© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ ba, 31/3/2020 | 19:44 GMT+7

Dùng FPT Care khám khi nghi nhiễm virus Corona

Người FPT có triệu chứng bệnh gồm sốt, ho, khó thở cần đến kiểm tra tại các cơ sở y tế hợp pháp, đồng thời chuẩn bị đủ giấy tờ để hưởng quyền lợi bảo hiểm dành riêng cho người F. 

  Chính sách FPT Care / FPT lên các kịch bản phòng, chống dịch viêm phổi Corona / 6 ứng dụng công nghệ FPT hỗ trợ CBNV mùa Corona

Với bảo hiểm FPT Care, CBNV đi khám ra bệnh tại tất cả cơ sở y tế hợp pháp (được cấp giấy phép hoạt động) đều được thanh toán theo hạn mức của cấp độ nhân viên, sau khi hoàn thành giấy tờ bảo hiểm. Theo phạm vi khám chữa bệnh hiện nay, CBNV cấp 1-4 khám trong lãnh thổ Việt Nam, CBNV cấp 5-6 có phạm vi sử dụng bảo hiểm trong châu Á, trừ Hong Kong và Nhật Bản. Đối với CBNV cấp 7 trở lên, FPT Care có phạm vi tại các bệnh viện toàn cầu, trừ Mỹ.

Ngoài bảo hiểm FPT Care, mỗi năm người F được khám sức khỏe định kỳ hàng năm. Ảnh: Chúng Ta

Ngoài bảo hiểm FPT Care, mỗi năm người F được khám sức khỏe định kỳ. Ảnh: Chúng Ta.

Do đó, nếu nghi nhiễm virus Corona thông qua các triệu chứng bệnh sốt, ho, khó thở, CBNV nên đến ngay cơ sở y tế hợp pháp để kiểm tra. Để được thanh toán, người FPT lưu ý nộp hồ sơ gồm các giấy tờ phiếu khám hay đơn thuốc (có chẩn đoán bệnh điều trị, bác sĩ ký đóng dấu vuông); hóa đơn tài chính (có dấu tròn ký tên, nếu là hóa đơn điện tử lấy hóa đơn chuyển đổi từ hóa đơn điện tử); bảng kê chi tiết viện phí (lấy khi thanh toán); chỉ định và kết quả xét nghiệm, Giấy ra viện (nếu phải điều trị nội trú có đóng dấu tròn) về bộ phận nhân sự của công ty. 

Trong trường hợp CBNV cần điều trị nội trú hoặc cách ly nhiều ngày cần thông báo cho phòng nhân sự FPT hoặc bảo hiểm để được hướng dẫn. Trường hợp bệnh viện có dịch vụ bảo lãnh, CBNV chỉ cần xuất trình thẻ FPT Care. Người F có thắc mắc cần hỗ trợ giải đáp và hướng dẫn, liên hệ theo hai số điện thoại 0915053666 - 0904727955.

Hiện mức khám, xét nghiệm, chẩn đoán, kê thuốc theo toa mỗi lần khám ngoại trú tối thiểu là 750.000 đồng cho một CBNV. Cạnh đó, FPT Care trả chi phí nội trú gồm viện phí, điều trị trong ngày đều được thanh toán tối thiểu 1,9 triệu đồng/ngày. 

Từ năm 2006, FPT Care chính thức được áp dụng cho CBNV. Ngoài các quyền lợi hỗ trợ chi phí viện phí nội ngoại trú, FPT Care hỗ trợ CBNV các chi phí liên quan đến sức khỏe và nhân thọ như phí phẫu thuật, sinh đẻ, khám thai, cấp cứu, dưỡng nhi (CBNV cấp 3 trở lên), bảo hiểm tai nạn... Các mức hỗ trợ được quy định rõ và thông báo đến CBNV. 

Huyền Trang

 

Cuộc đua ảo VnExpress còn một ngày đăng ký

11h59 ngày 31/3 sẽ đóng cổng đăng ký giải đầu tiên của V-Race do VnExpress tổ chức với chủ đề cổ động sống an toàn ...

Mỹ Linh nồng nàn bên Á hậu Kiều Loan trong Music Home

Với chủ đề Song Book, chương trình Music Home số số thứ 2 (2020) diễn ra lúc 20h30 ngày 27/3 trên Truyền hình FPT đã ...

Giải chạy ảo VnExpress cán mốc 5.000 người đăng ký

Hơn một tuần mở cổng, thử thách chạy ảo đầu tiên của V-Race đạt số lượng 5.000 vận động viên và hơn 100 nhóm.  

Diva Mỹ Linh là khách mời Music Home số 2 phiên bản 2020

20h30 tối thứ Sáu (ngày 27/3), Diva Mỹ Linh - giọng hát nữ cao trữ tình của làng nhạc Việt sẽ đến phòng khách của ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa