Chúng ta

Foxpay đồng hành kỳ thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP HCM

Thứ tư, 15/2/2023 | 15:15 GMT+7

Ví điện tử Foxpay sẽ là một phương thức thanh toán chính thức hỗ trợ cho các thí sinh tại gần 90 trường làm thủ tục đăng ký và thanh toán lệ phí tham dự kỳ thi đánh giá năng lực tại Đại học Quốc gia TP HCM năm 2023. 

Đổi mới trong kỳ thi năm nay, Đại học Quốc gia TP HCM đã cải tiến về phương thức thanh toán cho thí sinh khi tập trung sử dụng thanh toán lệ phí thi thông qua ví điện tử. Trong đó, Foxpay là một trong 4 đơn vị hỗ trợ nhà trường cung cấp phương thức thanh toán lệ phí đơn giản, nhanh chóng và bảo mật dành cho phụ huynh và học sinh.

Đặc biệt, hợp tác cùng trường Đại học Quốc gia TP HCM trong kì thi năm nay, Foxpay ra mắt chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các thí sinh. Cụ thể, khi thanh toán lệ phí qua Ví điện tử Foxpay, thí sinh sẽ nhận được ưu đãi giảm 20.000 đồng (áp dụng với lệ phí tối thiểu 300.000 đồng).

-4987-1676446071.png

Ưu đãi 20.000 đồng cho thí sinh thanh toán thông qua Ví điện tử Foxpay. 

Năm nay, Đại học Quốc gia TP HCM tổ chức 2 đợt thi đánh giá năng lực, vào ngày 26/3 và 28/5. Trong đó, đợt 1 đã mở cổng đăng ký từ đầu tháng 2 và sẽ tổ chức đồng loạt tại 21 tỉnh, thành phố. Đánh giá năng lực là kỳ thi dành cho các bạn học sinh lớp 12 và các thí sinh tự do đã có bằng tốt nghiệp THPT muốn dự thi để lấy điểm xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng. Đây cũng là một trong những kỳ thi được nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm trong những mùa tuyển sinh vừa qua.

Dự kiến, sẽ có gần 90 trường đại học và cao đẳng sử dụng kết quả của kỳ thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP HCM để làm căn cứ xét tuyển. Năm trước, hai đợt thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP HCM có hơn 95.000 thí sinh tham gia, 84 đơn vị đăng ký xét tuyển bằng kết quả kỳ thi này.

Trung gian thanh toán Foxpay đã kết nối với 40 ngân hàng, các tổ chức thẻ quốc tế với hàng trăm đầu dịch vụ thanh toán hoá đơn, và được chấp nhận thanh toán tại hơn 200.000 cửa hàng có gắn mã QR Foxpay hoặc QR-VNPAY.

Hai năm liên tiếp, Foxpay nhận giải Sao Khuê trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Foxpay cũng được được cấp Chứng chỉ Bảo mật quốc tế PCI DSS cấp độ 1 - cấp độ cao nhất dành cho đơn vị cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán.

Hiện nay, Foxpay đã kết nối với tất cả các dịch vụ trong và ngoài FPT bao gồm: hệ thống giáo dịch FPT, Đại học Bách Khoa, dịch vụ Internet, truyền hình, Senfarm, FPT Shop, Long Châu, VnExpress...

Sơn Trà 

Ý kiến

()