98% sinh viên Greenwich Việt Nam có việc làm ngay sau tốt nghiệp

Thứ sáu, 31/3/2023 | 17:54 GMT+7

Theo số liệu khảo sát sinh viên của Greenwich Việt Nam (thành viên liên kết thuộc Tổ chức Giáo dục FPT), gần 98% tân cử nhân khóa 2022 của trường đã đi làm hoặc chọn học tiếp lên thạc sĩ ngay sau tốt nghiệp.

Greenwich Việt Nam vừa tổ chức lễ tốt nghiệp cho hơn 1.250 tân cử nhân tại 4 cơ sở: Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và TP HCM. Tham dự lễ tốt nghiệp có ban giám hiệu và các giáo sư từ Đại học Greenwich (Anh) đến chúc mừng và trao bằng cho sinh viên.

Khóa tốt nghiệp năm 2022 là một khóa sinh viên thành công của trường khi số lượng tân cử nhân có việc làm ngay hoặc lựa chọn học tiếp lên thạc sĩ sau khi ra trường đạt gần 98%. Trong đó, nhiều sinh viên làm việc tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia...

-3539-1680259872.jpg

Ban giám hiệu và các giáo sư từ Đại học Greenwich, Anh quốc trong buổi lễ tốt nghiệp.

Anh Nguyễn Nhựt Tân - Giám đốc Greenwich Việt Nam - bày tỏ sự tự hào về khóa sinh viên mới tốt nghiệp: "Chúc mừng tất cả các em đã sở hữu được tấm bằng cử nhân quốc tế đến từ ngôi trường thuộc Top 500 trường đại học tốt nhất trong bảng xếp hạng đại học thế giới của Times Higher Education (THE) năm 2023. Dù ở bất kỳ vị trí nào, các em đều có quyền tự hào vì đó là thành quả cho sự cố gắng của bản thân trong suốt 3 năm đại học. Đây cũng là thành công của nhà trường trong sự nghiệp giáo dục, góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho quốc gia".

Là chương trình liên kết quốc tế giữa Đại học Greenwich, Anh quốc và Đại học FPT, Greenwich Việt Nam sở hữu chương trình đào tạo đại học chất lượng cao, đồng thời cung cấp lộ trình làm việc rõ ràng cho sinh viên ngay trong quá trình học tập.

-8858-1680259872.jpg

Hơn 1.250 tân cử nhân tại 4 cơ sở: Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và TP.HCM vừa nhận bằng tốt nghiệp.

Theo học tại trường, sinh viên được học tập thực tế tại doanh nghiệp, đặc biệt là ngay tại Tập đoàn FPT cùng hơn 200 công ty, tập đoàn trong và ngoài nước có thỏa thuận hợp tác với trường. Chương trình học tập thực tế tại doanh nghiệp (OJT) giúp sinh viên hiểu hơn về môi trường doanh nghiệp, tiếp xúc với các nhà tuyển dụng tương lai, chứng minh năng lực bản thân, từ đó tạo ra lợi thế cạnh tranh cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Tham dự lễ tốt nghiệp tại Hà Nội, ông Lê Ngọc Tuyển - Giám đốc vận hành, NashTech Việt Nam chi nhánh Hà Nội - chia sẻ: "Giữa NashTech và Greenwich Việt Nam đã có hàng loạt hoạt động hữu ích như: tham quan doanh nghiệp, các chương trình thực tập, đào tạo chuyên sâu, chia sẻ hướng nghiệp... Qua các hoạt động này chúng tôi đánh giá rất cao chất lượng, sự sáng tạo và thích ứng của sinh viên trường". Vị đại diện NashTech cho biết kết quả các bài kiểm tra đầu vào tại công ty cho thấy sinh viên của trường có tỉ lệ đỗ rất cao. Điều này minh chứng cho chất lượng đào tạo của nhà trường.

Hiện nay, Greenwich Việt Nam có 4 cơ sở đào tạo tại 4 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM và Cần Thơ.

Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển nếu đạt một trong các điều kiện sau: Điểm trung bình cả năm lớp 11; hoặc học kỳ 1 lớp 12; hoặc cả năm lớp 12 từ 7.0 trở lên; Thí sinh xét tuyển ngành công nghệ thông tin cần thỏa mãn thêm điều kiện điểm trung bình của một trong ba môn toán, vật lý, hóa học từ 7.0 trở lên.

Đăng ký tại https://tuyensinh.greenwich.edu.vn.

Ngọc Anh

Ý kiến

()