Chúng ta

FSB hỗ trợ học bổng lên tới 60 triệu đồng

Thứ hai, 2/11/2020 | 09:28 GMT+7

Viện Quản trị và Công nghệ FSB cho “ra mắt” học bổng trị giá lên tới 60 triệu đồng/suất dành cho học viên tham gia các khóa đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh - MBA và Thạc sĩ Kĩ thuật phần mềm - MSE.

Với mục đích giúp các học viên không bị giới hạn bởi rào cản chi phí, FSB đã quyết định tiếp tục xây dựng các gói học bổng từ 5% đến 50%, giá trị cao nhất lên đến 60 triệu đồng dành cho các ứng viên theo học MBA và MSE. Để tham gia giành học bổng, ứng viên cần đăng ký theo mẫu từ ngày 25/10 đến 15/11/2020.

Theo tiêu chí cơ bản, để nhận được học bổng MBA thì ứng viên phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc. Còn học bổng MSE là dành cho các kỹ sư tốt nghiệp đại học chuyên ngành đúng hoặc gần với chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm, những nhà quản lý trong lĩnh vực công nghệ thông tin, điện tử truyền thông, liên quan đến các công nghệ 4.0 như: IoT, Big Data, AI. 

Đại diện Viện Quản trị và Công nghệ FSB cho biết có ba yếu tố quan trọng nhất quyết định việc giành học bổng bao gồm: khả năng lãnh đạo; khả năng phân tích, nhiệt huyết và những đóng góp cho cộng đồng.

Khả năng lãnh đạo được thể hiện dưới nhiều hình thức, từ các hoạt động ngoại khóa ở trường đại học đến thành tích học tập hoặc kinh doanh, từ thành tích cá nhân đến cam kết cộng đồng. Ban tổ chức sẽ xem xét kết quả học tập trước đây của ứng viên, thành tích cá nhân và quá trình làm việc của mỗi người. Khả năng phân tích và nhiệt huyết được FSB tìm kiếm ở những cá nhân có khả năng tranh luận sôi nổi, phù hợp với phương pháp học tập kiến tạo và những tình huống thực tế của FSB.

Chương trình đào tạo sẽ mang đến rất nhiều trải nghiệm, bao gồm tình huống nghiên cứu, công việc của học viên và các sự kiện do FSB tổ chức,… tất cả sẽ đòi hỏi học viên phải có sự hợp tác tích cực với tập thể. Đó là lý do FSB tìm kiếm những học viên giàu trải nghiệm, sẵn sàng chia sẻ và có thể đóng góp tích cực cho cộng đồng.

BTV-Thu-Huong-tai-le-trao-hoc-2417-9431-

Những ứng viên xuất sắc từng nhận học bổng MBA của FSB. Ảnh: Ảnh tư liệu

Viện Quản trị và Công nghệ FSB là cơ sở đào tạo duy nhất của Việt Nam đạt chuẩn 5 sao về chất lượng giảng dạy theo đánh giá của Tổ chức Quốc tế QS Star. Không chỉ vậy, FSB vừa được nâng hạng sau 2 kỳ đánh giá liên tiếp, tăng từ Top 27 lên Top 24 chương trình đào tạo MBA tốt nhất khu vực Đông Á và cũng nằm trong Top 3 trường đào tạo quản trị kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo xếp hạng của Eduniversal.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo về Quản trị kinh doanh, Viện Quản trị & Công nghệ FSB - Đại học FPT đã đào tạo ra hơn 10.000 nhà quản trị đang nắm giữ những trọng trách cao trong các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam. Theo khảo sát nội bộ, FSB có 24% học viên thuộc nhóm nhân sự cấp cao của tổ chức, 43% học viên đến từ những doanh nghiệp có qui mô 100-1000 nhân sự, 10% học viên đến từ những doanh nghiệp có quy mô trên 3000 nhân sự và 91% học viên MBA đánh giá từ tốt đến rất tốt về chất lượng giảng dạy của FSB.

FSB đang tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh MBA hướng tới đào tạo những nhà quản lý toàn diện tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng. Thông tin chi tiết tại: http://caohoc.fpt.edu.vn/fsb/femba/;

Tuyển sinh Thạc sĩ kỹ thuật phần mềm MSE tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Thông tin chi tiết tại: http://caohoc.fpt.edu.vn/fsb/mse/

Hotine: 093.293.9981

Hà My

Ý kiến

()