh doanh với các chuyên ngành Digital Marketing, Kinh doanh quốc tế, Truyền thông đa phương tiện, Quản trị khách sạn, Quản trị Du lịch & Lữ hành; ngành Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn. Trường tuyển sinh theo 2 hình thức xét tuyển và thi sơ tuyển.

 

Việt Nguyễn

Ảnh: ĐVCC

 

FPT IS có thêm chuyên gia kiểm định hệ thống chuẩn quốc tế

Anh Bùi Thạch Sơn, Trưởng phòng Bảo mật và thông tin mạng – FPT IS ENT, vừa đạt được chứng chỉ “Chuyên gia Kiểm định ...

Lập OKR quý mới hay gặp 6 bẫy này  

Khi thiết lập OKR quý mới, người FPT nên 'tỉnh táo' trước các bẫy như: thiếu cụ thể, không đo lường, không trọng tâm...

'Kỷ luật là tiêu chuẩn ngành của FPT Telecom'  

"Đối với công ty làm về dịch vụ và có đặc thù vùng miền, tính tuân thủ là tính sống còn vì sẽ giúp các điểm chạm, ...

5 tiêu chí để đặt OKR đúng

Một OKR đúng phải tuân thủ theo 5 tiêu chí: Trọng tâm - Align mục tiêu cấp trên - Đo lường - Định hướng hành động - ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa