© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ tư, 28/7/2021 | 02:11 GMT+7

Học viện Nhật ngữ FPT ưu đãi 'khủng'

Giảm ngay 21 triệu đồng (tương đương 100.000 yên) trong năm đầu tiên cho những ai đăng ký học tiếng Nhật tại Học viện FPT Japan trước tháng 4 năm sau. Ngoài các khóa học tiếng Nhật dài hạn, Học viện FPT Japan còn có các khóa tiếng Nhật ngắn hạn online/offline dành cho người Việt Nam/nước ngoài tại Nhật Bản.

  Giành dự án chuyển đổi số từ Nhật, FPT Software nhận Sao Chiến công / FPT đồng hành doanh nghiệp Nhật bứt phá hậu Covid

FPT Japan Academy (Học viện FPT Japan - FJA) với tên thường gọi là trường Nhật ngữ FPT có trụ sở tại Nhật Bản sẽ khai giảng khóa mới, dự kiến vào tháng 4/2021. Ứng viên trong độ tuổi từ 18 - 32, tốt nghiệp THPT với điểm trung bình 6.0 trở lên, yêu thích ngôn ngữ Nhật và muốn du học hay làm việc tại Nhật Bản đều đủ điều kiện nộp hồ sơ nhập học từ hôm nay.

FJA-100-Visa-2-4469-1597388364.jpg

100% học viên khóa 1 đậu visa sang Nhật du học tại FPT Japan Academy.

Học viện FPT Japan tổ chức đa dạng các khóa đào tạo tiếng Nhật dành cho nhiều đối tượng học viên, từ lứa tốt nghiệp cấp 3 cho đến người đi làm. Hiện tại, Học viện FPT Japan mở 3 khóa học: người có nguyện vọng đạt năng lực Nhật ngữ N2+ và thi đỗ vào các trường ĐH, CĐ tại Nhật Bản có thể đăng ký khóa "Tiếng Nhật du học"; còn những ai muốn nâng cao trình độ hội thoại tiếng Nhật đạt cấp độ CEFR B2 nhằm đủ điều kiện ứng tuyển vào doanh nghiệp Nhật Bản có thể nộp hồ sơ nhập học khóa "Tiếng Nhật hướng nghiệp".

Cạnh đó, khóa tiếng Nhật thông thường và tiếng Nhật giao tiếp dành cho người Việt Nam/nước ngoài đang sinh sống tại Nhật Bản. Chương trình bao gồm: học tiếng Nhật đạt trình độ N2+, năng lực hội thoại CEFR, tiếng Nhật thương mại và các hoạt động hướng nghiệp, giới thiệu việc làm vào các công ty Nhật Bản. Khóa học cung cấp 2 hình thức: online và học trực tiếp tại trường. 

CBNV FPT tìm hiểu thông tin bằng cách đăng ký tư vấn tại đây hoặc liên hệ bộ phận tư vấn với email: TuyenPTT2@fsoft.com.vn/TrangPTT19@fsoft.com.vn.

Nội dung chương trình học gói gọn trong 1 - 2 năm, được thiết kế bài bản, hài hòa giữa lý thuyết và thực hành. Trong đó, các môn học được phân cấp rõ ràng từ đại cương đến chuyên sâu,  giúp người học nắm vững kiến thức từ khái quát đến chuyên ngành xuyên suốt quá trình học. Để khi tốt nghiệp, mỗi học viên sẽ được trang bị đầy đủ vốn hiểu biết về tiếng nhật thời sự, tiếng nhật chuyên ngành, thạo kỹ năng nghe và giao tiếp bằng tiếng Nhật lưu loát.

Sau khi hoàn thành khóa tiếng Nhật tăng cường 3 tháng, Phúc Nguyễn - Học viên của trường chia sẻ, “Em thật sự yêu thích cách giảng dạy và phương pháp truyền đạt của thầy cô ở trường vì bọn em không chỉ học tiếng qua sách vở mà còn trải nghiệm trong thực tế. Học được cách sử dụng từ ngữ đúng âm điệu, biết cách diễn đạt cảm xúc qua từng câu chữ”.

FJA-100-Visa-3-3465-1597388364.jpg

FPT Japan Academy là trường Nhật ngữ đầu tiên do doanh nghiệp nước ngoài thành lập.

Ngoài những bài giảng chính quy tại lớp, Học viện còn chú trọng bổ sung kỹ năng mềm nên người học sẽ luôn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa vào cuối tuần. Đồng thời, chương trình thực tập tại doanh nghiệp do trường tổ chức sẽ là cầu nối để học viên mở rộng cơ hội va chạm thực tế, định hướng tương lai bản thân và hiểu biết thêm về văn hóa công sở của xứ "hoa anh đào".

Trong thời gian sinh sống ở nước sở tại, chi phí sinh hoạt luôn là nỗi trăn trở đối với học viên. Do đó, học viên có thể thuê ký túc xá FPT Japan hoặc sử dụng dịch vụ SSC (Shared Service Center) của FPT Japan để tìm kiếm nơi ở với mức phí hợp lý. 

Cạnh đó, người học hoàn toàn có thể dùng khả năng phấn đấu trong việc học để tích lũy thêm tài chính. Với chế độ học bổng dành riêng cho học viên FPT Japan Academy, những cá nhân đạt thành tích xuất sắc có thể nhận ưu đãi miễn giảm học phí từ 10% đến 30%. 

Theo thầy Kuroda Hideo - Hiệu trưởng FPT Japan Academy, nhà trường luôn chú trọng hướng đến các khóa học dành cho những học viên có mục tiêu học thật. "Hãy trở thành những người tiên phong trong lĩnh vực chuyên môn của chính mình với khả năng Nhật ngữ vượt trội. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tận tình để các bạn thực hiện được ước mơ”. 

Trong khi đó, chị Nguyễn Thị Hồng Nhung - Giám đốc Học viện FPT Japan - khẳng định trường sẽ là lựa chọn tin cậy cho các bạn học viên tìm kiếm cơ hội nâng cao năng lực để đón đầu các cơ hội mới tại Nhật; đồng thời cung cấp nguồn nhân lực tiềm năng cho FPT, cho xã hội Nhật; mở ra những hành trang, những cơ hội mới cho các bạn trẻ Việt Nam và các nước khác tới Nhật Bản”.

Năm 2019, FPT Japan Academy chiêu sinh khóa đầu tiên và toàn bộ học viên đều đậu 100% visa và hiện đang theo học tại Nhật Bản. Trường được thành lập với sứ mệnh đào tạo ra thế hệ những chuyên viên giỏi tiếng Nhật làm việc tại FPT Japan cũng như các công ty Nhật Bản khác. 

"Với việc mở trường tiếng Nhật, FPT đã và đang đào tạo mỗi nhân viên trở thành người đại diện văn hóa của đất nước Việt Nam hòa nhập nhanh với xã hội Nhật Bản. Tôi tin rằng chúng ta sẽ có nhiều 'đại sứ', trong đó có 1.600 người đến từ FPT", Đại sứ Vũ Hồng Nam phát biểu trong lễ khai trương Học viện FPT Japan.

>> Nhân viên FPT Japan làm đội trưởng tuyển Cờ vua Nhật Bản

Đình An

 

FPT Telecom lập 'Quỹ Chung tay' chia sẻ khó khăn do Covid

Ngoài việc ban hành chính sách hỗ trợ nhân viên diện F0, F1 và các trường hợp đang gặp khó khăn vì Covid, FPT ...

FPT Run ‘tung’ giải thưởng hấp dẫn cho thử thách chạy mùa dịch

Tổng giải thưởng gần 18 triệu đồng được trao hàng tuần cho thử thách tập luyện mùa dịch nhằm đẩy mạnh phong trào rèn ...

Thủ khoa khối A1 chọn Đại học FPT

Tân thủ khoa khối A1 của cả nước với tổng điểm 29,55 không định sử dụng điểm thi này để xét tuyển vào đại học mà ...

5.000 phần quà được Quỹ nhà F hỗ trợ các hoàn cảnh vượt khó mùa Covid-19

Hơn 1.000 phần quà gồm các nhu yếu phẩm đã được Quỹ Hy vọng, do FPT và VnExpress vận hành, trao đến các mái ấm, ...

Doanh thu nhà thuốc FPT Long Châu tăng gấp 3 lần cùng kỳ

Chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu ghi nhận doanh thu 1.336 tỷ đồng, gấp gần 3 lần so với cùng kỳ năm ngoái và chiếm 15% ...

Vượt khó trong đại dịch, FPT Telecom Campuchia tăng trưởng ấn tượng

Giữa thời điểm thị trường có nhiều ảnh hưởng xấu do dịch Covid-19 tại xứ Chùa tháp, FPT Campuchia (Opennet) lại có ...

FSB tổ chức hội thảo về lãnh đạo doanh nghiệp thời khủng hoảng

Covid-19 được coi là một phép thử cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp hiện nay, vai trò và giá trị của họ được thể ...

Synnex FPT - Nhà phân phối chính thức notebook MSI tại Việt Nam

Theo thỏa thuận vừa được ký kết, Synnex FPT chính thức trở thành nhà phân phối tại thị trường Việt Nam của MSI - ...

Gặp gỡ trực tuyến Trung Nguyễn - 'cha đẻ' game tỷ đô

Cơ hội "nóng bỏng tay" để cùng giao lưu với cựu sinh viên ĐH FPT Nguyễn Thành Trung - Co-Founder và CEO Axie ...

Anh Trương Gia Bình: 'FPT phải nhận những thách thức lớn hơn, giải những bài toán lớn hơn'

Các doanh nghiệp cần có thêm cơ hội để phát huy vai trò, giải quyết các bài toán lớn trong mọi lĩnh vực, theo anh ...

Đại học FPT khởi động ResFes 2021 với giải thưởng 'khủng'

FPT Edu Research Festival 2021 (ResFes 2021) đã chính thức khởi động với việc mở rộng lĩnh vực nghiên cứu khoa học, ...

Anh Hoàng Việt Anh: 'Doanh nghiệp không chuyển đổi số sẽ bị bỏ lại'

PTGĐ FPT phụ trách chuyển đổi số Hoàng Việt Anh cùng 2 Chủ tịch tập đoàn TH True Milk và Asanzo bàn về nhu ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa