Chúng ta

Doanh nghiệp đặt hàng FPT Polytechnic nhân lực chăm sóc sức khỏe công nghệ cao

Thứ sáu, 28/10/2022 | 16:44 GMT+7

Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội và Công ty TNHH Venesa ký hợp tác về cung ứng nguồn nhân lực ngành làm đẹp, chăm sóc da và sức khỏe công nghệ cao.

Venesa Việt Nam cần một nguồn nhân lực lớn để đáp ứng mục tiêu phát triển mạnh mẽ, đồng thời, muốn hỗ trợ việc làm cho các bạn trẻ đam mê với ngành làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Do đó, đơn vị kết hợp với FPT Polytechnic nhằm đào tạo nhân lực và tuyển dụng sinh viên chất lượng cao; tổ chức hội thảo giới thiệu về cơ hội việc làm, định hướng nghề nghiệp... Bên cạnh đó, công ty cử chuyên gia tham gia các hội thảo chia sẻ về xu hướng công nghệ, văn hóa doanh nghiệp cho sinh viên tại đây.

-7961-1666925082.jpg

Bà Lê Thị Thanh Mai - Giám đốc Ban Nhân sự và Dịch vụ tổng hợp Venesa Việt Nam và anh Lê Quốc Nam - Trưởng Ban Tuyển sinh Cao đẳng FPT Polytechnic ký thỏa thuận hợp tác. Ảnh: Cao đẳng FPT Polytechnic

Anh Lê Quốc Nam - Trưởng ban Tuyển sinh trường Cao đẳng FPT Polytechnic chia sẻ, hợp tác chiến lược giữa Venesa Việt Nam và nhà trường có ý nghĩa quan trọng. Qua đó, nhà trường có cơ hội triển khai đào tạo sát với thực tế hơn. Sinh viên sẽ có nhiều trải nghiệm hơn tại doanh nghiệp. Song song, Venesa Việt Nam cũng được đảm bảo có nguồn cung ứng nhân lực chất lượng cao và ổn định cho hoạt động của doanh nghiệp sau này.

-2452-1666925082.jpg

Anh Lê Quốc Nam - Trưởng Ban Tuyển sinh trường Cao đẳng FPT Polytechnic. Ảnh: Cao đẳng FPT Polytechnic

Anh Nam cho biết thêm, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đào tạo nguồn nhân lực cho thị trường làm đẹp theo chương trình quốc tế bám sát chuẩn high-tech, chứng chỉ được công nhận và có giá trị trên 40 quốc gia trên thế giới. Chương trình học tại đây chú trọng thực hành, giúp học viên có kỹ năng tay nghề tốt bên cạnh đào tạo nền tảng lý thuyết đầy đủ và chắc chắn.

Mới đây, gần 100 sinh viên Poly KBeauty của Cao đẳng FPT đã tham quan không gian spa hiện đại với hệ thống máy móc công nghệ cao tại hai cơ sở: Venesa Nguyễn Đình Thi và Venesa Nguyễn Du. Qua đây, các bạn cũng được lắng nghe chia sẻ về các gói dịch vụ Venesa Việt Nam đang cung cấp.

-3739-1666925082.jpg

Sinh viên Cao đẳng FPT tại cơ sở Venesa Việt Nam, 89 Nguyễn Đinh Thi, Hà Nội. Ảnh: Cao đẳng FPT Polytechnic

Với mục tiêu mở rộng cơ hội học tập, nâng cao chất lượng đầu ra cho sinh viên, Cao đẳng FPT Polytechnic dự kiến gửi nhiều sinh viên sang thực tập và làm việc tại Venesa Việt Nam trong thời gian sắp tới.

PK

Ý kiến

()