© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ hai, 26/7/2021 | 11:06 GMT+7

Phần mềm Đà Nẵng tri ân 206 CBNV ghi dấu thâm niên

FPT Software Đà Nẵng vừa tổ chức lễ tri ân 206 CBNV thâm niên với các mốc 5 năm, 10 năm, 15 năm và 20 năm cống hiến, nỗ lực làm việc để công ty phát triển, lớn mạnh.

  FPT sẽ đồng hành Đà Nẵng phát triển bền vững

Theo đó, năm 2020, Phần mềm Đà Nẵng có 157 cá nhân cán mốc 5 năm gắn bó; 35 cá nhân đã làm việc được 10 năm; 13 cá nhân có thâm niên 15 năm. Đặc biệt, chị Đoàn Thị Mỹ Thường, Giám đốc Phần mềm Đà Nẵng, là CBNV đã làm việc, cống hiến liên tục trong 20 năm qua.

Đây là hoạt động thường niên của FPT Software trên cả 3 miền, được triển khai từ 2016 cho đến nay. Do ảnh hưởng của dịch Covid, FPT Software Đà Nẵng đã phải lùi thời gian tổ chức nhiều lần. Tuy nhiên, Ban lãnh đạo công ty vẫn quyết định tổ chức một buổi lễ ấm áp, trang trọng để ghi nhận những đóng góp của tất cả CBNV cho sự phát triển của đơn vị. 

tri-an-tham-nien.jpg

FPT Software Đà Nẵng tri ân những CBNV ghi dấu thâm niên tại công ty. Ảnh: Nhật Tuyền

Tham dự chương trình, anh Phạm Minh Tuấn, Tổng Giám đốc FPT Software, đã cùng lãnh đạo công ty gặp gỡ, tặng quà và gửi lời tri ân đến những CBNV. Từ đó, kỳ vọng mọi nhân viên của nhà Phần mềm sẽ luôn nỗ lực, gắn bó lâu dài với công ty, cùng chung tay đưa nhà Phần mềm lớn mạnh.

Chủ tịch FPT Software miền Trung Nguyễn Tuấn Phương cũng bày tỏ niềm tự hào, khi công ty có được những CBNV luôn tận hiến vì công việc. Anh tin tưởng, đơn vị sẽ tiếp tục đà phát triển, gặt hái được nhiều thành công trong thời gian tới.

Là người đạt cột mốc 15 năm, bằng với số tuổi FPT Software Đà Nẵng kể từ khi thành lập, anh Lê Hồng Lĩnh, Giám đốc Nguồn lực FPT Software miền Trung, có rất nhiều cảm xúc khi tham dự. Anh cảm nhận được sự chân thành và niềm vui khi được công ty ghi nhận. Với anh, chính những điều mới mẻ trong công việc là động lực để anh tiếp tục phấn đấu, gắn bó lâu dài với FPT. 

tri-an-tham-nien-2.jpg

Các CBNV Phần mềm Đà Nẵng rạng rỡ trong ngày được tri ân. Ảnh: Nhật Tuyền

Trong suốt những năm qua, anh Lĩnh đã chứng kiến sự đổi thay, phát triển ấn tượng của chi nhánh Đà Nẵng. Trong ngày nhận được vinh dự 15 năm cống hiến, anh Lĩnh nhớ lại những ngày đầu chinh chiến dự án ở FPT Software. “Đó là một dự án lớn. Chúng tôi đã cùng nhau chiến đấu 54 ngày đêm không ngủ. Lúc hoàn thành đúng hạn cam kết với khách hàng, chúng tôi vỡ oà. Còn tôi nhận ra, ở đây có những đồng nghiệp thật tuyệt”.

Cũng đạt cột mốc 15 năm, chị Đặng Hồng Chuyên rất phấn khởi khi nhìn lại chặng đường mà mình đã trải qua cùng công ty. Với chị, chặng đường ấy thật lắm khó khăn nhưng đặc biệt ở chỗ "chỉ có thăng chứ nhất định không có trầm". Buổi lễ tri ân cũng là lúc cho chị nhớ lại những ngày đầu vào làm việc, thấy và cảm nhận được bản thân đã trưởng thành như thế nào. 

Lễ tri ân CBNV làm việc lâu năm tại Phần mềm Đà Nẵng là một trong những hoạt động thường niên không thể thiếu trong dịp sinh nhật chi nhánh (13/8/2005 - 13/8/2020) . Buổi lễ nhằm ghi nhận sự đồng hành, cống hiến hết mình của các CBNV cho sự phát triển lớn mạnh của đơn vị. Trước đó, do ảnh hưởng của dịch Covid tại địa phương, các hoạt động hướng về tuổi 15 của Phần mềm Đà Nẵng đều phải thay đổi. Ban lãnh đạo công ty cũng quyết định sẽ lùi thời hạn tổ chức buổi lễ này nhằm tuân thủ theo chỉ thị của Tập đoàn, thực hiện các khuyến cáo của ngành y tế, tránh nguy cơ lây nhiễm trong mùa dịch.

Trước đó, chương trình ‘3.000… Lon Cùng Nhau’ mừng sinh nhật tuổi 15 FPT Software Đà Nẵng (13/8/2005 - 13/8/2020) đã chính thức lên sóng. Đây là buổi tiệc sinh nhật được tổ chức đặc biệt qua nền tảng Webex trong thời điểm TP Đà Nẵng đang là “tâm dịch” của cả nước.

Theo thống kê, có hơn 3.000 người FPT Software từ 50 thành phố tại Việt Nam và cả nước ngoài như: Hà Nội, TP HCM, Cần Thơ, Quy Nhơn, từ các thành phố của Nhật Bản, 6 thành phố ở Mỹ, Singapore, Pháp,… đã cùng hướng trái tim về Phần mềm Đà Nẵng trong dịp đặc biệt này. Tất cả đã cùng nâng ly, hát ca khúc mừng sinh nhật và gửi rất nhiều lời chúc đến Đà Nẵng.

>>Phần mềm Đà Nẵng lùi thời gian tổ chức lễ tri ân CBNV thâm niên

Nguyễn Huy

 

FPT Đà Nẵng dành 38.000 gold khởi động cuộc thi mừng sinh nhật tuổi 17

FPT IQ là cuộc thi dành riêng cho người F tại Đà Nẵng gồm 10 câu hỏi được cập nhật mỗi ngày trên ứng dụng myFPT. ...

Người F thay avatar sẻ chia cùng đồng nghiệp tại tâm dịch

Trước diễn biến phức tạp của Covid-19 tại TP HCM, người FPT đã cùng gửi những lời động viên ý nghĩa đến các đồng ...

Lộ diện giọng đọc 'vàng' nhà F

Chị Lê Như Anh giành giải cao nhất cuộc thi tìm kiếm phát thanh viên nhà F. Trong khi đó, 28 gương mặt của giải sẽ ...

VnExpress Marathon Huế ấn định tổ chức vào tháng 4/2022

Giải chạy VnExpress Marathon Huế mùa thứ 2 sẽ chính thức mở cổng đăng kí vào 6/7, ấn định ngày tổ chức vào 10/4/2022.

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa