Chúng ta

FPT Services lần đầu nhận giải ‘Đối tác dịch vụ bảo hành tốt nhất’

Thứ ba, 18/4/2023 | 09:59 GMT+7

FPT Services (thuộc Synnex FPT) xuất sắc đạt điểm đánh giá cao nhất trong 32 đơn vị bảo hành ủy quyền thuộc 18 nước trong khu vực, vinh dự nhận giải thưởng ‘Best MSI Service Partner Award’ khu vực Ấn Độ – Thái Bình Dương do hãng MSI trao tặng.

Năm 2022, FPT Services đã đạt được những bước tiến vững chắc trên hành trình khẳng định vị thế trong ngành dịch vụ bảo hành sản phẩm CNTT. Với thành tích được hãng đánh giá cao ở cả 3 tiêu chí: thời gian phản hồi ngắn nhất, chất lượng bảo hành & kỹ thuật hỗ trợ tốt, đạt điểm cao nhất trong số danh sách ứng cử đến từ các nước trong khu vực, FPT Services lần đầu tiên được hãng MSI trao tặng danh hiệu cấp khu vực ‘Best MSI Service Partner Award Indo-Pac Region’. 

Indo-Pac Region 2023 là một trong những sự kiện thường niên của MSI nhằm tổng kết hoạt động kinh doanh, tôn vinh những nhà phân phối xuất sắc và định hướng chiến lược phát triển kinh doanh. Năm nay, các giải thưởng về bảo hành do khu vực trao tặng được đánh giá kỹ lưỡng trên các tiêu chí riêng, dựa trên danh sách của 18 nước bao gồm hơn 30 trung tâm bảo hành ủy quyền (ASP - Authorised Service Provider cho Notebook và linh kiện).

-3846-1681720018.jpg

Trung tâm bảo hành FPT Services, thuộc Synnex FPT. Ảnh tư liệu

Anh Đoàn Duy Lam - Tổng Giám đốc FPT Services, chia sẻ: “2022 là một năm rất nhiều khó khăn và thách thức. Khối lượng công việc tăng đột biến, nhân lực thiếu hụt do ảnh hưởng bởi hậu Covid, đội ngũ hỗ trợ liên tục phải tăng ca trong nhiều tháng để đảm bảo khối lượng và chất lượng đã cam kết với các đối tác. Tuy nhiên, với tinh thần làm việc 200% công suất, chúng tôi đã suất sắc hoàn thành các chỉ số mục tiêu kinh doanh. Giải thưởng Best MSI Service Partner Award là động lực to lớn để FPT Services hiện thực hóa mục tiêu trở thành công ty dịch vụ tin học hàng đầu khu vực trong tương lai”.

Trong giai đoạn tiếp theo, FPT Services dự kiến mở rộng hợp tác toàn diện về dịch vụ bảo hành, cụ thể, ngoài Notebook còn có VGA, PC và tiến tới toàn bộ dải sản phẩm của hãng. Khẳng định vị thế với việc tăng level sửa chữa - bảo hành từ 2 lên 3 và 4, đơn vị bảo hành của FPT tiến tới hoàn chỉnh hơn về đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao đồng thời đầu tư, nâng cấp hệ thống máy móc tiến tiến, hướng tới đáp ứng nhu cầu thị trường và nắm bắt nhanh các cơ hội tăng trưởng.

Được thành lập vào năm 1993 trên cơ sở kế thừa Trung tâm bảo hành FPT, đến nay FPT Services đã trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ tin học hàng đầu Việt Nam với trên 300 nhân viên, 12 trung tâm dịch vụ tại 9 tỉnh thành lớn trên cả nước. Hiện tại, đây là công ty kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ tin học sau bán hàng có thị phần lớn nhất tại Việt Nam với hệ thống khách hàng lớn, trải đều trên các lĩnh vực. FPT Services là đại diện bảo hành và sửa chữa của nhiều hãng công nghệ lớn có uy tín trên thế giới như: IBM, HP, Asus, Ricoh, MSI,…

Thu Hiền

Ý kiến

()