© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ hai, 19/4/2021 | 14:04 GMT+7

FPT Smart Cloud dành 500 triệu đồng tặng quà khách hàng

Từ đây đến 5/9, tất cả khách hàng ký hợp đồng sử dụng dịch vụ Microsoft Officer 365 và Microsoft Azure của FPT Smart Cloud đều chắc chắn nhận được quà tặng là những voucher mua sắm, với tổng trị giá lên đến 500 triệu đồng.

  Thứ trưởng Phan Tâm: 'FPT Smart Cloud cùng góp sức tạo nên giá trị Việt Nam'

FPT Smart Cloud đang áp dụng chương trình “Lên Cloud dễ dàng - Ngập tràn ưu đãi”, dành tặng voucher mua sắm cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ. Đây là chương trình ưu đãi lớn nhất năm của FPT Smart Cloud với tổng giá trị giải thưởng 500 triệu đồng.

Cụ thể, tất cả khách hàng ký hợp đồng sử dụng dịch vụ Microsoft Office 365 và Microsoft Azure với FPT Smart Cloud (bao gồm dịch vụ đăng ký mới, duy trì, nâng cấp…) từ đây đến hết 5/9 sẽ nhận được voucher mua sắm với mức chiết khấu bằng 5% tổng giá trị hợp đồng. Thẻ quà tặng được sử dụng tại các hệ thống cửa hàng FPT Shop và siêu thị CoopMart trên toàn quốc. 

03-2021-khuyen-mai-dich-vu-01-1129-3126-

Tất cả khách hàng ký hợp đồng sử dụng dịch vụ Microsoft Office 365 và Microsoft Azure với FPT Smart Cloud đều nhận được quà tặng.

Theo quy định, giá trị hợp đồng ở mức 10 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận ngay voucher trị giá 500.000 đồng; mức 20 triệu đồng nhận được voucher 1 triệu đồng; mức cao nhất là voucher 5 triệu đồng...Trong trường hợp giá trị hợp đồng trước thuế đạt trên 100 triệu đồng, khách hàng sẽ có thể nhận được nhiều hơn một quà tặng thẻ. Trong đó, 1 quà tặng thẻ trị giá 5 triệu đồng, các quà tặng thẻ còn lại có giá trị tương ứng với giá trị vượt mức. 

Đặc biệt, khách hàng được cộng dồn giá trị hợp đồng mua hàng trong tháng để có cơ hội nhận thẻ quà tặng có giá trị lớn hơn. 

FPT Smart Cloud được xem là đối tác vàng của Microsoft tại Việt Nam. Đơn vị đặt mục tiêu sẽ dẫn đầu thị trường Điện toán đám mây và Trí tuệ nhân tạo bằng việc tập trung xây dựng nền tảng công nghệ vững chắc, phát triển hệ sinh thái sản phẩm đa dạng và mở rộng kết nối toàn cầu.

FPT Smart Cloud là công ty thành viên thứ 8 của tập đoàn FPT, tập trung kinh doanh mảng Điện toán đám mây (Cloud) và Trí tuệ nhân tạo (AI) - các công nghệ cốt lõi thúc đẩy quá trình chuyển đổi số, giúp các tổ chức, doanh nghiệp tối ưu vận hành, đột phá hiệu suất. FPT Smart Cloud được kỳ vọng tạo nên điểm nhấn và dẫn đầu thị trường trong 5 năm tới bằng việc tập trung xây dựng nền tảng công nghệ vững chắc, phát triển hệ sinh thái sản phẩm đa dạng, mở rộng kết nối toàn cầu.

Đầu tháng 2 vừa qua, FPT Smart Cloud và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) chính thức ký hợp tác chiến lược trong lĩnh vực Trí tuệ Nhân tạo và Điện toán đám mây. Theo đó, SeABank sẽ trở thành đơn vị đầu tiên trong hệ thống ngân hàng Việt Nam đưa vào vận hành Trợ lý Ảo tổng đài FPT.AI.

Trong năm 2020, Trợ lý Ảo tổng đài FPT.AI cũng đã được Home Credit Việt Nam triển khai áp dụng vào nghiệp vụ trực tổng đài, phục vụ nhu cầu của hàng trăm nghìn khách hàng một cách tự động hoàn toàn, từ xử lý thắc mắc tới nhắc lịch thanh toán. 

>>FPT thành lập Công ty Tư vấn Chuyển đổi số FPT

Nguyễn Huy

 

FPT số hoá 90% quy trình của nhà máy thép Nippon Steel

Hệ thống điều hành sản xuất akaMES của FPT Software giúp Nippon Steel Spiral Pipe Việt Nam (NPV) chuyển đổi số toàn ...

Nhà ‘Cáo’ livestream khởi động 'Sáng tạo 2021'

Buổi livestream ‘Sáng tạo FPT Telecom 2021’ với sự tham gia của các thành viên Hội đồng Thẩm định sẽ diễn ra vào 10h ...

FPT đào tạo chuyển đổi số cho GENCO3

Ngày 12/4 vừa qua, Tổng Công ty Cổ phần Phát điện 3 - GENCO3 và FPT IS đã ký thành công hợp đồng “Đào tạo dịch vụ ...

FPT.EMR được đánh giá cao tại Hội nghị Hiệp hội Bệnh viện Tư nhân Việt Nam

Với việc vận hành thành công hệ thống quản lý bệnh án điện tử FPT.EMR cho Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng, FPT ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa