Chúng ta

Vioedu giành giải thưởng Giải pháp giáo dục thông minh

Thứ năm, 26/11/2020 | 16:55 GMT+7

Tối 24/11 tại Nhà hát Quân đội (Hà Nội), Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin Việt Nam (VINASA) - Ban tổ chức giải thưởng “Thành phố thông minh Việt Nam 2020” đã vinh danh và trao tặng chứng nhận “Giải pháp giáo dục thông minh” cho Hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu.

54 giải thưởng tại buổi lễ đã được trao cho các đơn vị, doanh nghiệp theo 3 nhóm: các thành phố thông minh, các dự án bất động sản thông minh và các giải pháp công nghệ số cho thành phố thông minh. Trong số các đề cử thuộc nhóm 3, Hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu nổi bật là một nền tảng sở hữu năng lực công nghệ vượt trội với nhiều sáng tạo trong cách tiếp cận, hỗ trợ sâu cho hoạt động giáo dục, hướng tới phục vụ đồng thời 4 đối tượng: học sinh, giáo viên, nhà trường và phụ huynh.

Sau 3 vòng: Sơ tuyển; Thuyết trình và thẩm định thực tế; Bình chọn chung tuyển, Hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu được đánh giá là một "Giải pháp giáo dục thông minh", chiến thắng đề cử của giải thưởng "Thành phố thông minh" ngay trong năm đầu tiên chương trình được tổ chức.

GDD-1925-JPG-4767-1606376479.jpg

Hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu được vinh danh tại hạng mục “Giải pháp giáo dục thông minh”.

Việt Nam với 833 đô thị các loại, đang tích cực đẩy nhanh việc xây dựng và phát triển thành phố thông minh - xu hướng tất yếu của tất cả các quốc gia. Để tạo ra nguồn nhân lực kiến tạo thành phố tương lai, nền giáo dục 4.0 cần trang bị những kiến thức và kỹ năng hội nhập toàn cầu cho thế hệ công dân số, thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin và đổi mới phương pháp tiếp cận. Hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu là một sản phẩm giáo dục đáp ứng các yêu cầu đó.

VioEdu ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI, phương pháp học tập thích ứng Adaptive Learning cùng nhiều yếu tố hoạt hình hoá, game hoá, giúp học sinh đạt kết quả cao hơn và rút ngắn 30% đến 50% thời gian học tập. Dữ liệu học tập của học sinh được báo cáo về tài khoản phụ huynh và giáo viên, giúp phụ huynh và giáo viên giảm áp lực giáo dục, đồng thời tăng thời gian phát triển các kỹ năng cần thiết khác cho trẻ. Bên cạnh đó, nhà trường có thêm công cụ trực tuyến đồng bộ, hiện đại trong việc tự chủ quản lý và nâng cao chất lượng dạy, học.

Hiện nay, hệ thống đã hoàn thiện chương trình học cho khối lớp 1 đến lớp 9, thu hút hơn 600.000 tài khoản học sinh tham gia học, luyện tập thường xuyên. Hạ tầng công nghệ của VioEdu có khả năng phục vụ cho hơn 30.000 tài khoản truy cập thi Đấu trường Toán học cùng một lúc. Đặc biệt, từ nay đến hết 31/12, VioEdu vẫn đang áp dụng chính sách ưu đãi 60% học phí, dành riêng cho người nhà FPT. Người nhà F chỉ cần truy cập link này, nhập email của cán bộ nhân viên để nhận mã ưu đãi, hoặc tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác từ hệ thống.

Tính đến nay, VioEdu hiện là hệ thống giáo dục trực tuyến duy nhất tại Việt Nam sở hữu 2 giải thưởng uy tín về công nghệ là APICTA Awards 2019 và giải thưởng Vietnam Smart City Award 2020 cho lĩnh vực “Giải pháp giáo dục thông minh”. Trong ngày 19/11 vừa qua tại FPT Techday 2020, VioEdu cũng tham dự và được giới thiệu tới gần 5.000 khách mời với vai trò là một giải pháp giáo dục thông minh tiêu biểu trong thời đại số.

Hà My

Ảnh: ĐVCC

Ý kiến

()