Chúng ta

Synnex FPT đưa sản phẩm công nghệ cho trẻ em đến người dùng Việt Nam

Thứ ba, 28/6/2022 | 15:22 GMT+7

Synnex FPT sẽ phân phối sản phẩm myFirst Fone R1s – sản phẩm cung cấp giải pháp thay thế an toàn và tiết kiệm cho điện thoại thông minh dành cho trẻ nhỏ, được bổ sung các tính năng về sức khỏe, đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

myFirst - thương hiệu công nghệ dành cho trẻ em có trụ sở tại Singapore, đã công bố phiên bản mới nhất của dòng Smartwatch Phones, myFirst Fone R1s. Được thiết kế dành riêng cho trẻ nhỏ trong thời đại thiết bị thông minh được sử dụng phổ biến, R1s được trang bị kết nối 4G LTE để nhắn tin, gọi thoại và video cho gia đình và bạn bè dưới sự giám sát của cha mẹ.

myFirst Fone R1s sẽ có giá bán lẻ là 3.990.000 đồng. Khách hàng có thể mua sản phẩm trực tuyến tại các hệ thống cửa hàng bán lẻ. Sản phẩm được phân phối chính hãng bởi Synnex FPT, có mặt tại showroom và trang bán hàng online của các đại lý lớn trên toàn quốc như Hoàng Hà, CellphoneS, An Tiến, Techzone, DigiWorld,…

Để biết thêm thông tin về giá cả, chi tiết và thông số kỹ thuật, người F truy cập https://myfirst.vn/ hoặc cập nhập các thông tin về chương trình khuyến mãi tại website Synnex FPT: https://synnexfpt.com/

8-8137-1656314825.jpg

Synnex FPT phân phối myFirst - thương hiệu công nghệ dành cho trẻ em có trụ sở tại Singapore. Ảnh: ĐVCC

Bên cạnh các chức năng của điện thoại thông minh, R1s đi kèm các tính năng đồng hồ thông minh được cải tiến - bao gồm 8 GB dung lượng cho lưu trữ nhạc, theo dõi nhịp tim, tính năng tìm đồng hồ, theo dõi GPS, tính năng bật tự động và hơn thế nữa.

Được phát triển để hướng tới sự tiện lợi, myFirst Fone R1s tự động kết nối với tai nghe bluetooth của myFirst nhanh chóng, dễ dàng, đồng thời sở hữu giao diện dễ sử dụng trên đồng hồ và ứng dụng kết nối, đem lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời cho cả trẻ em và bố mẹ. Tương tự như thế hệ đồng hồ R1, người dùng R1s sẽ có thể kết hợp đồng hồ với nhiều màu sắc khác nhau cho mặt đồng hồ và dây đeo.

G-Jay Yong, người sáng lập đồng thời là Giám đốc điều hành của myFirst, cho biết: “Công nghệ ngày nay cho phép chúng ta luôn có thể kết nối với nhiều người mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, những công nghệ như vậy thường đi kèm với những rủi ro, và trẻ em ngày nay phải đối mặt với nhiều rủi ro trực tuyến khác nhau. R1s hướng tới giảm thiểu những rủi ro này, cho phép cha mẹ cung cấp cho con cái của họ khả năng duy trì kết nối với bạn bè với chi phí hợp lý - đồng thời tận hưởng các tính năng tương tác điển hình có trên hầu hết các thiết bị thông minh trong một môi trường an toàn và được kiểm soát."

Được thành lập vào năm 2017 bởi G-Jay Yong, myFirst là thương hiệu công nghệ có trụ sở tại Singapore, cam kết xây dựng một hệ sinh thái công nghệ cho trẻ nhỏ. Thương hiệu trẻ tuổi lần đầu tiên được ra mắt với mục đích giải quyết khoảng cách về công nghệ giữa đồ chơi trẻ em và công nghệ hiện có dành cho người lớn. myFirst tin tưởng vào việc cung cấp một hệ sinh thái công nghệ an toàn và hỗ trợ để giúp cha mẹ hiểu con mình hơn thông qua việc sử dụng dữ liệu, nhằm phát huy tiềm năng độc đáo của con.

Synnex FPT có gần 30 năm kinh nghiệm phân phối tại thị trường Việt Nam, sở hữu đủ các nhóm sản phẩm của gần 40 hãng công nghệ uy tín, cùng với hệ thống kênh đại rộng khắp trên toàn quốc bao gồm hơn 3800 đại lý và 8000 điểm bán. Đi kèm chính sách hỗ trợ bán hàng tối ưu và giải pháp quản trị số hoá toàn diện, Synnex FPT xác định tầm nhìn chiến lược sẽ trở thành doanh nghiệp mang trên vai sứ mệnh trở thành cầu nối công nghệ và  hướng đến mục tiêu trở thành công ty dịch vụ phân phối tỷ đô đẳng cấp thế giới.

Thu Hiền 

Ý kiến

()