© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Chủ nhật, 12/7/2020 | 02:04 GMT+7

FPT tung ưu đãi trải nghiệm học trực tuyến VioEdu

Gói học phí 80.000 đồng/tháng là một trong các chương trình ưu đãi trên hệ thống học tập trực tuyến VioEdu của FPT.

FPT vừa công bố chính sách ưu đãi các gói học trên hệ thống học tập trực tuyến VioEdu (https://vio.edu.vn/). Với học sinh Tiểu học, hệ thống VioEdu sẽ cung cấp 2 gói học tập để trải nghiệm, gồm gói học 6 tháng với mức học phí 100.000 đồng/tháng và gói học 12 tháng với mức học phí 80.000 đồng/tháng. 

Cùng với đó, nhân sự kiện ra mắt sản phẩm và khai giảng năm học mới, VioEdu tặng thêm thời gian học cho các tài khoản mua gói học trong tháng 9 và 10.

screen-shot-20190827-at-152131-1720-1569

Giao diện hệ thống học tập trực tuyến VioEdu.

Cụ thể, tài khoản mua các gói 6 tháng hoặc 12 tháng sẽ được tặng thêm tương ứng 2 tháng hoặc 4 tháng sử dụng. Nghĩa là, tài khoản sẽ có 8 tháng sử dụng nếu mua gói 6 tháng, và 16 tháng sử dụng nếu mua gói 12 tháng. Ngoài ra, mỗi tài khoản đăng ký mới sẽ được cấp một tuần trải nghiệm hệ thống miễn phí.

Học sinh và phụ huynh cũng sẽ được cộng thêm một tháng học khi tham gia chính sách giới thiệu để nhận thời gian học của VioEdu. Theo đó, mỗi một tài khoản khi sử dụng dịch vụ sẽ được cấp một mã giới thiệu được sử dụng để giới thiệu tài khoản học. Khi giới thiệu thành công, tức là tài khoản được giới thiệu mua hàng, thì cả tài khoản giới thiệu và tài khoản được giới thiệu đều được cộng thêm 1 tháng sử dụng.

“Điểm đặc biệt nhất của chính sách giới thiệu là không giới hạn số lần sử dụng mã giới thiệu, có nghĩa là 1 tài khoản có thể giới thiệu đến bao nhiêu tài khoản tùy thích, và cũng được nhận không giới hạn số lượng giới thiệu. Chúng tôi hy vọng chính sách này sẽ lan tỏa giá trị của VioEdu đến nhiều học sinh tiểu học nhất, hướng đến việc FPT muốn đem giá trị công nghệ phục vụ cộng đồng”, đại diện VioEdu chia sẻ.

Với các trường học, nhà trường sẽ sở hữu tài khoản giáo viên, tài khoản ban giám hiệu nhằm hỗ trợ quản lý dạy và học toàn diện.

Các trường cũng sẽ được nhận thêm nhiều hỗ trợ khác như xây dựng kho đề thi trực tuyến, hỗ trợ tổ chức thi, kiểm tra trực tuyến, được bảo mật riêng cho từng trường. VioEdu đồng thời cung cấp cho các trường dịch vụ sổ tay điện tử, cho phép trường liên lạc trực tiếp với phụ huynh học sinh.

VioEdu ra mắt ngày 27/8, là hệ thống học trực tuyến ứng dụng trí tuệ nhân tạo đầu tiên của Việt Nam được phát triển bởi tập đoàn FPT. Sản phẩm được kỳ vọng sẽ mang lại lợi ích cho học sinh, giáo viên, phụ huynh và nhà trường; trong đó học sinh là trung tâm.

Đến nay, VioEdu sở hữu hơn 400 bài giảng sinh động, hơn 100.000 nội dung kiến thức giảng dạy môn Toán dành cho học sinh Tiểu học. Hệ thống cũng sẽ phủ toàn bộ nội dung kiến thức các cấp môn Toán Tiếng Việt, tiếp đó mở rộng sang Toán tiếng Anh, tiếng Anh, Vật lý, Hóa học, và STEM.

Hoàng Hương

 

FPT lần thứ 9 lọt 'Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả'

Bên cạnh danh hiệu ‘Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam’ của Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư, FPT còn nằm trong ...

FPT Telecom được cấp phép trung gian thanh toán

Viễn thông FPT vừa được Ngân hàng Nhà nước cấp giấy phép hoạt động dịch vụ trung gian thanh toán sau hai năm hoàn ...

FPT Education mở ‘Phòng chờ du học’

Với chương trình ‘Phòng chờ du học 2020’ của FPT Education, học sinh, sinh viên có thể bắt đầu du học mà không phụ ...

FPT Shop giảm đến 9 triệu đồng cho Galaxy S20 series

Từ nay đến ngày 12/7, FPT Shop sẽ giảm 9 triệu đồng cho S20 Ultra, giảm 7 triệu đồng cho S20+ và giảm 3 triệu đồng ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa