Chúng ta

FPT Polytechnic mở chương trình đào tạo lập trình game

Thứ ba, 25/4/2023 | 18:41 GMT+7

FPT Polytechnic chính thức đào tạo chuyên ngành Lập trình Game với thời gian 2 năm (6 học kỳ liên tục), mở ra cơ hội việc làm mới cho hàng nghìn bạn trẻ Gen Z.

Theo anh Trần Duy Phong, Trưởng ban đào tạo FPT Polytechnic cơ sở TP HCM, chương trình đào tạo chuyên ngành Lập trình Game đã vượt qua 3 vòng thẩm định chặt chẽ của nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất game tại Việt Nam. Cụ thể, sinh viên sẽ được xây dựng nền tảng kiến thức dựa trên nhu cầu và tình hình thực tế của ngành sản xuất game, đồng thời có cơ hội tham gia trực tiếp vào các dự án thực tế do doanh nghiệp "đặt hàng".

"Với phương pháp học tập Project based learning, ngay từ học kỳ đầu tiên, sinh viên sẽ được tiếp xúc với môi trường, văn hoá doanh nghiệp, qua đó có cái nhìn thực tế về công việc, ngành nghề mà bản thân đã lựa chọn. Ngoài ra, những trải nghiệm thực tế trong quá trình học tập, làm việc cùng doanh nghiệp cũng là cơ hội tích lũy kinh nghiệm quý báu dành cho các bạn sinh viên trong quãng thời gian 2 năm (6 học kỳ liên tục) tại FPT Polytechnic", anh Phong chia sẻ.

-5111-1682418272.jpg

Anh Trần Vân Nam - Phó Hiệu trưởng FPT Polytechnic, chia sẻ tại sự kiện.

Nhấn mạnh về tính thực tế của chương trình đào tạo, anh Trần Vân Nam - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic, cho biết: "Việc làm cho sinh viên trước và sau khi tốt nghiệp là một trong những ưu tiên hàng đầu của FPT Polytechnic. Việc đào tạo sinh viên và để sinh viên có thể làm được việc không chỉ là điều mà chúng tôi cùng các doanh nghiệp mong muốn, mà còn là lời giải trước nỗi lo việc làm của các bậc phụ huynh, học sinh hiện nay.

Khung chương trình đào tạo Lập trình Game đã được nghiên cứu và sắp xếp để mỗi môn học là một trải nghiệm theo từng cấp độ và có tính liên kết xuyên suốt. Ngoài việc tập trung học tập, thực hành lập trình game 2D & 3D trên nền tảng mobile, sinh viên còn được học những kiến thức liên quan khác về thiết kế đồ hoạ, tạo hình chuyển động, xây dựng cốt truyện trong game. Qua đó, các bạn có thể hoàn thành những sản phẩm từ nhỏ nhất cho tới khi tự thân sản xuất hoàn chỉnh tựa game mà mình mong muốn.

-2597-1682418272.jpg

Toạ đàm Game Việt: Tiềm năng & Cơ hội phát triển do FPT Polytechnic tổ chức.

FPT Polytechnic hiện nay có hơn 500 doanh nghiệp liên kết tại nhiều lĩnh vực, ngành nghề trong đó chủ lực là các doanh nghiệp, công ty hoạt động trong lĩnh vực CNTT nói chung và lập trình Game nói riêng.

Ngay từ học kỳ đầu tiên, sinh viên theo học tại FPT Polytechnic đã được tham gia hàng loạt các chuyến tham quan doanh nghiệp, được quan sát thực tế, giao lưu trực tiếp cùng các chuyên gia, khách mời có kinh nghiệm thực chiến lâu năm. Đồng thời, các bạn còn có cơ hội tham gia học tập, làm việc tại các dự án thực tế mà doanh nghiệp "đặt hàng" thông qua xưởng thực hành của nhà trường. Vừa được dẫn dắt bởi đội ngũ giảng viên "thực chiến", vừa được học hỏi trực tiếp với các chuyên viên, nhân sự điều hành dự án thực tế, đây là cơ hội để các bạn tích lũy kinh nghiệm quý báu ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

Năm 2023, Trường Cao đẳng FPT Polytechnic tuyển sinh chuyên ngành Lập trình Game theo phương thức xét tuyển tại cơ sở: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, cơ sở Tây Nguyên và Cần Thơ.

Tìm hiểu thông tin chi tiết tại đây.

Sơn Trà

Ý kiến

()