Hi FPT Lắc Ky tìm thấy chủ nhân iPhone 13

Thứ ba, 11/1/2022 | 11:16 GMT+7

Sự kiện Hi FPT Lắc Ky khép lại với nhiều phần quà giá trị được trao và hé lộ chuỗi chương trình thú vị trong tương lai.

Trải qua 18 ngày, Hi FPT Lắc Ky đã chính thức khép lại nhiều phần quà giá trị được trao cho những khách hàng may mắn. Hi FPT Lắc Ky là chuỗi các game chào đón Giáng sinh diễn ra song song/đan xen với nhau dành cho tất cả khách hàng cài đặt ứng dụng Hi FPT. Game diễn ra từ ngày 20/12/2021 đến 6/1/2022, qua 3 chặng trên ứng dụng Hi FPT, với phần thưởng đặc biệt là chiếc điện thoại iPhone 13.

Kết thúc 3 chặng đường, chương trình đã công bố danh sách khách hàng may mắn trúng thưởng và hé lộ sẽ còn nhiều chương trình vui nhộn tương tự trong tương lai.

HiFPT-Lac-Ky-3019-1641872820.png

Danh sách khách hàng may mắn trúng thưởng trong chương trình Hi FPT Lắc Ky

Ngoài mục đích tạo một sân chơi để tri ân khách hàng nhân dịp Giáng sinh và mừng Năm mới, thông qua sự kiện Lắc Ky, Hi FPT còn giúp người dùng trải nghiệm những tiện ích mới xuất hiện trên ứng dụng như dịch vụ vệ sinh máy lạnh, sửa chữa điện nước, sửa chữa máy vi tính tại nhà, các voucher đến từ các đối tác của Hi FPT như bảo hiểm xe máy, nhà thuốc Long Châu…

Trên ứng dụng, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm những ưu đãi của các dịch vụ, sản phẩm Hi FPT, bằng cách đăng nhập, chọn mục "Ưu đãi của tôi". 

Một tương lai nhiều hứa hẹn trên Hi FPT

Từ khi chuyển mình thành siêu ứng dụng với phiên bản 6.0, Hi FPT luôn tâm niệm sẽ mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích với thao tác chỉ vài nút chạm. Và với sự kiện Hi FPT Lắc Ky này như một lời khẳng định, Hi FPT sẽ mang đến cho khách hàng những niềm vui, tiếng cười, giúp cuộc sống dễ dàng hơn.

Với định hướng Mega App, trong tương lai trên ứng dụng Hi FPT sẽ càng ngày càng có nhiều ưu đãi hơn nữa: có thể đó là voucher cà-phê tại Highland, trà sữa Phúc Long, hay voucher tận hưởng một không khí sôi động tại một quán Bar nổi tiếng...

Tải ứng dụng Hi FPT để nhận voucher mỗi ngày hoàn toàn miễn phí đến từ các thương hiệu ăn uống tại đây

Ý kiến

()