© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ tư, 20/1/2021 | 12:55 GMT+7

FPT Telecom phát động 'chiến dịch 70k' khởi động năm 2021

FPT Telecom vừa phát động ‘chiến dịch 70k’, hướng đến phát triển số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ Internet và Truyền hình trong tháng 1.

  FPT Telecom trình diễn nhà thông minh ở Tech Award

Ngày 4/1, đồng loạt các chi nhánh và trung tâm kinh doanh của FPT Telecom trên toàn quốc đã ra quân "chiến dịch 70k". Sự kiện được kết nối từ nhiều điểm cầu qua hình thức trực tuyến. Tại Hà Nội, Ban lãnh đạo FPT Telecom đã đưa ra các mục tiêu phấn đấu, cùng kí cam kết hoàn thành chiến dịch và thể hiện quyết tâm chinh phục thử thách đầu tiên của năm mới. 

“Chiến dịch 70k” được kỳ vọng là sự khởi đầu cho 2021 với nhiều mục tiêu tăng trưởng mới. Trong đó, hướng đến việc phát triển số lượng thuê bao Internet và Truyền hình (Pay TV), tạo đột phá trong việc cung cấp các dịch vụ, mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

raquan1-1613-1609753675.jpg

FPT Telecom khởi đầu năm 2021 bằng chiến dịch 70k trên toàn quốc. Ảnh: ĐVCC

Tổng Giám đốc FPT Telecom Hoàng Việt Anh nhấn mạnh đây là thách thức vô cùng lớn, đòi hỏi tất cả CBNV trên mọi miền phải nỗ lực, cố gắng để chinh phục. Theo anh, một trong những điểm nổi bật của FPT Telecom trong năm 2020 chính là các chiến dịch. Nhờ những chiến dịch này, đơn vị đã vững vàng vượt qua các khó khăn.

Tại điểm cầu Đà Nẵng, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Hoàng Linh cũng có buổi trò chuyện, truyền ‘lửa’ tinh thần đến các CBNV khu vực miền Trung. Đồng loạt các phòng kinh doanh, đại diện các bộ phận của chi nhánh Đà Nẵng, Quảng Nam đã hô tô khẩu hiệu “Quảng Đà- quyết tâm”, thể hiện tinh thần hăng hái tham gia chiến dịch.

raquan2-1854-1609753675.jpg

Chiến dịch kéo dài từ đây đến hết tháng 1/2021 với mục tiêu phát triển thuê bao Internet và Truyền hình (Pay TV). Ảnh: ĐVCC

Anh Nguyễn Thế Quang, Giám đốc FPT Telecom Vùng 4, đã quyết định treo thưởng 10.000 gold (tương đương 10 triệu đồng) dành cho những cá nhân, tập thể xuất sắc trong chiến dịch. Anh kỳ vọng, đây sẽ là “đòn bẩy” cho một năm 2021 khởi sắc của nhà “Cáo” Vùng 4 sau những ảnh hưởng Covid, mưa bão năm vừa qua.

Không khí ra quân cũng được FPT Telecom Vùng 2 triển khai khí thế. Đơn vị đã tổ chức họp, chia sẻ các mục tiêu và giao mục tiêu cho từng chi nhánh. Anh Nguyễn Anh Đức, Giám đốc FPT Telecom Vùng 2, cho biết trong 3 ngày đầu tiên của 2021, Vùng 2 là đơn vị có tỷ lệ hoàn thành kế hoạch đứng thứ 2 toàn quốc. Để có kết quả này, các thành viên Vùng 2 đã bán hàng ngay trong 3 ngày nghỉ (1-3/1/2021) vừa qua.

Ngay sau buổi họp phát động, các chi nhánh trên toàn quốc đã tổ chức ra quân bán hàng đầu năm. “Chiến dịch 70k” sẽ kéo dài từ đây đến hết tháng 1/2021 với kỳ vọng đạt được kỷ lục về việc phát triển thuê bao dịch vụ Internet và Truyền hình (Pay TV) của nhà “Cáo”.

>>Box mới của Truyền hình FPT gây ấn tượng tại Internet Day 2020

Nguyễn Huy

 

FPT.AI Reader giúp doanh nghiệp số hóa toàn bộ giấy tờ chỉ trong 1 giây

Tích hợp nhiều tính năng lần đầu có mặt trên thị trường, ứng dụng nhận dạng và trích xuất văn bản từ ảnh chụp FPT.AI ...

FPT Telecom xuất sắc trong triển khai IPv6

Chiều nay (ngày 15/1), FPT Telecom được Bộ Thông tin và Truyền thông (Bộ TT&TT) khen thưởng là tập thể xuất sắc ...

Hội thảo AI đầu tiên của FPT có tổng giải thưởng 100 triệu đồng

Lần đầu tiên nhà F tổ chức Hội thảo AI quy mô cấp tập đoàn nhằm thúc đẩy việc nghiên cứu khoa học cơ bản, nghiên cứu ...

Phần mềm chiến lược Đà Nẵng dẫn đầu tăng trưởng toàn FPT Software

Khép lại năm 2020, Đơn vị sản xuất phần mềm chiến lược Đà Nẵng (FDN, FPT Software) ghi nhận loạt chỉ tiêu ấn tượng, ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa