© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ bảy, 19/9/2020 | 10:09 GMT+7

100% người FPT IS làm việc tại nhà từ 1/8

Tổng Giám đốc FPT IS Nguyễn Hoàng Minh đã ký quyết định về việc yêu cầu 100% CBNV làm việc tại nhà và khai báo y tế hàng ngày kể từ 1/8.  

  Người F ‘đội mưa’ tiếp ứng chiến sĩ áo trắng tuyến đầu Đà Nẵng / FPT tặng vật tư y tế cho Quảng Nam

Theo đó, chỉ các trường hợp đặc biệt như trực hệ thống quan trọng, trực cơ quan và các nhiệm vụ cấp bách khác theo yêu cầu của Ban điều hành mới đến trụ sở/văn phòng/khách hàng làm việc. Các trường hợp bắt buộc phải đến văn phòng làm việc cần đảm bảo giãn cách 2m. 

Nhân sự làm việc với khách hàng cần đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch như đeo khẩu trang, sát khuẩn thường xuyên, giãn cách phù hợp trong quá trình làm việc. Các trường hợp đặc biệt không thể làm việc từ xa sẽ được lãnh đạo đơn vị gửi đến bộ phận Nhân sự. 

Ban Tổng Giám đốc cũng yêu cầu đảm bảo việc làm việc từ xa không làm ảnh hưởng đến tiến độ, chất lượng công việc và phải báo cáo tình hình làm việc từ xa hàng ngày tại đơn vị để có những hành động nhanh chóng.

116428898-983632515431399-4546-8449-8137

100% CBNV FPT IS làm việc tại nhà từ 1/8

Đây là động thái kịp thời của lãnh đạo nhà Hệ thống trước diễn biến của Covid hiện nay, khi liên tục phát hiện các ca nhiễm trong cộng đồng, nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho CBNV, chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh.

Ngày 30/7, trên Workplace, CEO FPT Nguyễn Văn Khoa đã thông báo yêu cầu, CBNV FPT đi/đến từ Đà Nẵng từ ngày 8/7 khi về phải đeo khẩu trang, khai báo y tế trên tại http://tokhaiyte.vn và ứng dụng myFPT. Nếu có triệu chứng ho, sốt, khó thở, tức ngực phải báo cho y tế địa phương và đơn vị công tác của mình và bắt buộc ở nhà, tuân thủ theo các quy định về dịch tễ, tuyệt đối không đến công ty, hạn chế tối đa giao tiếp.

Kế tiếp, mỗi người FPT giữ ý thức giãn cách xã hội, rửa tay thường xuyên, đeo khẩu trang. Văn phòng CTTV tiến hành sát khuẩn thường xuyên, mở cửa thông thoáng tối đa các khu vực công cộng: phòng họp, bếp ăn, sảnh công cộng.

Và cuối cùng, lãnh đạo các cấp của FPT: nêu cao tinh thần cảnh giác, trách nhiệm, không chủ quan. Trực tiếp chỉ đạo, triển khai các biện pháp phòng, chống dịch tại đơn vị mình.

Tối ngày 26/7, chỉ thị số 11 được FPT ban hành với yêu cầu thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trên toàn tập đoàn và các công ty thành viên (CTTV).

Cụ thể, chỉ thị yêu cầu toàn bộ CBNV FPT tuân thủ các chỉ thị Thủ tướng chính phủ, hướng dẫn của các cơ quan nhà nước về thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 và chỉ thị số 10 của CEO FPT.

Trong đó, dừng việc di chuyển đến và đi khỏi TP Đà Nẵng từ ngày 27/7 đến khi có chỉ thị tiếp theo. Các trường hợp đặc biệt cần được CEO CTTV phê duyệt. Những CBNV có thời gian lưu trú (công tác hoặc du lịch) tại Đà Nẵng từ ngày 12/7 cần thông báo cho cán bộ quản lý trực tiếp và bộ phận hành chính CTTV; đồng thời bắt buộc cách ly và làm việc tại nhà trong 14 ngày trước khi quay lại văn phòng làm việc.

CBNV bắt buộc thực hiện khai báo y tế hằng ngày qua ứng dụng myFPT và tuân thủ kế hoạch làm việc tại nhà, giãn cách 2m tại nơi làm việc theo yêu cầu của Ban điều hành CTTV.

Chỉ thị cũng nêu rõ Ban điều hành các CTTV có trách nhiệm triển khai kế hoạch làm việc tại nhà từ ngày 27/7 theo mức 2 trong kế hoạch kinh doanh liên tục, áp dụng cho toàn bộ CBNV FPT (trừ những trường hợp: trực hệ thống quan trọng, trực cơ quan và các nhiệm vụ cấp bách khác theo yêu cầu của Ban Điều hành CTTV phải đến trụ sở/văn phòng/khách hàng làm việc). Các trường hợp bắt buộc đến văn phòng làm việc cần đảm bảo giãn cách 2m. Các trường hợp làm việc với khách hàng cần đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch như: đeo khẩu trang, sát khuẩn thường xuyên, giãn cách phù hợp trong quá trình làm việc.

>> 70% nhân viên văn phòng FPT Software làm việc từ xa

Thủy Minh

 

FPT Software gây thích thú khi đưa Đen Vâu và 1977 Vlog vào MV  

Lời chế được viết chắc tay, diễn xuất tự nhiên, giọng đọc và hát tốt… MV 'Cảm ơn' khiến người xem vừa bất ngờ, thích ...

Hiện đại hay truyền thống cho mùa trăng 2020

Bánh Trung thu vốn là một trong những thức quà truyền thống trong văn hoá Việt Nam, bởi nó mang trong mình ý nghĩa ...

Xem trực tiếp Serie A trên ứng dụng FPT Play

FPT Play phát sóng độc quyền giải vô địch bóng đá quốc gia Italy (Serie A) mùa 2020-2021 qua ứng dụng, website, ...

‘Cáo’ Gia Lai lan tỏa sắc cam lên vùng cao trong ngày 13/9

Trong ngày sinh nhật Tập đoàn, FPT Telecom Gia Lai đã có chuyến đi đến các bản làng tại địa phương tặng bóng bay màu ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa