© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ hai, 19/4/2021 | 13:35 GMT+7

FPT Telecom bắt tay Synnex FPT phân phối và phát triển sản phẩm

Nhà Viễn thông và nhà Phân phối kỳ vọng sự kiện là bước khởi đầu quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển sản phẩm thông minh của FPT, góp phần tăng trưởng lớn cho Tập đoàn trong năm 2021.

Chiều ngày 25/2, tại Hà Nội, đã diễn ra lễ kí kết hợp tác phân phối và phát triển sản phẩm FPT PlayBox giữa FPT Telecom và Synnex FPT, đây là lần đầu tiên hai công ty nhà F bắt tay nhau phân phối một sản phẩm trên thị trường. Cụ thể, trong năm 2021, 500 trên tổng số 802 cửa hàng của Synnex FPT trên cả nước sẽ phân phối sản phẩm FPT PlayBox của FPT Telecom.

fpt-hop-luc-4776-1614308272.jpg

TGĐ FPT Telecom Hoàng Việt Anh và Chủ tịch kiêm TGĐ Synnex FPT Bùi Ngọc Khánh cùng bắt tay trao hợp đồng hợp lực trong mảng phân phối.

TGĐ FPT Telecom Hoàng Việt Anh chia sẻ, lần hợp tác với Synnex FPT này tựa như “cơ duyên” giữa hai bên. Cụ thể, hai bên đã ấp ủ dự định “bắt tay” nhau phân phối sản phẩm từ rất lâu, chính vì vậy lần hợp tác này được FPT Telecom đặt nhiều kỳ vọng vào sự thành công. FPT PlayBox là sản phẩm đầu tiên được hợp tác phân phối và phát triển giữa FPT Telecom và Synnex FPT, trong tương lai, các sản phẩm then chốt khác như FPT Camera cũng sẽ được đưa vào.

Trong lễ kí kết, Chủ tịch kiêm TGĐ Synnex FPT Bùi Ngọc Khánh bày tỏ kỳ vọng sẽ có nửa triệu sản phẩm được phân phối trên hệ thống trong năm 2021. “Với sự am hiểu sản phẩm chặt chẽ, sự chuyên môn hóa cao trong việc phân phối của hai bên, đội ngũ Marketing dày dặn kinh nghiệm, sản phẩm FPT PlayBox sẽ được mở rộng ra thị trường. Tôi hy vọng lần hợp tác này sẽ giúp FPT Telecom và Synnex FPT khẳng định vị thế của mình trên thị trường bằng sản phẩm chính ngạch”.

fpt-hop-luc-2-6454-1614308272.jpg

Ban lãnh đạo nhà Viễn thông và nhà Phân phối chụp ảnh lưu niệm trong hành trình hợp lực mới.

Đặc biệt, buổi kí kết hợp tác được coi là dấu mốc quan trọng đầu tiên của Ban Phân phối của FPT Telecom kể từ khi được thành lập vào ngày 1/2 vừa qua. Anh Lê Thanh Bình - Trưởng Ban Phân phối - cho biết các thành viên của Ban đã nỗ lực đưa ra các chính sách hợp tác cũng như mức triết khấu ưu đãi trong lần hợp tác với “cha đẻ” của ngành Phân phối. Anh kỳ vọng với sự “cộng hưởng” giữa hai thương hiệu lớn là FPT Telecom và Synnex FPT, sản phẩm FPT PlayBox sẽ tiếp tục phát triển lớn mạnh hơn nữa.

FPT Telecom vừa thành lập Ban Kinh doanh Phân phối, gồm 2 đơn vị trực thuộc là Trung tâm Kinh doanh Phân phối miền Bắc - miền Trung và Trung tâm Kinh doanh Phân phối miền Nam. Anh Lê Thanh Bình - hiện là Giám đốc Vùng Kinh doanh 3 - sẽ kiêm nhiệm chức vụ Trưởng ban Kinh doanh Phân phối.

Ban Kinh doanh Phân phối sẽ chuyên trách các đại lý các sản phẩm/dịch vụ như: Box OTT, Camera và các sản phẩm khác của FPT Telecom.

>> Á hậu 1 FPT làm Giám đốc Trung tâm Ứng dụng khoa học dữ liệu nhà 'Cáo'

Foxnews

 

FPT số hoá 90% quy trình của nhà máy thép Nippon Steel

Hệ thống điều hành sản xuất akaMES của FPT Software giúp Nippon Steel Spiral Pipe Việt Nam (NPV) chuyển đổi số toàn ...

Nhà ‘Cáo’ livestream khởi động 'Sáng tạo 2021'

Buổi livestream ‘Sáng tạo FPT Telecom 2021’ với sự tham gia của các thành viên Hội đồng Thẩm định sẽ diễn ra vào 10h ...

FPT đào tạo chuyển đổi số cho GENCO3

Ngày 12/4 vừa qua, Tổng Công ty Cổ phần Phát điện 3 - GENCO3 và FPT IS đã ký thành công hợp đồng “Đào tạo dịch vụ ...

FPT.EMR được đánh giá cao tại Hội nghị Hiệp hội Bệnh viện Tư nhân Việt Nam

Với việc vận hành thành công hệ thống quản lý bệnh án điện tử FPT.EMR cho Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng, FPT ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa