© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ ba, 26/5/2020 | 00:33 GMT+7

Sen Đỏ lì xì 9.999 tỷ đồng, khách hàng chỉ ‘rung cây’ nhận quà

Từ 7/1 đến 14/2, khách hàng tham gia trò chơi “Rung cây trúng lì xì” tại siêu chợ Sen Đỏ sẽ có cơ hội trúng hàng trăm nghìn mã giảm giá, mã hoàn tiền cùng hàng triệu lì xì khác mỗi ngày. Tổng giá trị giải thưởng đến 9.999 tỷ đồng

Để tham gia chương trình chào đón Tết Nguyên Đán này, khách hàng đăng nhập và xác thực số điện thoại (chỉ xác thực một lần) tại ứng dụng Sendo.vn trên điện thoại, bấm nút “Bắt đầu” để rung cây, sau đó thực hiện động tác lắc điện thoại trong vòng 3 giây để nhận lì xì.

Screen-Shot-2019-01-07-at-23-1-3885-1235

Chương trình "Rung cây trúng lì xì” tại Siêu Chợ Sen Đỏ chào đón Tết Nguyên Đán.

Sau khi kết thúc mỗi lượt chơi, khách hàng sẽ nhận bao lì xì với cơ hội nhận được một trong 5 loại quà: quà tặng mã giảm giá (áp dụng khi mua hàng trên App Sendo.vn); quà tặng mã hoàn tiền (khách hàng được hoàn tiền khi thanh toán các dịch vụ tiện ích như nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay…); quà tặng xu (dùng đổi mã giảm giá mua hàng tại Sendo.vn); lượt nạp tiền điện thoại trực tiếp (nạp tiền trực tiếp vào tài khoản điện thoại khách hàng đã đăng ký khi chơi game); lượt rung cây (phần quà may mắn thêm lượt chơi để có cơ hội rung cây nhận thêm được nhiều bao lì xì khác).

Ở lần đầu tham gia trò chơi, khách hàng được tặng 5 lượt “rung cây”. Ngoài ra, vào đầu mỗi khung giờ 00:00, 09:00, 12:00, 15:00, 20:00, Sendo.vn tặng thêm 3 lượt rung cho tất cả các khách hàng đã hết lượt. Ngoài ra, khách hàng nhận thêm 3 lượt rung khi mời một người bạn tham gia trò chơi.

Sendo.vn ra mắt người dùng vào tháng 9/2012, là một thành viên của tập đoàn FPT. Năm 2014, Sen Đỏ đã thu hút các nhà đầu tư Nhật Bản lớn như SBI, Digital Garage, Beenos, Beenext.

Cuối tháng 8/2018, Công ty Cổ phần Công nghệ Sen Đỏ (Sendo.vn), sàn thương mại điện tử theo mô hình C2C, đã nhận được khoản đầu tư 51 triệu USD từ các nhà đầu tư Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan. Ba nhà đầu tư mới là SoftBank Ventures Korea, Daiwa PI Partners và SKS Ventures. Các nhà đầu tư hiện hữu của Sen Đỏ gồm Tập đoàn FPT, eContext Asia, SBI, Digital Garage, Beenos, Beenext.

Anh Nguyễn Đắc Việt Dũng tiết lộ, với việc đạt tổng giá trị giao dịch qua sàn hằng năm 330 triệu USD, Sen Đỏ đang đi đúng hướng để vượt mốc 1 tỷ USD vào năm 2020. Hiện tại, sàn thương mại điện tử Sen Đỏ có hơn 10 triệu sản phẩm từ 300.000 người bán. Trong đó, doanh thu trong lĩnh vực thời trang chiếm tỷ trọng cao nhất với mức giá đa dạng từ 100.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng/sản phẩm.

Tại Việt Nam, Sendo.vn luôn nằm trong top 5 trang thương mại điện tử có có lượng người truy cập lớn nhất theo thống kê của cổng thương mại điện tử iPrice.

Thông tin chi tiết tại đây.

>> Sen Đỏ bắt tay GrabExpress 'Giao hàng Siêu tốc 3h'

Hà An

 

FPT đồng hành doanh nhân Sao Đỏ bứt phá thời 'bình thường mới'

Tại toạ đàm “Phải sống” với sự tham gia của hơn 40 doanh nghiệp trong Câu lạc bộ (CLB) Sao Đỏ Việt Nam, Chủ tịch FPT ...

Facebook tung công cụ bán hàng trực tuyến

Mạng xã hội lớn nhất thế giới vừa đưa vào hoạt động tính năng bán hàng trực tuyến Shops cho phép người dùng giới ...

FPT Retail nêu sáng kiến nâng người dùng dịch vụ công trực tuyến

Để tăng cường sự tham gia của cộng đồng doanh nghiệp, người dân trong việc sử dụng Cổng dịch vụ công Quốc gia, FPT ...

Chiến tướng nhà F xung trận đón ‘bình minh’ Chuyển đổi số

Xác định một thế giới mới với những thói quen, hành xử được hình thành trong và sau đại dịch, CEO các công ty thành ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa