Chúng ta

Synnex FPT là nhà phân phối số 1 năm 2023 của Cisco

Thứ hai, 18/12/2023 | 14:45 GMT+7

Tối 14/12, Synnex FPT vinh dự nhận giải thưởng FY23 Distribution Partner of the Year (Đối tác phân phối của năm) do Cisco trao tặng. Vượt qua năm 2023 đầy thách thức, Synnex FPT xuất sắc chiếm thị phần lớn nhất trong 3 nhà phân phối, đồng thời chiếm thị phần lớn top đầu của Cicso tại Việt Nam.

Thành tích ấn tượng này một lần nữa khẳng định vị thế nhà phân phối CNTT hàng đầu của Synnex FPT, đồng thời là minh chứng cho mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa hai đối tác lâu năm. Các cơ hội tăng trưởng đã được hai bên hiện thực hóa tối đa thông qua việc triển khai thành công nhiều sản phẩm và giải pháp của Cisco cho các khách hàng lớn tại Việt Nam.

-7831-1702884182.jpg

Anh Nguyễn Thanh Hùng (Trưởng phòng kinh doanh CMG2, thứ 7 từ phải sang) đại diện Synnex FPT nhận giải tại sự kiện

Anh Dương Dũng Triều (Chủ tịch Synnex FPT) chia sẻ: “Giải thưởng là sự ghi nhận của Cisco dành cho nỗ lực vượt bậc của Synnex FPT trong giai đoạn này. Sự đồng hành và ủng hộ của hãng là động lực quan trọng giúp nhà phân phối chinh phục mục tiêu tỷ đô và nâng tầm từ trading lên service, trở thành nhà phân phối cấp khu vực và toàn cầu trong tương lai”.

Anh Triều cũng đại diện các nhà phân phối, SI và đối tác phát biểu cảm ơn chị Lương Thị Lệ Thủy (Tổng giám đốc Cisco Việt Nam) vì sự cống hiến cho sự nghiệp chuyển đổi số tại Việt Nam thông qua các chương trình hành động của Cisco. Trong vai trò là nữ doanh nhân, chị Thủy còn là gương mặt lãnh đạo nữ nhiều lần xuất hiện trên các diễn đàn truyền cảm hứng học tập, làm việc cho thế hệ trẻ.

-5044-1702884183.jpg

Synnex FPT nhiều năm liền được vinh danh là Nhà phân phối số 1 của Cisco tại Việt Nam.

Anh Trần Văn Viên (Distributor Partner Account Manager – Cisco Việt Nam) chia sẻ: “Cisco cũng đánh giá rất cao sự hợp tác chiến lược của Synnex FPT. Lãnh đạo và nhân viên 2 bên từ trong nước đến khu vực đã và đang song hành đưa ra cũng như thực hiện các định hướng, hoạt động đẩy mạnh kênh phân phối. Synnex FPT luôn đầu tư về nguồn nhân lực, tài chính, kho hàng… nhằm hỗ trợ đối tác, khách hàng một cách tốt nhất”.

Sự kiện thường niên Partner Appreciation Night của Cisco nhằm vinh danh và cảm ơn các đối tác của Cisco tại Việt Nam. Synnex FPT đã vinh dự nhiều năm liền nhận giải nhà phân phối tốt nhất của Cisco.

Ý kiến

()