© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ bảy, 31/10/2020 | 10:59 GMT+7

KTX Hòa Lạc kết thúc thời gian trưng dụng làm khu cách ly

Sau khi kết thúc thời gian trưng dụng làm khu cách ly tập trung chống Covid-19, KTX ĐH FPT Hòa Lạc đã được Ban chỉ huy Phòng chống dịch Hà Nội trao lại mặt bằng cho nhà trường.

  KTX Đại học FPT hoàn tất khu cách ly trước giờ G / FPT Telecom khen thưởng 7 tập thể làm nhiệm vụ ở khu cách ly

Trước khi bàn giao lại cho ĐH FPT, Ban chỉ huy Phòng chống dịch Hà Nội đã thực hiện phun khử khuẩn toàn bộ trong ngoài 5 tòa nhà KTX theo tiêu chuẩn dành cho khu cách ly. Sinh viên có thể đến trường nhận lại phòng ở và đồ đạc của mình trong hai ngày 16 và 17/5.

Ngoài việc tiến hành khử khuẩn, ĐH FPT còn thực hiện thêm các biện pháp dọn dẹp vệ sinh tại phòng, khu vực hành lang sinh hoạt chung và nhà vệ sinh của mỗi khu nhà (Dom) nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh, sẵn sàng phục vụ sinh viên quay trở lại KTX vào học kỳ Summer 2020. Các công tác dọn dẹp, chuẩn bị cơ sở vật chất dự kiến sẽ hoàn tất vào ngày 14/5.

7-1585059290-860x0-2220-1589098225.jpg

Người nhà F tặng sách cho người đến ở tại khu cách ly KTX ĐH FPT.

Để thuận lợi cho công tác tiếp nhận phòng và đồ đạc, ĐH FPT cùng Ban chỉ huy Phòng chống dịch Hà Nội sẽ sắp xếp đồ đạc của sinh viên về đúng tòa nhà theo cách đóng gói tập trung. Những đồ đạc này do CBNV nhà trường và tập đoàn cùng BCH Phòng chống dịch thu dọn, đóng gói khi khu KTX được trưng dụng làm khu cách ly.

Trong quá trình nhận trả đồ đạc, nhà trường và Ban chỉ huy phòng chống dịch cũng khuyến khích sinh viên ở chung tòa nhà đến nhận phòng và đồ đạc cùng lúc, giúp việc nhận lại diễn ra thuận lợi, tránh các phát sinh có thể xảy ra nếu sinh viên đến nhận ở các thời điểm khác nhau.

Những đồ đạc khó đóng gói và niêm phong (chổi, dụng cụ dọn dẹp phòng…) được nhà trường tập trung tại khu nhà giáo dục thể chất. Trong trường hợp thất lạc đồ đạc, sinh viên chủ động xuống khu vực này để nhận lại. Quá trình hoàn trả mặt bằng KTX và đồ đạc cho học sinh, sinh viên Hoà Lạc được ĐH FPT và BCH Phòng chống dịch Hà Nội tiến hành với tinh thần khẩn trương, cẩn trọng, chu đáo, hạn chế tối đa thất lạc hoặc hư hỏng.

Trước đó, ngày 23/2, khối Giáo dục nhà F đã bàn giao cơ sở vật chất cho Quân khu Thủ đô. Các ký túc xá đã được dọn dẹp sạch sẽ và khử khuẩn. Tổng cộng 4 toà ký túc xá sức chứa 2.000 giường được bàn giao làm khu cách ly và một toà làm nơi nghỉ ngơi cho bộ đội, y bác sĩ. Trong thời gian sử dụng cách ly, người không phận sự không được phép đến gần. Người FPT để lại quà là những quyển sách dành cho người cách ly tại trường.

Trong hai ngày cuối tuần, toàn FPT dốc lực để thời hạn bàn giao nhanh nhất. Sáng Chủ nhật (ngày 22/3), 300 CBNV từ các đơn vị thành viên có mặt tại Hoà Lạc hỗ trợ. Công việc kéo dài xuyên đêm, trong đó đội kỹ thuật viên hạ tầng của FPT Telecom kịp lắp đặt hạ tầng Wi-fi, hệ thống Internet tốc độ cao miễn phí để người cách ly và đội ngũ cán bộ hỗ trợ luôn được cập nhật thông tin đầy đủ. Đồng thời, nhà 'Cáo' cũng cung cấp thêm code VIP FPT Play phục vụ nhu cầu xem truyền hình của người cách ly.

>> Đội ngũ y tế hoàn tất khâu cuối tại Hòa Lạc Campus

Trân Trân

 

Khai mạc giải bóng đá FPT Cup Hà Nội

FPT Cup 2020 hứa hẹn có chất lượng chuyên môn cao, do các đội đã có sự chuẩn bị rất bài bản từ đầu năm cho giải đấu.

Giải bóng đá FTEL Hà Nội Open khởi tranh 7/11

Điểm mới của mùa giải FTEL Hà Nội Open năm 2020 là có 4 seri Vàng, Bạc, Đồng và Chì, tạo điều kiện cho các đội tham ...

Khánh Linh song ca Hà Lê trên sân khấu Music Home

'Họa mi' Khánh Linh sẽ có dịp kết đôi cùng nam ca sĩ Hà Lê trong chương trình Music Home số tháng 10 sẽ lên sóng thứ ...

FPT Telecom khởi động giải futsal phía Nam  

Sáng 23/10, Liên đoàn bóng đá FPT Telecom (DFF) đã tiến hành lễ bốc thăm chia bảng, khởi động giải futsal nhà 'Cáo' ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa