Chúng ta

FPT Techday 2020 chính thức khởi động

Thứ hai, 9/11/2020 | 17:50 GMT+7

Diễn đàn công nghệ FPT (Techday 2020) được kỳ vọng mang đến những bước ngoặt trong việc thay đổi cách thức vận hành doanh nghiệp, khai thác tối đa sự hội tụ thông minh của trí tuệ người và trí tuệ máy. Người F có thể đăng ký tham dự tại link này.

Là sự kiện thường niên khẳng định năng lực và vị thế công nghệ của FPT, FPT Techday đã chính thức trở lại. FPT Techday 2020 được tổ chức đồng nhất trên cả hai nền tảng: sự kiện trực tuyến (online) và không gian thực tế (offline) vào ngày 19/11 tại GEM Center, TP HCM.

Năm nay, ngày hội công nghệ do FPT chủ trì lựa chọn chủ đề “Hợp lực khai phá hiệu suất”. Cùng sự góp mặt của các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước, câu chuyện kiến tạo bình thường mới thông qua hợp lực đa chiều giữa Con người x Công nghệ sẽ được bàn luận, khai thác và trình bày chi tiết, thực tiễn và hữu ích. Từ đó, người tham gia có thể nắm bắt cách hợp lực thông minh để tạo ra những giá trị đột phá, tăng hiệu suất lao động, giảm hao phí, đồng thời mở ra cơ hội phát triển mới cho doanh nghiệp, tổ chức, cộng đồng.

Sự kiện hứa hẹn mang tới nhiều trải nghiệm đột phá cho những người tham dự: hình thức tổ chức mới mẻ, mô hình triển lãm “trên mây” độc đáo lần đầu tiên được áp dụng tại FPT, dàn khách mời nổi tiếng gồm những chuyên gia công nghệ và lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu, các xu hướng công nghệ mới nhất được phô diễn và cập nhật. Dự kiến, FPT Techday 2020 sẽ thu hút trên 5.000 lượt khách tham dự, hơn 1.000 lãnh đạo C-level và chuyên gia công nghệ, hơn 20 diễn giả đình đám và hơn 1.000 thí sinh tham dự các cuộc thi công nghệ xuyên suốt ngày hội.

rsz-tech-8332-1604915374.png

Platform để người yêu công nghệ theo dõi sự kiện trực tuyến.

Tại đây, hơn 30 khu vực triển lãm sẽ giúp người tham quan khai phá giá trị mới trong không gian số đa chiều và trải nghiệm thế giới vận hành tương lai trong nhiều lĩnh vực. Các hội thảo tìm lời giải về tương lai hợp tác giữa con người và công nghệ cùng bậc thầy công nghệ thế giới và các lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. 

Không dừng lại ở đó, FPT Techday 2020 còn tặng cho người tham dự cơ hội trải nghiệm những dịch vụ đặc quyền và tư vấn 1:1 với các chuyên gia tư vấn, chuyên gia công nghệ cấp cao để tìm lời giải cho bài toán thực tế trong hành trình chuyển đổi số. Cũng trong khuôn khổ FPT Techday 2020, các đấu trường công nghệ sẽ được tổ chức để các “đấu sĩ” tham gia giải mã hành trình số với giải thưởng hơn 200 triệu đồng.

Được tổ chức lần đầu vào năm 2013, FPT Techday là sự kiện công nghệ thường niên tầm cỡ và quy mô lớn tại Việt Nam do FPT đăng cai, nhằm kết nối các nhà lãnh đạo doanh nghiệp với các chuyên gia tư vấn, chuyên gia công nghệ hàng đầu thế giới và Việt Nam để cùng bàn về các xu hướng công nghệ mới, tìm lời giải cho các bài toán thúc đẩy sự phát triển từ việc ứng dụng công nghệ. Hằng năm, sự kiện thu hút hàng ngàn nhà lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp, chuyên gia công nghệ và bạn trẻ yêu công nghệ tại Việt Nam tham dự. 

2 chiếc iPhone 12 cùng hàng trăm phần quà khác như: loa bluetooth, sạc dự phòng, FPT Play Box, màn hình máy tính LCD… là sản phẩn từ FPT Retail, FPT Telecom và Synnex FPT tài trợ.

Người F có thể đăng ký tham dự tại link này.

Hoa Hạ

Ý kiến

()