Chúng ta

FPT Telecom hỗ trợ CBNV lãi suất ‘mua nhà, tậu xe’ đợt 2

Thứ hai, 12/6/2023 | 16:09 GMT+7

Từ hôm nay (12/6), FPT Telecom tiếp tục mở cổng đăng kí chính sách “mua nhà tậu xe” đợt 2.

“Nhà đẹp xe xinh - Gắn tình đồng đội” là chương trình hỗ trợ lãi suất cho CBNV FPT Telecom khi có nhu cầu mua nhà, tậu xe. Chính sách nhằm phần nào giúp giảm bớt áp lực về tài chính, ổn định cuộc sống, từ đó CBNV có thể yên tâm lao động và cống hiến, gắn bó hơn với công ty.

CBNV sẽ được hỗ trợ lãi suất 4%/năm với hạn mức vay ngân hàng tối đa 1,5 tỷ đồng khi mua nhà, hoặc lãi suất 6%/năm với khoản vay ngân hàng tối đa 600 triệu đồng khi mua xe ô tô.

-2622-1686559191.jpg

FPT Telecom mở cổng nhận đăng kí hỗ trợ mua nhà tậu xe từ nay đến hết 18/7.

Trong đợt 1, Ban Nhân sự FPT telecom đã ghi nhận hàng trăm hồ sơ đăng ký cho thấy nhu cầu của CBNV là rất lớn. Sau quá trình xem xét và đánh giá thì đã có 108 hồ sơ được duyệt trong đợt 1 bao gồm 90 hồ sơ mua nhà và 18 hồ sơ mua xe.

Để tiếp tục hỗ trợ nhu cầu, chính sách sẽ được triển khai đợt 2 với số lượng 100 suất dành cho 100 CBNV có hồ sơ đạt yêu cầu. Thời gian đăng ký hỗ trợ sẽ từ ngày 12/6 đến hết ngày 18/6 (CBNV chưa cần nộp hồ sơ, chỉ cần đăng ký tham gia chương trình). Thời gian nộp hồ sơ đối với CBNV được duyệt hỗ trợ sẽ diễn ra trước ngày 31/7. Ban Nhân sự sẽ có những thông báo tiếp theo cho các đợt hỗ trợ khác trong năm.

Đối tượng tham gia chính sách là CBNV ở cấp Level 3, Level 4 hoặc các CBNV Level 2 thuộc 7 Vùng kinh doanh có chức danh Trưởng phòng hoặc là best sale. Đồng thời, CBNV cần phải ký hợp đồng lao động chính thức, hiện đang còn làm việc và được cán bộ quản lý đánh giá tốt về hiệu quả công việc được giao, tính gắn kết cao với nhà F.

CBNV gửi yêu cầu tại đây, hoặc liên hệ trực tiếp với Ban Nhân sự FPT Telecom để được giải đáp.

Foxnews

Ý kiến

()