© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ hai, 21/9/2020 | 14:28 GMT+7

FPT Telecom Huế tặng nước chanh nâng cao sức khỏe phòng dịch

Để nâng cao công tác phòng chống dịch Covid-19, FPT Telecom Huế đã chuẩn bị nước chanh tặng CBNV nhằm nâng cao sức khỏe, thể hiện tinh thần đoàn kết, cùng vượt khó trong thời điểm ảnh hưởng của dịch bệnh.

  5 điều cần chuẩn bị để làm việc từ xa, tránh Covid-19

Ngay từ trưa 11/3, để động viên tinh thần cũng như hướng đến việc nâng cao sức khỏe, chủ động phòng chống dịch Covid-19, Ban lãnh đạo FPT Telecom Huế đã khẩn trương chỉ đạo, bắt tay vào chuẩn bị hơn 80 ly nước chanh để trao tận tay cho CBNV của đơn vị. Tranh thủ giờ nghỉ trưa, Ban lãnh đạo cùng với đại diện các bộ phận đã tất bật chuẩn bị các nguyên liệu để pha chế nước chanh, 80 cốc được nhanh chóng hoàn thành. 

1-8317-1583926769.jpg

Anh Nguyễn Mậu Nhật Khánh, Giám đốc FPT Telecom Huế (bên phải) trao tặng nước chanh đến CBNV đơn vị

Theo kế hoạch, đơn vị sẽ trao tặng hơn 150 ly nước chanh (trong đó 80 ly nước chanh được trao vào chiều 11/3 và trao số còn lại vào chiều 12/3) đến toàn thể CBNV của chi nhánh. Anh Nguyễn Mậu Nhật Khánh (Giám đốc FPT Telecom Huế) cho biết: "Việc trao tặng những ly nước chanh không chỉ nhằm nâng cao sức khỏe, nâng cao ý thức phòng chống dịch mà còn thể hiện được sự quan tâm, tinh thần đoàn kết của toàn thể CBNV đơn vị. Mong rằng món quà nhỏ ấy sẽ là nguồn động viên đến tất cả CBNV chi nhánh, để cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch".

3-3045-1583926769.jpg

Những cốc nước chanh được tất bật chuẩn bị từ giữa trưa.

Ngay trong chiều cùng ngày, 80 ly nước chanh đã được anh Nguyễn Mậu Nhật Khánh cùng đại diện các bộ phận mang đến tận tay cho các CBNV, động viên tinh thần cũng như nhắc nhở về thực hiện các biện pháp phòng chống dịch như đeo khẩu trang, hạn chế tiếp xúc gần...

4-6670-1583926769.jpg

CBNV phấn khởi nhận món quà động viên từ đơn vị.

Không chỉ những nhân viên cảm thấy phấn khởi khi nhận sự động viên từ phía Ban lãnh đạo, chị Trần Thị Ánh Tuyết (bộ phận Hành chính tổng hợp) cũng cho hay, bản thân cảm thấy rất vui khi tự tay chuẩn bị nước chanh, điều này như là một sự đồng hành cùng chống dịch của toàn thể CBNV FPT Telecom Huế. 

2-7919-1583926770.jpg

Món quà không chỉ để nâng cao sức khỏe mà còn là nguồn động viên trong đời điểm dịch Covid-19.

Để chủ động phòng chống dịch Covid-19, FPT Telecom Huế đã cấp bao tay, nước rửa tay, khẩu trang cho CBNV khối triển khai - bảo trì và thu ngân (TIN), tiến hành phun thuốc khử trùng cũng như thực hiện việc đo thân nhiệt cho toàn thể CBNV. Giám đốc FPT Telecom Huế cho biết, đơn vị đã có chương trình khuyến khích khách hàng thanh toán online, cũng như triển khai tặng quà đối với những khách hàng chuyển đổi sang thanh toán trực tuyến.

Đại diện đơn vị cũng cho biết, trước mắt sẽ triển khai việc trao tặng nước chanh trong 2 ngày (11/3 và 12/3) và sẽ tiếp tục triển khai nếu thấy hiệu quả. 

FTEL-hue-9668-1583976134.jpg

'Cáo' Cố đô tiến hành khử trùng văn phòng mùa dịch Covid-19.

Trước đó, FPT Telecom Huế đã luôn chủ động phòng chống dịch và đảm bảo sức khoẻ cho khách hàng đến giao dịch cũng như CBNV yên tâm làm việc. Đơn vị đã tiến hành khử trùng các văn phòng giao dịch và 100% CBNV mang khẩu trang và mang găng tay khi giao dịch với khách hàng.

FPT đã ban hành 5 chỉ thị với các yêu cầu cụ thể trong công tác phòng chống virus Corona nhằm đảm bảo an toàn cho hơn 36.000 CBNV FPT.

Mới đây, TGĐ FPT ban hành chỉ thị số 5 về ‘Giám sát, phòng và chống dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Covid-19’. Trong đó, các CBNV nhà F có tiếp xúc gần với bệnh nhân hoặc người nghi nhiễm; đang ở hoặc thường xuyên qua lại các khu vực có dịch, khu vực cách ly; mới di chuyển từ các nước có dịch về; hoặc có biểu hiện ho, sốt, khó thở, cần báo cáo đầy đủ tình trạng sức khỏe cũng như lịch trình di chuyển thông qua app MyFPT hoặc trang thông tin khai báo https://ncov.fpt.com.vn.

CBNV FPT được khuyến cáo đeo khẩu trang y tế. Khi có vấn đề về sức khỏe phải chủ động cách ly và đến cơ sở y tế làm xét nghiệm.

>> Nhà F điều chỉnh nhiều chính sách đối phó Covid-19

Nguyễn Huy

 

FPT Software gây thích thú khi đưa Đen Vâu và 1977 Vlog vào MV  

Lời chế được viết chắc tay, diễn xuất tự nhiên, giọng đọc và hát tốt… MV 'Cảm ơn' khiến người xem vừa bất ngờ, thích ...

Hiện đại hay truyền thống cho mùa trăng 2020

Bánh Trung thu vốn là một trong những thức quà truyền thống trong văn hoá Việt Nam, bởi nó mang trong mình ý nghĩa ...

Xem trực tiếp Serie A trên ứng dụng FPT Play

FPT Play phát sóng độc quyền giải vô địch bóng đá quốc gia Italy (Serie A) mùa 2020-2021 qua ứng dụng, website, ...

‘Cáo’ Gia Lai lan tỏa sắc cam lên vùng cao trong ngày 13/9

Trong ngày sinh nhật Tập đoàn, FPT Telecom Gia Lai đã có chuyến đi đến các bản làng tại địa phương tặng bóng bay màu ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa