© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ tư, 12/5/2021 | 05:23 GMT+7

Gần 90 quản trị dự án tranh tài tại DPS PM Contest 2020

Công ty Dịch vụ xử lý số FPT DPS (thuộc FPT Software) vừa chính thức khởi tranh cuộc thi DPS PM Contest, tìm kiếm những gương mặt xuất sắc nhất trong gần 90 nhà quản trị dự án (PM- Project Manager) tham dự.

  FPT DPS 'đặt chân' lên xứ Quảng

Từ những thành công đạt được tại sân chơi PM Contest 2019 (do FPT Software tổ chức), năm nay, FPT DPS đưa sân chơi DPS PM Contest đến với gần 90 nhà quản trị dự án từ khối BPO (dịch vụ quy trình doanh nhiệp) và ITO (dịch vụ về phần mềm) của đơn vị, nhằm tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất.

Đây được xem là hoạt động đáng mong chờ của cộng đồng những nhà quản trị dự án tại FPT DPS. Hứa hẹn với những màn tranh tài gay cấn, DPS PM Contest là cơ hội để trau dồi kỹ năng quản trị dự án, chia sẻ kinh nghiệm, đề xuất các giải pháp cải tiến trong công việc, các chương trình tăng năng suất bằng áp dụng công nghệ. Ngoài ra, loạt giải thưởng hấp dẫn cũng đang chờ đợi những cái tên xuất sắc, thể hiện bản lĩnh của một nhà quản trị dự án giỏi.

anhbia-3950-1588839200.jpg

Đội H2O, đại diện FPT DPS góp mặt trong Vòng chung kết của PM Contest 2019 tổ chức tại TP Đà Nẵng. Ảnh: Việt Nguyễn

Thời hạn đăng ký tham gia cuộc thi từ 5-11/5. DPS PM Contest sẽ có 2 vòng thi đấu. Vòng 1 dưới dạng trắc nghiệm online, diễn ra từ ngày 26-29/5. Các nhà quản trị dự án sẽ phải vượt qua 40 câu hỏi về quy trình, quy định và kiến thức cơ bản để vận hành các dự án tại FPT DPS trong vòng 40 phút.

Dựa vào kết quả tại vòng thi đầu tiên, các thí sinh được lựa chọn sẽ tiếp tục tranh tài ở vòng 2. Mỗi nhóm sẽ được lập với 3 thành viên, các nhóm phải vượt qua thử thách thuyết trình theo yêu cầu của Ban tổ chức, sau đó trình bày các giải pháp công nghệ trong quản trị dự án. Dự kiến vòng 2 này sẽ diễn ra vào đầu tháng 7.

DPS PM Contest là cuộc thi bắt buộc đối với PM (Project Manager - quản trị dự án) tại FPT DPS. Ngoài ra, những CBNV không thuộc danh sách bắt buộc trên vẫn có thể đăng ký bổ sung về BTC cuộc thi. Sân chơi bổ ích này được hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thiết thực, những sản phẩm trí tuệ, là "sân khấu" để các nhà quản trị dự án thể hiện mình.

Ngoài cuộc thi DPS PM Contest do FPT DPS tổ chức. PM Contest cũng trở lại khi đây là cuộc thi toàn quốc lớn nhất của nhà Phần mềm FPT nhằm tìm kiếm những quản trị dự án giỏi. PM Contest đã lan tỏa ở quy mô rộng rãi, "ngấm" đến tất cả đơn vị sản xuất của FPT Software tại ba miền. Vòng chung kết PM Contest 2019 đã diễn ra vào ngày 10/10/2019 tại FPT Complex, TP Đà Nẵng với chiến thắng thuyết phục của đội X-TEAM đến từ Hà Nội.

>> FPT Software dùng trí tuệ nhân tạo dự đoán bệnh rám má

Nguyễn Huy

 

Hội Nhiếp ảnh nhà F kêu gọi gửi ảnh triển lãm 'Nụ cười FPT'

Triển lãm thứ hai của Hội Nhiếp ảnh sẽ gồm những tác phẩm thể hiện khoảnh khắc vui tươi, đầy sức sống của ...

Yamato Cup của FPT Software xác định 5 đội đầu tiên vào Tứ kết

Kết thúc vòng 2 Yamato Cup FPT Software Cầu Giấy, FHS (bảng A), DAP FC, TCS - Tôi Chơi Sướng (bảng B) và DPS Summer, ...

Cười 'nội thương' với ngày hội cosplay đời thường ở Nhật Bản

Không giống với các nước phương Tây nơi người dân thường hóa trang kinh dị vào dịp Halloween, Nhật Bản có một lễ hội ...

Ứng viên Vô địch khởi đầu chật vật tại vòng 1 Yamato Cup FPT Software Cầu Giấy

Dù rất khó khăn, FHS đã có trọn vẹn 3 điểm trong ngày khai mạc giải bóng đá Yamatop Cup FPT Software Cầu Giấy 2021.

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa