© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ hai, 21/9/2020 | 07:58 GMT+7

FPT Telecom Huế ‘thần tốc’ lắp Internet tại các khu cách ly

Sau 12 giờ làm việc liên tục, FPT Telecom Huế đã nhanh chóng hoàn thành hạ tầng Internet tốc độ cao cho 5/7 khu vực cách ly tại tỉnh.

  Doanh thu laptop của FPT Shop tăng đột biến thời điểm Covid-19

Theo đó, nhận được thông tin về việc triển khai hạ tầng Internet tại các khu vực cách ly của tỉnh Thừa Thiên Huế, Giám đốc FPT Telecom Huế - anh Nguyễn Mậu Nhật Khánh đã có cuộc họp khẩn với đội INF bao gồm Hạ tầng, Thiết kế, TIN. Các phương án, kế hoạch triển khai lắp đặt nhanh chóng được đưa ra, nhằm mục tiêu hoàn thành nhanh nhất có thể.

Anh Trần Nguyễn Hữu Thế (Phó phòng INF, FPT Telecom Huế) chia sẻ, công việc được tất cả CBNV đơn vị tham gia một cách nghiêm túc, nhanh chóng. “Trong buổi sáng đã hoàn tất khảo sát, các anh em cũng đã phân chia trách nhiệm từng vị trí triển khai vào khu chỉ huy, khu y tá, khu điều đưỡng nhằm đưa được Internet vào đây nhanh nhất có thể. Kết quả là tiến trình được hoàn thành chỉ trong 12 tiếng từ khi nhận lệnh cho tới hoàn tất điểm thứ 5, vào lúc 18h cùng ngày”, anh Thế cho biết.

anh1-8405-1585449840.jpg

Nhân viên FPT Telecom Huế làm việc liên tục trong 12 giờ để hoàn thiện hạ tầng Internet tại các khu cách ly.

Cụ thể, các khu vực được lựa chọn ưu tiên để triển khai hạ tầng là Trường Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế (xã Thủy Bằng, Hương Thủy); Trường Trung cấp Nghề số 10 (1A, La Sơn Phu Tử, TP Huế); hhu Đào tạo Ngân hàng Công thương – Vietcombank (tỉnh lộ 10, Phú Thượng, huyện Phú Vang); trường Nghiệp vụ Thuế (huyện Phú Vang); Trường Bia (42 Nguyễn Khánh Toàn).

Đánh giá cao việc nhanh chóng phối hợp cùng chính quyền địa phương của đơn vị FPT Telecom uế, ông Nguyễn Xuân Sơn, Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Thừa Thiên Huế hoan nghênh tinh thần vì cộng đồng này của FPT, đã cùng chung tay trong công tác chống dịch của tỉnh Thừa Thiên Huế.

Anh Nguyễn Mậu Nhật Khánh bày tỏ niềm vui và kỳ vọng, việc làm này sẽ đem đến cho những người dân đang thực hiện nghĩa vụ cách ly có những trải nghiệm tốt nhất. Người cách ly có thể sử dụng Internet FPT tốc độ cao nhất để giải trí và gọi điện với người thân, gia đình của mình từ chính khu vực đang cách ly. “Chúng tôi gọi đó là “12 giờ thần tốc”, 5/7 khu vực cách ly có sức chứa hơn 7.000 người từ hôm nay sẽ được sử dụng dịch vụ Internet tốc độ cao của FPT”, Giám đốc FPT Telecom Huế chia sẻ.

FPT đã cùng Ban chỉ đạo phòng chống dịch TP Hà Nội dọn dẹp, sắp xếp KTX FPT Edu để trở thành khu cách ly tập trung với 2.000 chỗ ở. Tập đoàn cũng quyết định quyên góp 10 tỷ đồng để đồng hành với Chính phủ và các đơn vị y tế trong hoạt động chống dịch.

Từ rạng sáng ngày 24/3, Đại học FPT đón đoàn kiều bào cách ly tập trung. Tại đây, công ty đã dành tặng sách, trang bị hạ tầng Wi-fi, hệ thống Internet tốc độ cao miễn phí để người cách ly và đội ngũ cán bộ hỗ trợ luôn được cập nhật thông tin đầy đủ. FPT Telecom - đơn vị triển khai lắp đặt đã cung cấp thêm code VIP FPT Play phục vụ nhu cầu xem truyền hình của người cách ly.

Nguyễn Huy

>> FPT miễn phí giải pháp bảo mật cho doanh nghiệp thời Covid-19

 

FPT Software gây thích thú khi đưa Đen Vâu và 1977 Vlog vào MV  

Lời chế được viết chắc tay, diễn xuất tự nhiên, giọng đọc và hát tốt… MV 'Cảm ơn' khiến người xem vừa bất ngờ, thích ...

Hiện đại hay truyền thống cho mùa trăng 2020

Bánh Trung thu vốn là một trong những thức quà truyền thống trong văn hoá Việt Nam, bởi nó mang trong mình ý nghĩa ...

Xem trực tiếp Serie A trên ứng dụng FPT Play

FPT Play phát sóng độc quyền giải vô địch bóng đá quốc gia Italy (Serie A) mùa 2020-2021 qua ứng dụng, website, ...

‘Cáo’ Gia Lai lan tỏa sắc cam lên vùng cao trong ngày 13/9

Trong ngày sinh nhật Tập đoàn, FPT Telecom Gia Lai đã có chuyến đi đến các bản làng tại địa phương tặng bóng bay màu ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa