Chúng ta

Synnex FPT lần thứ 8 liên tiếp là ‘Nhà phân phối xuất sắc nhất’ của Cisco Việt Nam

Thứ năm, 2/2/2023 | 16:47 GMT+7

Với chỉ số tăng trưởng ấn tượng đồng thời là đơn vị có doanh số lớn nhất trong mảng sản phẩm và dịch vụ Cisco, Synnex FPT vinh dự nhận giải thưởng ‘Top Distribution Partner of the year’ do Cisco Việt Nam trao tặng.

Chia sẻ tại sự kiện, ông Trần Văn Viên, Giám đốc kênh phân phối Cisco Việt Nam, bày tỏ: “Với định hướng chiến lược hợp lý và sự nỗ lực hết mình, Synnex FPT một lần nữa đạt được thành tích tuyệt vời này. Trong năm qua, các bạn đã phối hợp đồng bộ các kế hoạch kinh doanh cùng Cisco rất tốt, nhờ đó duy trì được mức doanh thu và tăng trưởng ấn tượng so với cùng kỳ. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn hiểu biết thế mạnh, sự tập trung của Synnex FPT để song hành, phát triển và cùng đầu tư phát triển thị trường. Với bề dày kinh nghiệm và sự nhiệt tình của các nhân sự phụ trách kinh doanh, sản phẩm, kỹ thuật, hậu cần… việc triển khai các dự án luôn được tổ chức hiệu quả và nhanh chóng”.

-3900-1675329565.jpg

Anh Trần Việt Anh, đại diện Synnex FPT, nhận giải thưởng từ Cisco.

Trong khuôn khổ sự kiện, các diễn giả từ Cisco cũng đã chia sẻ về những xu hướng công nghệ hàng đầu dành cho doanh nghiệp trong năm 2023. Theo bà Lương Thị Lệ Thủy, Tổng giám đốc Cisco Việt Nam, an ninh mạng, mạng lưới dự đoán, tái tạo không gian làm việc, 5G và bước tiến của ESG sẽ là 5 xu hướng công nghệ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Việc đón đầu những xu hướng công nghệ mới là nền tảng để phát triển và duy trì doanh nghiệp trước những biến động từ nền kinh tế toàn cầu sau đại dịch.

Synnex FPT chính thức phân phối sản phẩm Cisco từ năm 2005. Sản phẩm chủ lực của Cisco bao gồm các thiết bị mạng, Wi-Fi router cho doanh nghiệp và gia đình, máy chủ, thiết bị bảo mật… Từ 2015 đến nay, Synnex FPT luôn giữ vững phong độ về doanh số và duy trì vị trí nhà phân phối số 1 của Cisco tại Việt Nam.

Với gần 30 năm kinh nghiệm phân phối tại thị trường Việt Nam, sở hữu hệ thống kênh hơn 3.800 đại lý và 8.000 điểm bán rộng khắp trên toàn quốc, chính sách hỗ trợ bán hàng tối ưu và giải pháp quản trị số hoá toàn diện, Synnex FPT hướng đến khẳng định vị thế công ty dịch vụ phân phối tỷ đô đẳng cấp thế giới.

Thu Hiền

Ý kiến

()