Chúng ta

FPT Long Châu vượt mốc 600 nhà thuốc trên toàn quốc

Thứ tư, 6/4/2022 | 09:25 GMT+7

Chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu đã vượt mốc 600 nhà thuốc ngay trong tháng 4, hoàn thành 60% kế hoạch mở rộng quy mô hệ thống của cả năm 2022.

Hành trình vượt mốc 600 nhà thuốc

Xuất phát điểm từ việc mua lại nhà thuốc Long Châu tại TPHCM với 4 cửa hàng vào cuối năm 2017, FPT Retail đã nhanh chóng xây dựng, phát triển hệ thống và vượt mốc 600 nhà thuốc phủ khắp toàn quốc vào tháng 4/2022. Như vậy, chỉ sau 4 năm, FPT Long Châu đã mở mới trên 600 nhà thuốc. Riêng quý I/2022, tốc độ mở mới là 200 nhà thuốc/quý. Đây là số lượng điểm bán mà nhiều đối thủ phải mất chục năm mới hoàn thành.

Để thực hiện được việc này, FPT Long Châu cho biết nhờ vào kinh nghiệm từ FPT Retail và sự hậu thuẫn mạnh mẽ về ứng dụng số từ Tập đoàn FPT.

long-chaudocx-1649154497531-jp-7355-3574

Khách hàng mua sản phẩm qua ứng dụng nhà thuốc FPT Long Châu.

Chủ tịch FPT Retail kiêm Tổng giám đốc FPT Long Châu Nguyễn Bạch Điệp chia sẻ, mục tiêu của FPT Long Châu là sẵn sàng phục vụ người dân ngay từ đầu ngõ, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người Việt với sự tiện lợi, giá tốt và dịch vụ vượt trội.

"Chính vì vậy, chúng tôi không ngừng nỗ lực để mở rộng hệ thống nhà thuốc, nâng cao dịch vụ và vượt qua cột mốc 600 nhà thuốc ngay đầu quý II/2022 thay lời cam kết của Long Châu gửi đến khách hàng. Chúng tôi luôn hướng đến sự thuận tiện và không ngừng nâng cao trải nghiệm để không phụ lòng tin yêu của khách hàng", chị Điệp cho biết.

Loạt sự kiện nhân dịp Long Châu vượt mốc 600 nhà thuốc

Không chỉ là cột mốc quan trọng, sự kiện ra mắt nhà thuốc thứ 600 mở màn cho loạt sự kiện ấn tượng của FPT Long Châu trong tháng, nhằm tiếp tục khẳng định vị thế trong lĩnh vực bán lẻ dược phẩm tại Việt Nam, phục vụ nhu cầu tăng cao về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân cả nước.

Trong đó, phải kể đến sự kiện ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa FPT Long Châu và Sanofi CHC Việt Nam, cùng nhau triển khai chiến lược dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại (fast moving consumer healthcare, viết tắt là FMCH) tại Việt Nam. Đại diện FPT Long Châu cho biết, hoạt động ký kết này sẽ là minh chứng cho sự quyết tâm, tiên phong của đơn vị trong việc đem những dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại, tiên tiến của thế giới về Việt Nam, vì cộng đồng khỏe mạnh bền vững.

long-chaudocx-1649154497661-jp-5473-7647

Dược sĩ FPT Long Châu tư vấn cho khách hàng.

Ngay trong tháng 4, FPT Long Châu sẽ ra mắt phiên bản cập nhật của ứng dụng nhà thuốc FPT Long Châu, với việc nâng cấp tính năng hỗ trợ mua hàng cùng với hoạt động chăm sóc khách hàng thân thiết. Ứng dụng nhà thuốc FPT Long Châu cũng đã nhanh chóng chào đón người dùng thứ 600.000 trong tháng 4, sau 5 tháng ra mắt. Ứng dụng là một chọn lựa tiện lợi, hỗ trợ cho việc mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe một cách dễ dàng. Mọi đơn hàng mua từ ứng dụng nhà thuốc FPT Long Châu đều được miễn phí giao hàng đến hết ngày 30/4.

Cũng trong tháng 4 này, chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu phát động đợt tuyển dụng có quy mô lớn nhất năm: Chào đón 6.000 dược sĩ long châu với 4T (có tài, có tâm, có tầm, có tiền).

Đồng thời, để đánh dấu sự kiện vượt mốc 600 nhà thuốc, từ ngày 7 đến 17/4, FPT Long Châu triển khai chương trình tri ân khách hàng với ưu đãi giảm giá từ 16.000 đến 360.000 đồng cho nhiều sản phẩm nội, ngoại nhập. Khách hàng cũng sẽ được ưu đãi thêm 5%, tối đa 30.000 đồng nếu thanh toán qua ví Shopee Pay. Hệ thống còn tổ chức chương trình "Thứ sáu giờ vàng" với 6.000 sản phẩm được bán giá 6.000 đồng vào mỗi thứ sáu, tại tất cả tỉnh thành có mặt nhà thuốc trong hệ thống.

"Đây là sự kiện lần đầu tiên được thực hiện trong ngành bán lẻ dược phẩm như là lời cảm ơn chân thành từ hệ thống FPT Long Châu gửi đến khách hàng đã tin yêu", đại diện hệ thống chia sẻ.

Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu, chuyêncác sản phẩm dược phẩm, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, với giá tốt và dịch vụ vượt trội cho khách hàng. Trong thời gian tới, chuỗi nhà thuốc tiếp tục hướng tới mục tiêu mở mới nhiều hơn nữa các nhà thuốc ở các vị trí thuận lợi cho cư dân. Không chỉ tập trung vào các thành phố lớn, FPT Long Châu cho biết sẽ có mặt ở các tỉnh thành, khu dân cư xa hơn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng.

Ứng viên có nhu cầu đăng ký tại: https://www.vieclam.nhathuoclongchau.com/duoc-si

Mua hàng trực tuyến - Nhận hàng trong 3 giờ tại: www.nhathuoclongchau.com

Gọi tổng đài miễn cước: 1800 6928

Ý kiến

()