© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ ba, 9/3/2021 | 08:24 GMT+7

'Cáo' Huế trích hợp đồng chung tay FSmall chữa bệnh

Với mỗi hợp đồng được ký, CBNV FPT Telecom Huế tự nguyện trích 10.000 đồng ủng hộ vào quỹ giúp đỡ một FSmall sắp thực hiện ca phẫu thuật.

  Đồng nghiệp hỗ trợ FPT Small mắc bệnh hiếm làm phẫu thuật

Vừa qua, anh Nguyễn Mậu Nhật Khánh, Giám đốc FPT Telecom Huế, đại diện cho tập thể CBNV chi nhánh đã đến thăm hỏi gia đình anh Nguyễn Văn Mạnh, trao tổng cộng số tiền hơn 28 triệu đồng giúp đỡ gia đình vượt qua khó khăn.

Con của anh Nguyễn Văn Mạnh, nhân viên phòng Kỹ thuật, vừa chào đời đã không may bị dị tật. Để thực hiện ca phẫu thuật tạo hình, gia đình phải tốn kém rất nhiều chi phí. Chưa kể, phải phẫu thuật nhiều lần. 

Ngay khi biết được thông tin, FPT Telecom Huế đã thống nhất trong cuộc họp, với mỗi hợp đồng ký kết khách hàng, CBNV sẽ tự nguyện trích 10.000 đồng để ủng hộ vào quỹ, chung tay giúp đỡ gia đình đồng nghiệp. Hoạt động này nhanh chóng nhận được sự đồng thuận, hưởng ứng của tất cả các bộ phận.

Triển khai từ đầu tháng 9/2020 đến nay, quỹ đã nhận về hơn 28 triệu đồng. Bao gồm cả sự ủng hộ của khối Kỹ thuật, khối Dịch vụ khách hàng,... với nhiều hình thức gây quỹ khác nhau. Trong đó, nhiều CBNV tự nguyện đóng góp thêm vào quỹ.

Để kịp thời giúp gia đình đưa cháu đi chữa trị, chi nhánh quyết định chuyển toàn bộ số tiền mà quỹ có được tính đến ngày 7/11 (28 triệu đồng). Trong thời gian tới, chi nhánh vẫn tiếp tục có phương án để giúp đỡ, đồng hành cùng với gia đình anh Mạnh.  

IMG-8539-4486-1604885625.jpg

Gia đình anh Nguyễn Văn Mạnh nhận món quà từ các đồng nghiệp FPT Telecom Huế ủng hộ. Ảnh: ĐVCC

Anh Bùi Ngọc Diệu, Trưởng phòng Kinh doanh chi nhánh, cho hay từ khi phát động, anh em trong phòng đều một lòng hưởng ứng. Quỹ được đều đặn tổng kết từng ngày. "Nhìn số tiền gây quỹ liên tục tăng, ai nấy đều rất mừng. Vừa tăng doanh số, vừa có thêm động lực ý nghĩa để anh em onsite ra trận", anh nói.

Nhận sự quan tâm, động viên từ công ty, anh Mạnh rất xúc động. Để điều trị triệt để dị tật này, gia đình đã dốc toàn lực, vay mượn khắp nơi để cho cháu thực hiện phẫu thuật. Anh Mạnh cho biết, số tiền trên không chỉ giúp đỡ gia đình chạy chữa, còn giúp bản thân anh vững vàng, có thêm động lực để làm việc. 

Hoạt động chung tay, gây quỹ giúp đỡ đồng nghiệp đã được chi nhánh Huế triển khai trong nhiều năm nay. Những hoàn cảnh khó khăn, chịu thiệt hại bởi thiên tai, bão lũ,... đều được chi nhánh kịp thời động viên, hỗ trợ. Theo Giám đốc chi nhánh Nguyễn Mậu Nhật Khánh, đây không chỉ đơn thuần là sự giúp đỡ, việc cùng chung tay hỗ trợ đồng nghiệp tạo sự đoàn kết, tinh thần sẻ chia và động lực rất lớn. Anh mong muốn, tinh thần này sẽ được chi nhánh duy trì và triển khai rộng hơn nữa trong thời gian tới.

>>Quỹ FPT đồng hành CBNV chi nhánh Huế vượt qua cơn lũ

Nguyễn Huy 

 

VnExpress Marathon giảm 15% giá bib nhân dịp 8/3

Từ nay đến hết 8/3, vận động viên mua vé tham dự 3 giải VnExpress Marathon Quy Nhơn, Hạ Long và Hà Nội sẽ được giảm ...

Bộ đôi host Cáo và Linxi tái hợp trong Chơi Hay Chia của Truyền hình FPT

Là cặp đôi phát thanh viên được thế hệ 8x, 9x đặc biệt yêu thích, Cáo và Linxi tiếp tục đồng hành trong vai trò mới, ...

8 kênh quốc tế lần đầu xuất hiện trên Truyền hình FPT

Với 8 kênh truyền hình quốc tế vừa được bổ sung, trong đó có hai kênh lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, Truyền hình ...

Truyền hình FPT sở hữu trọn bộ kênh FOX hấp dẫn

Theo FOX Networks Group Asia Pacific Limited (FNG), đơn vị sở hữu độc quyền phân phối kênh FOX tại thị trường Châu Á ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa