Chúng ta

Lý do hàng nghìn bạn trẻ nhập học Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT

Thứ tư, 5/10/2022 | 12:25 GMT+7

Những ngày qua, từ sáng sớm, hàng ngàn tân sinh viên cùng phụ huynh ở khắp các tỉnh thành đã có mặt tại các cơ sở Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT để chuẩn bị làm thủ tục nhập học.

Theo BTEC FPT - hợp tác giữa tổ chức giáo dục FPT Education và tổ chức giáo dục và khảo thí Pearson, Vương quốc Anh, số lượng hồ sơ đăng ký xét tuyển mùa tuyển sinh năm nay tăng cao gấp 3 lần năm ngoái. Hàng nghìn hồ sơ đăng ký nhập học đã được gửi về. Mặc dù chưa hết thời gian biết điểm chuẩn nhưng BTEC FPT liên tục mở ra thêm các đợt xét tuyển bổ sung. Cùng tìm hiểu lý do thực sự của xu hướng này.

-1384-1664867914.jpg

Trong những ngày qua, các cơ sở của Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT đông hơn ngày thường.

Nước Anh ngay giữa lòng 4 thành phố lớn của Việt Nam

Bước vào BTEC FPT, các bạn trẻ dễ dàng bị đốn tim bởi không gian học tập mang phong cách của xứ sở sương mù. Tọa lạc tại bốn thành phố lớn nhất Việt Nam: Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM, Cần Thơ, các cơ sở của BTEC FPT đều sở hữu đầy đủ trang thiết bị để phục vụ tối đa nhu cầu học tập, hoạt động ngoại khóa của sinh viên.

Đi muôn nơi với "hộ chiếu" BTEC

Chất lượng đầu ra luôn là mối bận tâm của không chỉ các bạn sinh viên mà còn của rất nhiều bậc phụ huynh. Tuy nhiên, sinh viên tốt nghiệp BTEC FPT sẽ được nhận văn bằng BTEC HND từ Pearson - Vương quốc Anh được công nhận tại hơn 100 Quốc gia và 700 trường đại học/cao đẳng trên toàn thế giới. Việc liên thông đại học trong và ngoài nước sẽ vô cùng dễ dàng với sinh viên có bằng BTEC HND.

-9063-1664867915.jpg

Sinh viên tốt nghiệp BTEC FPT sẽ được nhận văn bằng BTEC HND từ Pearson - Vương quốc Anh được công nhận tại hơn 100 Quốc gia và 700 trường đại học/cao đẳng trên toàn thế giới. 

Được doanh nghiệp "săn đón" khi còn ngồi trên ghế nhà trường

"Dạy đúng những gì doanh nghiệp cần" luôn là định hướng đào tạo của BTEC FPT nhằm giúp sinh viên chinh phục nhà tuyển dụng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Với chỉ tối đa 2 năm 8 tháng, các bạn sinh viên đã được trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng để bắt đầu hành trình lập nghiệp. 98% sinh viên ra trường có công việc ổn định với mức thu nhập tốt.

-5812-1664867915.jpg

BTEC FPT giúp sinh viên chinh phục nhà tuyển dụng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Kho học bổng lên tới 20,5 Tỷ đồng

BTEC FPT là Cao đẳng Quốc tế có quỹ học bổng cao bậc nhất hiện nay. Chỉ trong vòng 2 năm, BTEC FPT có tới 3 lần tăng quỹ học bổng cho tân sinh viên. Năm 2022, mức học bổng đã được nâng lên con số 20.5 tỷ đồng với các suất từ 10- 70% học phí toàn khóa, giúp các bạn học sinh dễ dàng tiếp cận môi trường học tập Quốc tế và với chi phí hợp lý.

Ngôi trường tập trung nhiều trai xinh gái đẹp chuẩn "con nhà người ta"

Không chỉ đẹp trai, xinh gái mà sinh viên của Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT còn sở hữu những thành tích về học tập, hoạt động ngoại khóa đáng nể.

Trái với định kiến của nhiều người về sinh viên cao đẳng, sinh viên của BTEC FPT là những bạn trẻ đầy tài năng, thông minh và cực kỳ năng động. Có nhiều bạn sinh viên dù sở hữu điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia rất cao nhưng vẫn lựa chọn học tập tại BTEC FPT vì những ưu điểm vượt trội như thời gian đào tạo nhanh chóng, 98% sinh viên ra trường có việc làm với mức lương tốt…

Nguyễn Ngọc Phương Hiền - tân sinh viên nhận được học bổng 40% từ BTEC FPT chia sẻ: "Lý do em chọn BTEC FPT là chương trình đào tạo ngắn, tập trung thẳng vào chuyên ngành nên có nhiều cơ hội và thời gian để cọ sát với ngành nghề mà mình đã chọn. Ngoài ra, em cũng muốn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình nên muốn học trong một môi trường quốc tế."

Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT hiện đang tuyển sinh 50 chỉ tiêu xét tuyển học bạ cuối cùng trên toàn quốc. Đăng ký xét tuyển tại đây.

Phương Kha

Ý kiến

()