© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ bảy, 8/5/2021 | 08:54 GMT+7

Thêm cơ hội mua nhà ưu đãi dành cho người FPT Đà Nẵng

Sáng nay (16/3), Dự án toà nhà chung cư FPT Plaza 2 ở Đà Nẵng đã chính thức khởi động. Dự án có quy mô 25 tầng nổi với 700 căn hộ, hướng đến phục vụ nhu cầu ‘an cư lạc nghiệp’ cho người FPT.

  FPT Software hỗ trợ 400 nhân viên mua căn hộ ưu đãi

Theo đó, tòa nhà chung cư FPT Plaza 2 có vị trí sát với toà nhà FPT Plaza 1 đang được xây dựng, cùng nằm trên trục đường Võ Chí Công nối dài thuộc Khu đô thị công nghệ FPT phường Hoà Quý, quận Ngũ Hành Sơn. Nơi đây gần với F-Complex, Campus Đại học FPT Đà Nẵng, trường FPT School… thuận tiện cho việc di chuyển, đi làm hằng ngày của cán bộ, nhân viên nhà F.

Tham gia lễ khởi động, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Quang Nam khẳng định: “Các dự án của tập đoàn FPT đã và đang góp phần xây dựng thành phố Đà Nẵng trở thành đô thị phát triển mạnh công nghiệp, công nghệ cao và công nghệ thông tin. Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng sẽ luôn đồng hành, lắng nghe và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho FPT thực hiện các dự án tại thành phố Đà Nẵng”.

p8-1452-1615872839.jpg

Bí thư Thành uỷ Nguyễn Văn Quảng, Chủ tịch FPT City Lê Quang Tiến và đại diện lãnh đạo thành phố Đà Nẵng trong lễ khởi động.

Công trình có quy mô cao 25 tầng nổi, 1 tầng hầm trên diện tích 5.865 m2. Tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 1.000 tỷ đồng. Với thời gian thi công dự kiến khoảng 18 tháng, toà chung cư sẽ cung cấp 700 căn hộ cho 1.900 cư dân. 

Việc xây dựng FPT Plaza 2 nằm trong kế hoạch phục vụ nhu cầu nhà ở của kỹ sư phần mềm, cán bộ, giảng viên, nhân viên… thuộc các đơn vị nhà F đang làm việc tại Đà Nẵng. Đặc biệt, khi số lượng nhân sự các đơn vị không ngừng tăng lên.

Giống với FPT Plaza 1, dự án này là điểm thu hút nguồn nhân lực CNTT đến với FPT Software Đà Nẵng theo chính sách "an cư lạc nghiệp - gắn kết dài lâu". Trong đó, có việc đáp ứng kế hoạch phát triển nhân sự lên tới 10.000 người khi toàn bộ dự án F-Complex hoàn thiện.

Chị Đoàn Thị Mỹ Thường, Giám đốc Phần mềm Đà Nẵng, phấn khởi khi FPT Plaza mở ra cơ hội để CBNV công ty có nhà ở với giá thấp hơn thị trường. “Sẽ có những ưu đãi giống như FPT Plaza 1 đã từng triển khai. Chúng tôi sẽ sớm thống nhất kế hoạch, mức đãi ngộ và thông tin đến CBNV trong thời gian tới”.

fpt-3-1915-1615875946.jpg

Giống với FPT Plaza 1, dự án sẽ dành những ưu đãi đặc biệt dành cho người FPT đang làm việc tại Đà Nẵng.

Trước đó, 400 CBNV có thâm niên làm việc, cống hiến và đạt thành tích tốt của FPT Software Đà Nẵng sẽ được nhận bàn giao căn hộ FPT Plaza 1 (nằm trong khuôn viên khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng). Dự kiến, người F miền Trung sẽ được bàn giao căn hộ FPT Plaza 1 để đưa vào sử dụng trong khoảng từ tháng 9/2021; chậm nhất vào cuối năm 2021.

Đây là chính sách "An cư lập nghiệp - Gắn kết dài lâu” được nhà Phần mềm triển khai từ năm 2019. Chương trình mong muốn ghi nhận đóng góp của CBNV đối với sự phát triển công ty và tạo động lực để CBNV gắn bó lâu dài, ổn định làm việc.

Căn cứ vào thâm niên làm việc, mức độ đóng góp vào sự phát triển của công ty và nhu cầu về nhà ở, nhân sự tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM sẽ được xem xét hưởng chính sách hỗ trợ cấp nhà ở này theo các hình thức: cấp nhà; mua nhà với lãi suất vay ưu đãi hoặc mua nhà với giá ưu đãi…

FPT-PLAZA-View-1-edit-1-5383-1615872840.

Phối cảnh dự án chung cư FPT Plaza 1 đang được xây dựng, dự kiến bàn giao nhà vào cuối năm nay. Ảnh: ĐVCC

Các nhân viên này sẽ được mua căn hộ với giá ưu đãi bằng khoảng 70% so với giao dịch thương mại trên thị trường, được nhận mức lãi suất vay vốn của một số ngân hàng thấp hơn từ 2% so với mức áp dụng đại trà.

Khu Đô thị Công nghệ FPT là một trong những dự án quan trọng mà Tập đoàn FPT đầu tư tại thành phố Đà Nẵng, nơi bao gồm khu trung tâm công nghệ quy mô 10.000 người làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin, viễn thông; trường Đại học FPT... tòa chung cư FPT Plaza khi hoàn thành sẽ trở thành một Khu trung tâm thương mại và chung cư văn minh dành cho đội ngũ chuyên gia, kỹ sư và cư dân sinh sống tại đây.

>>FPT Software hỗ trợ 400 nhân viên mua căn hộ ưu đãi

Nguyễn Huy

 

Hội Nhiếp ảnh nhà F kêu gọi gửi ảnh triển lãm 'Nụ cười FPT'

Triển lãm thứ hai của Hội Nhiếp ảnh sẽ gồm những tác phẩm thể hiện khoảnh khắc vui tươi, đầy sức sống của ...

Yamato Cup của FPT Software xác định 5 đội đầu tiên vào Tứ kết

Kết thúc vòng 2 Yamato Cup FPT Software Cầu Giấy, FHS (bảng A), DAP FC, TCS - Tôi Chơi Sướng (bảng B) và DPS Summer, ...

Cười 'nội thương' với ngày hội cosplay đời thường ở Nhật Bản

Không giống với các nước phương Tây nơi người dân thường hóa trang kinh dị vào dịp Halloween, Nhật Bản có một lễ hội ...

Ứng viên Vô địch khởi đầu chật vật tại vòng 1 Yamato Cup FPT Software Cầu Giấy

Dù rất khó khăn, FHS đã có trọn vẹn 3 điểm trong ngày khai mạc giải bóng đá Yamatop Cup FPT Software Cầu Giấy 2021.

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa