Chúng ta

FPT Play trực tiếp độc quyền Miss Universe 2022

Thứ năm, 12/1/2023 | 08:00 GMT+7

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2022 diễn ra tại thành phố New Orleans (Mỹ), được phát sóng độc quyền trên hệ thống FPT Play từ 8h đến 11h ngày 15/1 (giờ Việt Nam).

Miss Universe (tiếng Việt: Hoa hậu Hoàn vũ) được tổ chức thường niên, là cuộc thi nằm trong nhóm “Big 4” những đấu trường sắc đẹp được quan tâm hàng đầu thế giới. Sự kiện lần thứ 71 của Miss Universe được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Ernest N. Morial, thành phố New Orleans, Mỹ. Vòng chung kết cuộc thi diễn ra từ 8h đến 11h sáng 15/1 (theo giờ Việt Nam) với sự tham gia của hơn 85 người đẹp trên toàn thế giới.

Để người hâm mộ nước nhà có thể theo dõi trọn vẹn những khoảnh khắc ấn tượng tại chung kết Miss Universe 2022 và ủng hộ đại diện Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp quốc tế, FPT Play sẽ phát sóng trực tiếp và độc quyền sự kiện này trên hệ thống FPT Play.

-9352-1673464430.jpg

Ngọc Châu - đại diện của Việt Nam tham gia những sự kiện của Miss Universe 2022.

Miss Universe 2022 là phiên bản đầu tiên được tổ chức dưới quyền sở hữu của Tập đoàn JKN Global có trụ sở tại Thái Lan - đơn vị đã mua lại tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ từ WME/IMG vào cuối tháng 10. Mặc dù chính thức đổi chủ, trụ sở của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ vẫn ở New York và giữ nguyên đội ngũ nhân sự cũ.

Theo đại diện Tập đoàn JKN Global, Miss Universe 2022 có những điểm đổi mới cần thiết để đáp lại sự mong đợi của khán giả về một cuộc thi sắc đẹp mới mẻ, sáng tạo và hấp dẫn. Ngoài top 16, top 5, top 3 và danh hiệu hoa hậu, cuộc thi còn công bố các giải phụ như hoa hậu ăn ảnh, hoa hậu thân thiện, hoa hậu trình diễn áo tắm và hoa hậu trình diễn váy dạ hội. Trong đó, phần thi trình diễn áo tắm sẽ tập trung vào yếu tố sức khỏe và thể thao mà không quá tập trung vào sự gợi cảm.

Thêm một điểm mới thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ đó là Steve Harvey, người đã cầm trịch cuộc thi suốt 6 năm liên tiếp kể từ năm 2015, sẽ không dẫn dắt chương trình chung kết năm nay. Thay vào đó, người chịu trách nhiệm dẫn chung kết là Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo và ngôi sao gốc Việt Jeannie Mai Jenkins.

Đồng thời, vai trò MC hậu trường được giao cho Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona Gray và người dẫn chương trình Zuri Hall. Sau khi thông tin được công bố rộng rãi, fan sắc đẹp thế giới đang mong chờ vào làn gió mới mà các nữ MC mang đến cho đấu trường sắc đẹp hàng đầu thế giới này.

Về phía đại diện Việt Nam, sau khi đặt chân đến đất Mỹ, người đẹp Nguyễn Thị Ngọc Châu đã được ban tổ chức lựa chọn trở thành một trong 28 thí sinh tham dự hoạt động diễu hành trên đường phố New Orleans. Sinh năm 1994 với chiều cao 1,74 m và số đo ba vòng 81 - 63 - 92,5 cm, Ngọc Châu đăng quang cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam năm 2018. Sau đó, cô lọt Top 10 chung cuộc Miss Supranational 2019 và đoạt danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á. Tháng 6/2022, người đẹp đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Khán giả tải ứng dụng FPT Play và tiến hành đăng ký/đăng nhập tài khoản để theo dõi toàn bộ diễn biến của chung kết Miss Universe 2022 và ủng hộ cho đại diện Việt Nam. Chương trình sẽ được phát trực tiếp trên hệ thống FPT Play tại ứng dụng FPT Play dành cho các thiết bị smart TV, smartphone, PC/laptop và bộ giải mã FPT Play (FPT Play Box); website fptplay.vn.

>> FPT Play thắng giải Tech Awards 2022

S.T

Ý kiến

()