© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Chủ nhật, 13/6/2021 | 15:09 GMT+7

Hiệp hội FPT Run phát động chạy gây quỹ ủng hộ miền Trung

Đăng ký chạy cùng nhau, runner nhà F sẽ chung tay góp quỹ chia sẻ khó khăn với những đồng nghiệp nhà F/đồng bào miền Trung gặp khó khăn trong bão lũ.

  FPT Telecom Sài Gòn duy trì chạy hằng tuần / FPT Run có điểm checkpoint riêng tại VPBank Hanoi Marathon

Hiệp hội FPT Run vừa phát động thử thách chạy gây quỹ ủng hộ miền Trung. Chương trình hướng đến đồng bào đang gặp khó khăn do lũ bão gây ra và góp phần tăng sự gắn kết giữa các thành viên trong tập đoàn FPT nói chung và Hiệp hội Chạy FPT nói riêng.

Theo đó, mỗi kilomet (km) mà người tham gia chạy/đi bộ đạt hoàn thành sẽ được quy ra tương ứng với 1.000 đồng. Tổng số tiền sau khi thử thách kết thúc sẽ được đưa vào quỹ và gửi tới tận tay những đồng nghiệp nhà F/đồng bào đang gặp khó khăn ở miền Trung.

Thử thách sẽ kéo dài trong 4 tuần từ 26/10-22/11. Mỗi người tham gia sẽ phải hoàn thành tối thiểu 30km/tuần. Người tham gia sẽ đăng ký tham gia một trong 18 nhóm phụ trách bởi các thành viên Ban Chấp hành FPT Run tại link này. Cuối mỗi tuần, Trưởng nhóm sẽ có trách nhiệm tổng hợp thông tin gửi tới Ban Trọng tài trước 22h giờ ngày Chủ nhật của tuần đó. Sáng thứ Hai của tuần kế tiếp, Ban Trọng tài sẽ thông báo và đưa ra thứ hạng của từng đội, và sẽ đưa ra chỉ tiêu số km cần phải hoàn thành của mỗi đội ở tuần kế tiếp.

Để tăng thêm tính cạnh tranh và hấp dẫn, Ban Trọng tài cũng bổ sung điều lệ là cứ sau mỗi tuần thi đấu thì chỉ tiêu của tuần tiếp theo sẽ phải tăng 10% so với tổng số km mà trước đó đội đã hoàn thành. 

run-fpt-5403-1571381203-1418-1603266396.

Thử thách kéo dài trong 4 tuần từ 26/10-22/11. Mỗi người tham gia sẽ phải hoàn thành tối thiểu 30km/tuần. Ảnh tư liệu

Đối với kết quả của từng tuần, nhóm đứng vị trí số 1 sẽ có hệ số nhân (HSN) là 0.1, nhóm đạt vị trí thứ 2 sẽ có hệ số nhân là “0.2”... Các đội tham gia sẽ chuyển khoản tới quỹ từ thiện (stk cung cấp sau) một khoản tiền tương ứng theo công thức: Số tiền ủng hộ mỗi tuần = HSN*km trong tuần của nhóm* 1.000 đồng. (tính theo từng tuần)

Người tham gia có thể bắt đầu đăng ký tham gia nhóm từ nay tới hết 22h ngày 24/10. Người tham gia chỉ cần yêu thích thể thao, có thể chạy bộ hoặc đi bộ với vận tốc tối thiểu 15 phút cho 1km. Người tham gia có thể sử dụng các thiết bị đo như đồng hồ thể thao Apple watch, Garmin…hoặc có thể cài ứng dụng Strava (iOS, Android) trên điện thoại để sử dụng đo quãng đường chạy của mình

Sau 4 tuần, 10 nhóm dẫn đầu sẽ đề cử ra một thành viên có đóng góp nhiều nhất cho nhóm, có sự tiến bộ vượt trội trong suốt quá trình tham gia “Thử thách” để nhận một phần quà động viên của BTC là 1 BIB chạy cự ly bất kỳ của một giải chạy (sẽ xác định sau) vào năm 2021.

Thử thách đầu tiên do FPT Run tổ chức mang ý nghĩa chạy bộ vì cộng đồng, kết nối runner, lan tỏa tinh thần luyện tập, nâng cao sức khỏe. Các runner sẽ cùng nhau chạy và tích lũy số km với tinh thần vượt qua giới hạn bản thân và góp một phần ủng hộ cho những hoàn cảnh còn khó khăn.

Ngày 7/10, Hiệp hội Chạy FPT (FPT Run) cùng Ban Chấp hành lâm thời đã chính thức ra mắt người nhà F.

Tiền thân là CLB FPT Runner, FPT Run hoạt động dưới sự bảo trợ của Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT. Hiệp hội hướng đến mục tiêu đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe thông qua chạy, đi bộ trong toàn FPT; tập hợp CBNV FPT có sở thích chạy, đi bộ trong toàn tập đoàn và xây dựng các hoạt động bài bản, tôn vinh khen thưởng những điển hình trong phong trào chạy, đi bộ. Hiện FPT Run có 1.600 hội viên. Hiệp hội Chạy FPT có nhóm trên Workplace tại link này và nhóm Facebook tại đây.

Hiệp hội ra đời thể hiện nỗ lực của Tập đoàn trong việc chăm lo đời sống tinh thần, thể chất cho CBNV. Các Hiệp hội sẽ nhận được sự ủng hộ cao nhất từ lãnh đạo Tập đoàn. Đây là nhiệm vụ của FPT khi lực lượng ngày một trẻ hóa và quy mô ngày một lớn mạnh.

>> VnExpress triển khai giải chạy ảo hướng về miền Trung

Thủy Minh

 

Nhà F tìm kiếm phát thanh viên tài năng

Một sân chơi hấp dẫn dành cho những người F có giọng đọc ấn tượng vừa được Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT lần đầu phát ...

‘Nghịch để chống dịch’ cùng FUN TV

Ban Văn hóa Đoàn thể FPT phát động cuộc thi mới mang tên “Clip Nghịch FUN TV” nhằm tập hợp và chia sẻ một cách vui ...

FPT Education lan toả tinh thần tích cực mùa Covid với STCo

Nhà Giáo dục sẽ tặng 100.000 đồng cho tất cả các cán bộ giảng viên cover lại đoạn nhạc dài 30 giây và 500.000 đồng ...

Học nhạc tại nhà miễn phí với Truyền hình FPT

Từ hôm nay (ngày 1/6), chương trình tương tác My Band trên Truyền hình FPT chính thức ra mắt, tạo một sân chơi mới ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa