© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ ba, 18/5/2021 | 17:50 GMT+7
Thứ bảy, 1/8/2020 | 10:36 GMT+7

Người F ‘đội mưa’ tiếp ứng chiến sĩ áo trắng tuyến đầu Đà Nẵng

FPT khẩn trương đưa chuyến hàng trị giá 1,5 tỷ đồng tiếp ứng cho đội ngũ y tế tại TP Đà Nẵng đang căng mình trong ‘cuộc chiến’ đẩy lùi dịch Covid-19.

  FPT tiếp sức kịp thời cho đội ngũ y tế tại Đà Nẵng


Ngày 31/7, trước tình hình căng thẳng của dịch Covid-19 tại TP Đà Nẵng, FPT đã khẩn trương vận chuyển chuyến hàng có tổng trị giá 1,5 tỷ đồng bàn giao thông qua Sở Y tế, tiếp ứng cho đội ngũ y, bác sĩ tuyến đầu tại các bệnh viện.

 


Trong đợt hỗ trợ này, FPT trao 500 triệu đồng và 700 bộ dụng cụ bảo hộ y tế cao cấp, 700 khẩu trang N95, 4.300 bộ dụng cụ bảo hộ y tế thường, 4.300 khẩu trang y tế cùng hàng trăm nhu yếu phẩm hằng ngày như dầu gội, kem đánh răng, khăn mặt,… tổng giá trị 1,5 tỷ đồng.

 


Để những món quà thêm phần ý nghĩa, CBNV FPT còn tự tay gói quà với những lời chúc, thông điệp xúc động như: “Mạnh nhé, khỏe nhé, chiến thắng Covid-19” tới đội ngũ y tế tại 3 bệnh viện đang trực tiếp điều trị bệnh nhân tại Đà Nẵng.

 


Ngoài ra, FPT cũng gửi thông điệp đến các y, bác sĩ qua mã QR. Chỉ cần quét mã, đường dẫn liên kết sẽ xuất hiện một món quà nhỏ khác trên Youtube. Đây là video mà FPT gửi gắm, động viên tinh thần quyết tâm chống dịch lan tỏa đến mọi người.

 


Để có được những món quà ý nghĩa trên, FPT Telecom Đà Nẵng đã trực tiếp huy động CBNV chia nhau gói 400 món quà ‘thần tốc’ chỉ sau 1 đêm. Tất cả mọi công tác chuẩn bị vỏn vẹn chỉ có 4 ngày, nỗ lực đưa chuyến hàng tiếp ứng đến Đà Nẵng sớm nhất có thể.

 


Thấy được niềm vui, phấn khởi đón nhận từ ngành y tế địa phương, chị Huỳnh Thị Thanh, FPT Telecom Đà Nẵng như quên hết mệt mỏi suốt một đêm cùng CBNV chi nhánh thức trắng. Chị Thanh thậm chí còn huy động cả người thân gia đình cùng tham gia gói quà: “Mẹ của tôi còn bật khóc khi vừa làm vừa đọc những thông điệp mà FPT gửi gắm, đặc biệt những thông điệp ấy đúng lúc Đà Nẵng đang căng mình chống dịch”, chị nói.

 


Mặc thời tiết đang mưa, Giám đốc FPT Telecom Đà Nẵng Nguyễn Đăng Duy trực tiếp cùng CBNV chi nhánh vác những thùng quà vật tư y tế nhanh chóng bàn giao, với mong muốn món quà này đến tay các y, bác sĩ càng sớm càng tốt.

 


"Những chiếc khẩu trang, đồ bảo hộ và những món quà mà FPT chuẩn bị, hy vọng sẽ nhanh chóng được đưa đến các y, bác sĩ, tiếp thêm động lực cho lực lượng tuyến đầu. Đây là sự chung tay, đóng góp 1 ngày lương của toàn thể CBNV Tập đoàn FPT cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh”, thầy Lê Văn Duẫn, đại diện FPT chia sẻ tại buổi trao tặng.

 


Trước những lời chúc, thông điệp rất xúc động được gắn trên mỗi gói quà, BS. Võ Thu Tùng, Chánh Văn phòng Sở Y tế TP Đà Nẵng bày tỏ, những món quà mà FPT trao tặng đến ngành y tế là hết sức kịp thời, có ý nghĩa rất lớn trong công tác chống dịch. Đại diện Sở y tế cũng gửi lời cám ơn sâu sắc đến sự đồng hành của FPT, kỳ vọng dịch Covid-19 sẽ sớm được đẩy lùi trong thời gian tới.

 


Món quà trị giá 1,5 tỷ đồng này là sự ủng hộ của toàn thể CBNV Tập đoàn FPT. Nằm trong gói 20 tỷ đồng hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 mà Tập đoàn triển khai.

 


Đại diện Sở Y tế cảm thấy rất vui khi ngoài những vật tư y tế đang rất cần thiết, các món quà nhu yếu phẩm đều có thông điệp của FPT, như tiếp thêm động lực cho cuộc chiến chống Covid.

 


Theo gói hỗ trợ 20 tỷ đồng phòng chống Covid-19 của Tập đoàn, FPT đã trao tặng trang thiết bị y tế và những phần quà bằng tiền mặt cho các y bác sĩ và lực lượng quân đội tại các điểm nóng Covid-19 ở nhiều tỉnh thành như Hà Nội, TP HCM, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương.

 


Cũng tại buổi trao tặng, Giám đốc FPT Telecom Đà Nẵng Nguyễn Đăng Duy đã có cuộc trao đổi nhanh với đại diện Sở Y tế, qua đó đề xuất đơn vị sẽ phối hợp trong việc triển khai hạ tầng Internet và lắp đặt hệ thống camera an ninh tại các bệnh viện, đặc biệt đối với bệnh viện dã chiến mà Đà Nẵng đang gấp rút xây dựng.

 

Nguyễn Huy

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa