© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Chủ nhật, 17/1/2021 | 12:37 GMT+7

Chuyên gia bảo mật trẻ nhất FPT đạt chứng chỉ CISSP

Anh Trần Trung Hiếu, cán bộ bảo mật thông tin Trung tâm an ninh mạng FPT, chính thức trở thành người trẻ nhất FPT đạt chứng chỉ CISSP - chứng chỉ cao cấp nhất về bảo mật thông tin.

  FPT sở hữu hai chứng chỉ Python quốc tế đầu tiên / Cán bộ cốt cán FPT hoàn thành khoá đào tạo

Chứng chỉ CISSP - Certified Information System Security Professional là tiêu chuẩn vàng cho các chuyên gia công nghệ thông tin, có vai trò bảo mật về quản lý và kỹ thuật cao với các hãng công nghệ rất tiếng tăm. Chứng chỉ này thể hiện năng lực, kỹ năng, kinh nghiệm chuyên sâu và sự tự tin để thiết kế, thực hiện, quản lý các chương trình bảo mật tổng thể của một doanh nghiệp. 

cgbm-4848-1595830082.jpg

Anh Trần Trung Hiếu, cán bộ bảo mật thông tin - Trung tâm an ninh mạng FPT, chính thức trở thành người trẻ nhất FPT đạt chứng chỉ CISSP.

Việc anh Trần Trung Hiếu, cán bộ bảo mật thông tin - Trung tâm an ninh mạng FPT (thuộc FPT IS) đạt chứng chỉ CISSP sẽ giúp nâng cao hình ảnh và tăng giá trị của FPT IS khi thực hiện các gói thầu về bảo mật cho các khối ngân hàng, doanh nghiệp, các tổ chức lớn. Hiện nay, tại Việt Nam, chỉ có khoảng 61 người đạt chứng chỉ này, trong đó FPT IS có hai người.

Trước đó, anh Hiếu là người FPT sở hữu các chứng chỉ cao cấp về bảo mật như Computer Hacking Forensic Investigator (CHFI), IBM QRadar Professional Deployment và cao cấp nhất là SANS GCDA (GIAC Certified Detection Analyst) - chứng chỉ duy nhất tại Việt Nam hiện nay.

109721709-977497802711537-3536-7743-9727

Chứng chỉ CISSP (Certified Information System Security Professional) là tiêu chuẩn vàng cho các chuyên gia công nghệ thông tin, có vai trò bảo mật về quản lý và kỹ thuật cao với các hãng công nghệ rất tiếng tăm.

Trần Trung Hiếu chịu trách nhiệm kỹ thuật chính trong việc đưa FPT IS trở thành đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam là Managed Service Provider (nhà cung cấp dịch vụ quản lý) của hãng VMWare Carbon Black - tổ chức cung cấp các giải pháp bảo mật cho điểm cuối (endpoint) hàng đầu thế giới.

Bén duyên với nhà Hệ thống FPT từ năm 2017, sau hơn 3 năm gắn bó, anh Trần Trung Hiếu đã dần khẳng định được bản thân và xuất sắc lọt vào Top 100 FPT năm 2019.

>> Cán bộ FPT IS đạt chứng chỉ CISM

Thủy Minh

 

ĐH FPT Cần Thơ khởi động cuộc thi thiết kế giải thưởng 2 tỷ đồng

Chiều 14/1, Đại học FPT Cần Thơ đã ký kết thoả thuận đồng hành cùng công ty Ngôi Sao Xanh nhằm hợp tác triển khai ...

Dời ngày tổ chức, VnExpress Marathon Amazing Halong ưu đãi 30%

UBND tỉnh Quảng Ninh và báo VnExpress quyết định dời ngày tổ chức giải marathon từ 19/9 sang 1/8 để đảm bảo công tác ...

VnExpress Marathon sẽ tổ chức tại Hạ Long

Sau Quy Nhơn, Hà Nội và Huế, hệ thống giải chạy VnExpress Marathon sẽ được tổ chức tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh ...

Có gì hot ở Hội làng FPT 2021?

Những giá trị văn hóa, ẩm thực của Hà Nội 36 phố phường - miền “đất ăn chơi” nổi tiếng - chính là điểm mới lạ mà Hội ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa