Chúng ta

Học viên MiniMBA trao yêu thương đến Trường Hy vọng

Thứ ba, 4/6/2024 | 09:04 GMT+7

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6), học viên lớp MiniMBA tại Đà Nẵng đã trao hơn 200 phần quà, dành thời gian giao lưu với các bạn nhỏ Trường Hy vọng trước khi tham dự lễ tổng kết khoá học.

Đây là những món quà chung tay của các học viên MiniMBA Đà Nẵng. Hơn 200 phần bánh kẹo kèm những lời nhắn dễ thương được trao cho các em liên hoan đón Tết thiếu nhi. Chị Trịnh Thu Hồng, Giám đốc Học viện FPT, dành những cái ôm thắm thiết cho các em nhỏ Hope School, mở đầu chương trình giao lưu ngay tại sân trường.

-2018-1717403379.jpg

Hơn 200 phần quà được cô chú lớp MiniMBA mang tặng các bạn nhỏ Hope School.

Phấn khởi khi nghe các em tự tin khoe về thành tích trong học tập, rèn luyện, anh Hoàng Trung Kiên, Tổng giám đốc FPT Retail, gửi những lời chúc mừng đồng thời bày tỏ kỳ vọng mỗi bạn nhỏ Hope School sẽ như một bông hoa, luôn tươi vui với tuổi thơ thật đẹp dưới mái trường Hope. “Chú rất ấn tượng với sản phẩm bánh xà phòng do các con tự làm. Đặc biệt khi sản phẩm này đã đến tay người tiêu dùng, trong đó không chỉ có người FPT mà còn nhiều lãnh đạo của các tập đoàn lớn khác”. Theo anh, việc tự tay làm bánh xà phòng và thực hiện các dự án kinh doanh cũng chính là tinh thần của FPT, luôn luôn nỗ lực trong lao động, sáng tạo. 

Tại đây, các cô chú còn góp quỹ, mua những chậu sen đá, xà bông để ủng hộ các bạn nhỏ Hope School. Số sen đá, xà bông này do chính tay các bạn nhỏ tự làm, tự vun trồng sau giờ học trên lớp hay vào dịp cuối tuần.

-2960-1717403380.jpg

Bánh xà phòng, chậu sen đá được các cô chú nhà FPT mua ủng hộ các bạn nhỏ.

Trước lễ tổng kết, học viên miniMBA lớp 76 - Đà Nẵng có buổi trình bày bài luận tốt nghiệp sau 1 tháng chuẩn bị với sự đồng hành của các mentor là các chuyên gia của FPT. Đây là điểm nổi bật của chương trình MiniMBA với mong muốn giúp học viên trau dồi và củng cố lại toàn bộ kiến thức đã được học vào thực tiễn, đồng thời đóng góp những giá trị, sáng kiến cho FPT.

Chương trình lễ tổng kết chương trình MiniMBA lần này do Học viện FPT tổ chức cho 45 học viên tại Đà Nẵng với sự tham gia của lãnh đạo, học viên và sự góp mặt của 10 em học sinh tiêu biểu của Trường Hy Vọng.

-4277-1717403380.jpg

Đại diện lãnh đạo FPT trao chứng chỉ tốt nghiệp, thực hiện nghi thức vắt dải mũ trong lễ tốt nghiệp.

Anh Hoàng Trung Kiên, Tổng giám đốc FPT Retail, cho hay buổi lễ tổng kết này là sự ghi dấu cho một chặng đường học tập, một hành trình chinh phục. Và sự học ở FPT là hành trình liên tục. "FPT mong muốn trở thành một tổ chức học tập, nơi đào tạo con người, tạo điều kiện cho mỗi CBNV học tập suốt đời", anh nhắn gửi.

Ngoài việc trao các giải thưởng cho những nhóm đề tài xuất sắc, chương trình cũng tôn vinh những học viên có quá trình vượt khó trong học tập. Nhiều học viên ở tỉnh xa, mỗi buổi học trực tiếp phải di chuyển cả đi cả về hơn 600km nhưng vẫn đạt kết quả học tập cao.

Tại sự kiện, đại diện lãnh đạo FPT đã trao chứng chỉ tốt nghiệp, thực hiện nghi thức vắt dải mũ từ trái sang phải, chính thức công nhận tốt nghiệp cho 45 học viên lớp 76 Đà Nẵng, khoá 14 MiniMBA. Đặc biệt, là sự tham gia của 10 học sinh tiêu biểu của Hope đã cùng tặng hoa chúc mừng học viên.

-8872-1717403380.jpg

Cô chú lớp MiniMBA chụp ảnh cùng các bạn nhỏ Hope School.

Sau hơn 14 năm triển khai, chương trình MiniMBA đã đào tạo được hơn 2.000 cán bộ quản lý, lãnh đạo nòng cốt của Tập đoàn FPT. Là cơ sở để đánh giá, tìm kiếm tài năng cho những vị trí quản lý tại FPT. Ban lãnh đạo Học viện FPT luôn cải tiến nội dung đào tạo và công tác tổ chức để cập nhật kịp thời với xu thế. MiniMBA 2022 đã đem đến cho học viên những điểm khác biệt: áp dụng nền tảng Edunext học tập kiến tạo trong mỗi buổi học; Học viện FPT sẽ tài trợ tài khoản Edumy bản quyền cho học viên sử dụng trong quá trình học tập; Tổ chức seminar/webminar/talkshow… do học viên làm diễn giả; Bổ sung môn Quản trị Trải nghiệm khách hàng vào chương trình đào tạo.

Chương trình đào tạo MiniMBA là chương trình duy nhất của FPT được chia sẻ về Kế hoạch - Chiến lược - Định hướng phát triển của Tập đoàn. Qua chương trình, học viên có nhiều cơ hội được giao lưu, học hỏi, liên kết và phát triển công việc từ những bạn học đến từ tất cả ông ty thành viên FPT, trong nước và quốc tế, đa dạng các ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. MiniMBA giúp phát triển - lan toả văn hoá học tập của FPT. Chương trình đã đào tạo nhiều hế hệ cán bộ nguồn kế cận trẻ, có năng lực, nhiệt huyết, được chuẩn bị tốt về mặt kiến thức, kỹ năng, quan hệ để đảm nhiệm các vị trí quan trọng.

Sơn Trà

Ý kiến

()