Chúng ta

FPT Play phát sóng trực tiếp giải U19 Đông Nam Á 2022

Thứ sáu, 8/7/2022 | 08:40 GMT+7

FPT Play sở hữu bản quyền phát sóng và truyền thông Giải vô địch bóng đá U19 Đông Nam Á 2022 - AFF U19 Championship 2022 tại lãnh thổ Việt Nam.

Sau khi sở hữu độc quyền hai giải đấu thuộc Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á là AFF U23 Championship 2022 và AFF Mitsubishi Electric Cup 2022, FPT Play tiếp tục đàm phán và đưa giải đấu AFF U19 Championship 2022 đến với khán giả Việt Nam, đặc biệt là các trận đấu có sự tham gia của đội tuyển U19 Việt Nam, trên các hạ tầng: mặt đất, cáp, vệ tinh, IPTV, Internet, di động, quyền trình chiếu công cộng và khai thác trên mạng xã hội...

Giải vô địch bóng đá U19 Đông Nam Á 2022 sẽ diễn ra tại Indonesia từ 2/7 đến 15/7 với sự góp mặt của 11 đội bóng. Việt Nam nằm ở bảng A cùng với Indonesia, Myanmar, Thái Lan, Brunei và Philippines. Bảng B là cuộc đua của Malaysia, Lào, Timor Leste, Campuchia và Singapore. Theo lịch thi đấu, Việt Nam sẽ gặp chủ nhà Indonesia ở trận ra quân, diễn ra vào 20h30 ngày 2/7. Các trận tiếp theo, thầy trò HLV Đinh Thế Nam lần lượt gặp Philippines ngày 4/7, Brunei ngày 6/7, Myanmar ngày 8/7 và Thái Lan ngày 10/7.

Gia-i-vo-di-ch-U19-Do-ng-Nam-A-2450-1634

FPT Play sẽ đồng độc quyền với một đơn vị trong nước để phát sóng các trận đấu thuộc giải đấu U19 Đông Nam Á.

Với tinh thần đưa giải đấu tiếp cận tới đông đảo khán giả Việt Nam của đơn vị sở hữu hạ tầng truyền dẫn, phát sóng của đơn vị viễn thông hàng đầu, FPT Play đã sẵn sàng phục vụ nhu cầu thưởng thức những trận cầu nghẹt thở tại giải đấu AFF U19 Championship 2022 của khán giả. FPT Play sẽ đồng độc quyền với một đơn vị trong nước để phát sóng các trận đấu thuộc giải đấu U19 Đông Nam Á trên các hạ tầng của cả hai đơn vị.

Song song với công tác triển khai phát sóng, FPT Play sẵn sàng đàm phán, chia sẻ quyền lợi trình chiếu công cộng của giải đấu AFF U19 Championship 2022 với tất cả các đơn vị truyền thông trong nước.

Không dừng lại ở việc truyền thông giải đấu, khán giả còn có thể xem các bản tin đồng hành chất lượng, phân tích của các chuyên gia, các Bình luận viên, cầu thủ và nhà báo... với nhiều góc nhìn chuyên sâu trên cả các nền tảng của FPT Play.

Đầu tư vào nội dung thể thao là hướng phát triển nằm trong chiến lược tổng thể, phát triển toàn diện về sản phẩm, dịch vụ và nội dung của FPT Play từ năm 2020. Bên cạnh việc không ngừng cải tiến về hạ tầng Internet như nâng cấp băng thông với giá không đổi, liên tục giới thiệu các sản phẩm mới như Bộ giải mã FPT TV 4K FX6 hay FPT Play Box S... việc sở hữu bản quyền các trận cầu đỉnh cao tại châu lục và thế giới chính là lời khẳng định của FPT Play trong việc xây dựng hệ sinh thái nội dung phong phú, đa dạng, tạo sự khác biệt trên thị trường.

>> FPT Play hợp tác với Liên đoàn Bóng rổ Hà Nội

Sơn Thạnh

Ý kiến

()