© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ bảy, 11/7/2020 | 22:12 GMT+7

FSB mở khoá đào tạo 'CEO - Quản trị điều hành thời VUCA'

Chương trình đào tạo ‘CEO - Quản trị điều hành thời VUCA’ của Viện Quản trị và Công nghệ FSB là một trong những hoạt động được TP Hà Nội hỗ trợ hướng đến các nhà lãnh đạo doanh nghiệp đứng vững, bứt phá mạnh mẽ trong bối cảnh dịch bệnh Covid kéo dài, dẫn tới suy thoái kinh tế, khủng hoảng xã hội hiện tại.

  'Học MBA của FSB mang đến cho tôi rất nhiều điều mới mẻ' / FSB ra mắt ứng dụng hỗ trợ học tập mùa Covid-19

Đây là chương trình do Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa - Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội kết hợp cùng Viện Quản trị & Công nghệ FSB (thuộc trường ĐH FPT) triển khai. Tham gia khóa đào tạo, mỗi học viên sẽ được UBND TP Hà Nội tặng một suất học bổng trị giá 50%.

Chương trình được mang tên 'CEO - Quản trị điều hành thời VUCA'. Trong đó, VUCA là từ diễn tả về sự khủng hoảng sau những biến động bất ngờ của xã hội, mô tả 4 đặc tính: V - Volatility (biến động) , U - Uncertainty (không chắc chắn), C - Complexity (phức tạp), A - Ambiguity (mơ hồ).

Đối tượng mà chương trình hướng đến là các giám đốc, chủ doanh nghiệp, lãnh đạo các cấp của doanh nghiệp mong muốn tiếp thu kiến thức và kỹ năng về quản trị, đặc biệt trong bối cảnh Covid hiện tại.

Tham gia khóa học đào tạo, các học viên sẽ được tiếp xúc, học hỏi, giao lưu và chia sẻ với những giảng viên là những doanh nhân nổi tiếng giàu trải nghiệm trên thương trường: PGS TS. Trương Gia Bình - Chủ tịch Tập đoàn FPT; Ths. Đoàn Hữu Cảnh - Chuyên gia tài chính doanh nghiệp; TS. Nguyễn Thành Trung - TGĐ Công ty Kiểm toán Nexia. Bên cạnh kiến thức cơ bản về quản trị và kỹ năng, các giảng viên còn chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm thực tế, giúp cho các học viên có thể áp dụng ngay vào công tác quản trị doanh nghiệp của mình.

660-Vuca-4223-1592380830.png

FSB có kinh nghiệm đào tạo giám đốc điều hành nhiều năm. Ảnh: ĐVCC.

Với kinh nghiệm đào tạo 4 năm chương trình ‘Đào tạo giám đốc điều hành’ trên địa bàn TP Hà Nội, “CEO - Quản trị điều hành thời VUCA” được thiết kế với 12 chuyên đề chức năng và kỹ năng bổ trở về quản trị kinh doanh được chọn lọc kỹ càng. Khoá học kéo dài 18 ngày. Tại đó, học viên sẽ được củng cố các giá trị cốt lõi, hệ thống hoá các kỹ năng quản lý thiết yếu và nâng cao năng lực lãnh đạo.

Theo đó, 12 nội dung đào tạo trong chương trình ‘CEO - Quản trị điều hành thời VUCA’ bao gồm: Quản trị nhân sự thời khủng hoảng; Quản trị tài chính trước nguy cơ khủng hoảng tài chính mới; Xây dựng đội sale và tăng doanh số cho doanh nghiệp SME; Lãnh đạo doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng; Điều hành doanh nghiệp trong bối cảnh suy thoái kinh tế…

Bên cạnh đó, các học viên có cơ hội tới thăm quan và học tập thực tế tại các tập đoàn kinh tế tư nhân lớn thuộc top VNR500 trong nước như Tập đoàn FPT, Hòa Phát, Kim Tín, Dabaco… Chương trình tham quan và học tập thực tế được tổ chức tại 2 thành phố lớn: Hà Nội, TP HCM với mục tiêu mang lại góc nhìn đa dạng tỏng bối cảnh khác biệt về địa lý, văn hoá, nhu cầu…

Việt kết hợp kiến thức chuyên môn cùng trải nghiệm thực tiễn sẽ giúp các học viện thẩm thấu phương cách vận hành tại các doanh nghiệp đã thành công trong nhiều lĩnh vực: Công nghệ; Nông nghiệp; Bất động sản…

Viện Quản trị & Công nghệ FSB (thuộc ĐH FPT) có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo về Quản trị Tổ chức và Doanh nghiệp, với hàng ngàn học viên các chương trình MBA, MSE, MiniMBA, CEO… cùng các khóa Đào tạo Doanh nghiệp khác hiện họ đang là những nhà quản trị nắm giữ những trọng trách cao trong các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như các công ty, tổ chức đa quốc gia trên Thế giới.

Về uy tín chất lượng chuyên môn nghiên cứu và đào tạo, trong nhiều năm liên tiếp từ 2011, Viện luôn giữ vị trí Top 3 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo bình chọn của tổ chức Eduniversal. Năm 2019, chương trình MBA của FSB vinh dự có thứ hạng 24 (nâng 3 bậc từ thứ hạng từ 27) trong Top 30 chương trình MBA tốt nhất Đông Á. Đặc biệt tháng 11/2019 trường đã được ACBSP (Global Business Accreditation) kiểm định chất lượng - đây là một trong 2 tổ chức điểm định quốc tế cao nhất với khối ngành quản trị kinh doanh hiện nay.

Hiện tại, FSB tuyển sinh và tổ chức triển khai đào tạo MBA tại 4 thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ. Chương trình Thạc sĩ kỹ thuật phần mềm MSE triển khai tại 2 thành phố Hà Nội và TP HCM. 

Hà Trần

 

FPT đề xuất giải pháp tối ưu chi phí logistics chuỗi giá trị nông sản

Bên cạnh các giải pháp về quy hoạch vùng kinh tế, đầu tư xây dựng trung tâm logistics nông sản Việt Nam, đại diện ...

FPT IS nhận bằng khen của Bộ TT&TT về phòng chống Covid

Với việc thực hiện “Báo cáo phân tích chuyên sâu phục vụ phòng chống dịch Covid-19”, nhà Hệ thống FPT vừa được nhận ...

Link đăng ký Sáng kiến FPT 2020 chính thức lên ‘kệ’

Ngày 6/7, người FPT có thể đăng ký tham gia chương trình Sáng kiến FPT 2020 thông qua đường link

Trí tuệ nhân tạo đang 'tự động hóa' cách sống xa xỉ

Không thể phủ nhận rằng sự phát triển đáng kinh ngạc của trí tuệ nhân tạo (AI) đang ngày càng tác động mạnh mẽ đến ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa