Chúng ta

Viễn thông Quốc tế FPT thắng lớn tại lễ trao giải Cloud & Data Center

Thứ hai, 6/12/2021 | 16:33 GMT+7

FPT Telecom International giành giải thưởng “Nhà cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu hàng đầu tại Việt Nam”, thuộc hạng mục Các dịch vụ quản lý và Lưu trữ khu vực Đông Nam Á. 

Trong khuôn khổ lễ trao giải Cloud & Data Center tổ chức bởi W.Media Asia Pacific tại Trung tâm hội nghị Marina Bay Sands, Singapore vừa qua, Công ty Viễn thông Quốc tế FPT (FPT Telecom International, thuộc FPT Telecom) đã giành được giải thưởng thuộc hạng mục Các dịch vụ quản lý và Lưu trữ khu vực Đông Nam Á. FPT Telecom International được xướng tên là Nhà cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu hàng đầu tại Việt Nam.  

thumbFTI-2-3712-1638783025.jpg

FPT Telecom International giành giải thưởng “Nhà cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu hàng đầu tại Việt Nam”.

Giải thưởng W.Media Cloud & Data Center 2021 là một trong những giải thưởng danh giá cho lĩnh vực Trung tâm dữ liệu và Cloud tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương năm nay. Giải thưởng W.Media là một lễ trao giải hàng đầu khu vực châu Á - Thái Bình Dương, được tổ chức để vinh danh và trao thưởng cho những cá nhân, tổ chức và các doanh nghiệp trong tất cả các lĩnh vực công nghệ thông tin. 

Giải thưởng tôn vinh những nỗ lực phi thường mà các công ty cũng như các nhà lãnh đạo đã nỗ lực để đảm bảo rằng cuộc sống hàng ngày của chúng ta được diễn ra tiên tiến, thuận tiện hơn nhờ ứng dụng công nghệ. Các ứng cử viên của Giải thưởng W.Media Cloud & Data Center châu Á - Thái Bình Dương ở tất cả các hạng mục đều đáp ứng những tiêu chí quan trọng về sáng tạo và ứng dụng công nghệ mới trong các sản phẩm, dịch vụ của mình. 

Với sự tham dự của hơn 1.000 ứng viên hàng đầu trong các lĩnh vực Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Tiếp thị và Truyền thông từ khắp châu Á - Thái Bình Dương, lễ trao giải đã thành công tốt đẹp và là cơ hội để giao lưu, trao đổi ý tưởng và tôn vinh các lãnh đạo và đại diện xuất sắc nhất trong lĩnh vực công nghệ ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương. 

thumbFTI-6154-1638783025.jpg

Lễ trao giải W.Media Cloud & Data Center 2021 tại Trung tâm hội nghị Marina Bay Sands, Singapore.

Giải thưởng có hơn 200 sản phẩm, dịch vụ xuất sắc tham dự. Các hạng mục trải dài qua hàng chục danh mục cụ thể với sự góp mặt của đông đảo các công ty trong khu vực.

Ban giám khảo của lễ trao giải năm nay bao gồm hơn 30 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Internet và Công nghệ thông tin đến từ khắp châu Á Thái Bình Dương. Sau quá trình cân nhắc chuyên sâu và toàn diện bởi các giám khảo cấp cao trong ngành, FPT Telecom International đã chính thức được chọn là đơn vị đạt giải trong lễ trao giải Cloud & Data Center châu Á - Thái Bình Dương năm nay và được vinh danh là Nhà cung cấp Dịch vụ Trung tâm Dữ liệu tốt nhất tại Việt Nam.

a-nh-2FTI-9186-1638783025.jpg

Với việc giành được giải thưởng năm nay, FPT Telecom International một lần nữa chứng minh chất lượng dịch vụ của mình.

Với việc giành được giải thưởng năm nay, FPT Telecom International một lần nữa chứng minh chất lượng dịch vụ của mình. Giải thưởng là thành quả của tập thể đội ngũ chuyên gia có trình độ cao, được chứng nhận quốc tế và giàu kinh nghiệm.

Tại lễ trao giải, FPT Telecom International đã giới thiệu thương hiệu công ty và trình làng các dịch vụ mới nhất, đặc biệt là Trung tâm dữ liệu FPT Fornix mới hoàn thành. 

Đây là trung tâm dữ liệu thứ 4 thuộc sở hữu của Tập đoàn FPT. Nhằm tạo ra một môi trường linh hoạt cho các ứng dụng, dữ liệu và hệ thống tối quan trọng trong doanh nghiệp của khách hàng, FPT cung cấp nhiều lớp dự phòng được tích hợp trong các trung tâm dữ liệu của mình.

1-1FTI-9319-1638783025.jpg

Tại lễ trao giải, FPT Telecom International đã giới thiệu Trung tâm dữ liệu FPT Fornix mới hoàn thành. 

Tất cả mọi chi tiết đều được thiết kế, xây dựng và vận hành với sự thực hiện và giám sát chặt chẽ của các chuyên gia cấp cao nhằm mang lại trải nghiệm khách hàng tốt nhất và chất lượng dịch vụ vượt trội. FPT Fornix là trung tâm dữ liệu hạng nhất với những yếu tố: 

- Trung tâm Dữ liệu tiêu chuẩn quốc tế  

- Áp dụng công nghệ tiên tiến

- Đạt chuẩn cao nhất trong vận hành và quản lý chất lượng  

- Hệ thống thông tin và bảo mật dữ liệu mạnh mẽ

- Tính bền vững và tuân thủ chặt chẽ tiêu chuẩn quản lý năng lượng

- Độ tin cậy cao đối với các hệ thống quan trọng và cơ sở hạ tầng cấp doanh nghiệp

- Cải thiện hiệu suất, hiệu quả và mức tiêu thụ điện năng

- Đa dạng viễn thông

- Các dịch vụ và giải pháp Internet, Đám mây và Dữ liệu

- Giải pháp thanh toán linh hoạt

- Đội ngũ chuyên gia có trình độ cao

- Hỗ trợ linh hoạt với chuyên môn cao 24/7/365

Trung tâm dữ liệu FPT Fornix được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, được công nhận bởi các tổ chức uy tín trong lĩnh vực trung tâm dữ liệu trên thế giới: Tiêu chuẩn UPTIME TIER III do tổ chức Uptime Insitute Mỹ chứng nhận; ISO 9001:2008; ISO 50001:2011; ISO 27001:2013; ISO 27017:2015, etc.

Hệ thống kiểm soát ra vào an ninh 6 lớp với các biện pháp cả bảo vệ vật lý và bảo vệ bằng áp dụng kỹ thuật số để đảm bảo hệ thống của khách hàng được vận hành trong môi trường an ninh nghiêm ngặt. Bằng việc triển khai quy trình bảo mật 6 lớp, FPT đã giành được những khách hàng rất quan trọng trong khu vực, đặc biệt là các khách hàng trong lĩnh vực tài chính như an ninh, bảo hiểm, ngân hàng. 

H.A

Ý kiến

()