Chúng ta

FPT miễn phí 3 tháng giải pháp hợp đồng điện tử FPT.eContract

Thứ tư, 27/5/2020 | 10:55 GMT+7

FPT vừa chính thức ra mắt FPT.eContract cùng ưu đãi miễn phí 3 tháng sử dụng. Đây là giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp ký hợp đồng điện tử từ xa 24/7 đầu tiên trên thị trường.

Lên 'sóng' ngày 25/5, giải pháp Hợp đồng điện tử toàn diện FPT.eContract hướng tới xây dựng doanh nghiệp không giấy tờ, tối ưu vận hành, tiết kiệm tới 70% thời gian và chi phí so với phương thức truyền thống. Đây cũng là một trong số các sản phẩm nổi bật trong bộ giải pháp chuyển đổi số của FPT, hỗ trợ doanh nghiệp hồi phục, bứt phá trong tương lai và đặc biệt trong giai đoạn Bình thường mới. 

Hiện nay, đa số các doanh nghiệp vẫn đang áp dụng ký kết và quản lý quy trình ký hợp đồng theo cách thức truyền thống, bao gồm việc in ấn, chuyển phát trao đổi các bên, dẫn đến rất nhiều hạn chế về thời gian và gián đoạn với trường hợp bất khả kháng.

Đại dịch Covid-19 là một ví dụ điển hình khi mọi hoạt động bị ngưng trệ và chậm trễ, ảnh hưởng đến tiến độ công việc đang triển khai. Ngoài ra, việc quản lý, tổng hợp, lưu trữ và trích xuất kho dữ liệu vật lý truyền thống cũng gây mất nhiều thời gian và nguồn lực của doanh nghiệp.

Anh Nguyễn Hoàng Minh, Tổng giám đốc FPT IS, khẳng định: “Hàng chục năm đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt giúp FPT thấu hiểu nhu cầu doanh nghiệp trong quá trình hoạt động cũng như cách tháo gỡ các khó khăn bằng giải pháp công nghệ. Với FPT.eContract, FPT tin tưởng mang đến nhiều lợi ích về thúc đẩy kinh doanh nhanh chóng và hiệu quả hơn, đem lại những trải nghiệm số và xây dựng doanh nghiệp số, đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp nhanh chóng dẫn dắt trạng thái 'Bình thường mới'”.

econ-6245-1590546929.jpg

FPT miễn phí 3 tháng cho giải pháp toàn diện ký hợp đồng điện tử FPT.eContract - 1

Nhằm giải quyết vấn đề một cách triệt để cho các doanh nghiệp, đặc biệt trong giai đoạn Bình thường mới đang thành hình và diễn ra mạnh mẽ, FPT chính thức triển khai Giải pháp Hợp đồng điện tử FPT.eContract - giải pháp tiên phong số hóa và tự động hóa quy trình ký kết hợp đồng giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp hoặc đối tác, cá nhân, giúp tối ưu vận hành và nâng cao trải nghiệm khách hàng. Giải pháp này được kỳ vọng tạo nên cuộc cách mạng phương thức ký kết trong hoạt động kinh doanh và thương mại tại Việt Nam trong thời gian tới.

Theo Chủ tịch FPT IS Dương Dũng Triều, việc cho ra mắt sản phẩm FPT.eContract diễn ra đúng giai đoạn hậu Covid-19 với xu hướng chuyển dịch mô hình kinh doanh, giao dịch sang online được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Anh cũng cho rằng FPT.eContract là một trong những sản phẩm Made by FPT IS được đội dự án phối hợp cùng Phòng Truyền thông đưa ra kế hoạch và định hướng marketing nghiêm túc, rõ ràng, thể hiện sự chuyên nghiệp.

FPT.eContract sẽ quản lý luồng ký kết từ người tạo nội dung hợp đồng, người xem xét/ký nháy và người ký cuối trên cùng một nền tảng số và trên mọi thiết bị. Với FPT.eContract, doanh nghiệp và đối tác có thể tuỳ chỉnh, điền các nội dung trực tiếp. Hợp đồng sau khi ký kết được lưu trữ và tìm kiếm thuận lợi. Doanh nghiệp có thể ký kết bằng cách sử dụng chữ ký số USB token, chữ ký số trên nền tảng đám mây (Cloud) hay ký bằng ảnh (áp dụng cho các tài liệu nội bộ hoặc theo nhu cầu).

FPT.eContract là hệ thống đầu tiên tại Việt Nam cho phép thực hiện toàn bộ quy trình từ khởi tạo hợp đồng, xác định vai trò ký, ký kết và lưu trữ, quản lý hợp đồng trên cùng một nền tảng số. Doanh nghiệp dễ dàng thực hiện ký kết các hợp đồng đơn lẻ hay ký hàng loạt không giới hạn số lượng hợp đồng cùng lúc chỉ trong thời gian tính bằng phút.

econ2-6278-1590546929.jpg

FPT.eContract là hệ thống đầu tiên tại Việt Nam cho phép thực hiện toàn bộ quy trình từ khởi tạo hợp đồng, xác định vai trò ký, ký kết và lưu trữ, quản lý hợp đồng trên cùng một nền tảng số.

Hợp đồng điện tử FPT.eContract có thể áp dụng với mọi mô hình doanh nghiệp, mọi loại hợp đồng, tài liệu, chứng nhận điện tử. Với việc chuyển đổi từ phương thức ký truyền thống sang ký hợp đồng điện tử từ xa nhờ FPT.eContract, doanh nghiệp có thể giảm tới 70% chi phí, 70% thời gian ký kết nhờ các lợi ích ký kết không giấy tờ, không gián đoạn; tự động hóa - đơn giản hóa toàn bộ quy trình; bảo đảm giá trị pháp lý và bảo mật tối đa.

Cụ thể, giải pháp hỗ trợ tạo ra các hợp đồng điện tử có giá trị pháp lý trong thời gian ngắn nhất, phù hợp với mọi công nghệ ký số hiện đại. Doanh nghiệp không mất chi phí in ấn, chuyển phát cũng như lưu trữ hợp đồng, loại trừ rủi ro thất lạc hợp đồng, từ đó không làm gián đoạn việc ký kết vì bất cứ lý do khách quan nào.

Cạnh đó, doanh nghiệp và đối tác có thể dễ dàng tùy chỉnh, điền các nội dung trực tiếp, phê duyệt trên nhiều cấp/đồng cấp trực tuyến trên nhiều thiết bị. Đặc biệt, quy trình ký kết được thông báo tự động tới người tham gia ký mà không cần có tài khoản trên hệ thống. Ngoài ra, các hợp đồng được lưu lại trên nền tảng số, tạo sự tiện lợi trong quản lý, lưu trữ và tìm kiếm.

Giải pháp FPT.eContract được FPT xây dựng trên nền tảng nghiên cứu đầy đủ các Luật và Nghị định, Quy định liên quan. Bên cạnh đó, hệ thống áp dụng các biện pháp bảo mật chống tấn công và mất mát dữ liệu 24/7, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi thực hiện quy trình ký hay lưu trữ quản lý hợp đồng trên nền tảng.

FPT.eContract là một trong những sản phẩm nổi bật trong bộ giải pháp chuyển đổi số của FPT nhằm đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng các giải pháp công nghệ số để cắt giảm chi phí, tối ưu hoạt động, sử dụng hợp lý nguồn nhân lực, rút ngắn thời gian. 

>> FPT hợp tác chuyển đổi số với Ngân hàng Quốc dân và Gami

Thủy Minh 

Ý kiến

()