© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ bảy, 5/12/2020 | 03:48 GMT+7

FPT IS vận hành hệ thống quản trị cho Nhựa Long Thành

Hệ thống Quản trị tổng thể nguồn lực doanh nghiệp SAP ERP do FPT IS tư vấn và triển khai cho Công ty TNHH Nhựa Long Thành đã chính thức vận hành và nghiệm thu vào ngày 1/11.

  FPT IS triển lãm giải pháp bệnh viện thông minh tại Nghệ An / Sáng kiến nhà Hệ thống tiết kiệm 150 triệu đồng

Việc nghiệm thu dự án SAP ERP đã đánh dấu mốc quan trọng cho sự thành công và phát triển của FPT IS cùng Long Thành trong công cuộc chuyển đổi số. Là một trong những công ty nhựa hàng đầu Việt Nam với tầm nhìn chiến lược cùng lộ trình phát triển rõ ràng, Long Thành đã quyết định đầu tư hệ thống quản trị SAP ERP và lựa chọn FPT IS là đối tác triển khai .

Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nhựa Long Thành - Phạm Trần Nhật Minh chia sẻ: “Với mong muốn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới trong quá trình sản xuất, việc đánh giá và lựa chọn đúng đối tác trở nên rất quan trọng với Long Thành. Chúng tôi rất vui mừng khi được kết hợp làm việc với FPT IS tại một trong những dự án lớn nhất của công ty.”

hbu00297-1604387170-2029-1604387223.jpg

Việc nghiệm thu dự án SAP ERP đã đánh dấu mốc quan trọng cho mục tiêu chuyển đổi số và hoàn thiện chương trình tái cấu trúc toàn diện của Long Thành.

Việc sở hữu nhiều phần mềm quản lý tách biệt dẫn đến khó khăn trong việc kiểm soát toàn bộ dữ liệu, đã khiến cho công tác triển khai SAP ERP tại Nhựa Long Thành trở thành một thách thức không nhỏ. Để mang lại hiệu quả quản lý, FPT IS không chỉ xây dựng hệ thống trên nền tảng sẵn có mà còn phát triển thêm nhiều chức năng khác để đáp ứng toàn diện mong muốn và yêu cầu của khách hàng. Đến nay, hệ thống đã có 6 tháng vận hành ổn định và mang đến nhiều sự tích cực trong công tác quản trị nội bộ.

Anh Nguyễn Tuấn Hùng - Giám đốc FPT HCM - cho biết đến được kết quả ngày hôm nay chính là một quá trình nỗ lực rất lớn giữa hai bên đội dự án FPT IS và Nhựa Long Thành. "Dự án tiếp tục khẳng định năng lực và kinh nghiệm thực tiễn của FPT IS trong việc triển khai các hệ thống quản trị nói riêng và chuyển đổi số doanh nghiệp nói chung, đặc biệt là ngành nhựa.”

Nguyen-Tuan-Hung-FPT-6895-1604387223.jpg

Anh Nguyễn Tuấn Hùng phát biểu tại sự kiện.

Theo đó, Nhựa Long Thành đã hoàn tất ứng dụng thành công các phân hệ: Quản lý Mua hàng, Kho, Quản lý bán hàng, Quản lý sản xuất, Tài chính kế toán, Kế toán quản trị và Báo cáo thông minh. Đặc biệt, Long Thành đã áp dụng quy trình phê duyệt thanh toán hoàn toàn trên hệ thống SAP. Tất cả các hoạt động quyết toán của Nhựa Long Thành đều có thể kiểm soát chéo và đối chiếu với nhau để đảm bảo tính minh bạch.

Với hệ thống quản trị này, lãnh đạo cấp cao của Long Thành có thể đánh giá năng lực của nhân viên, đồng thời phát hiện những điểm yếu trong công tác quản lý để cải thiện. Hệ thống còn giúp cho doanh nghiệp ứng phó với các tình huống, sự cố ngoài kế hoạch, tăng năng lực cạnh tranh với các công ty cùng chuyên ngành. Đây được xem là cơ hội để thay đổi, thích nghi với những điều kiện mới mà trong đó ứng dụng công nghệ trở nên cần thiết hơn bao giờ hết để đảm bảo hoạt động sản xuất không bị gián đoạn và cải thiện công việc hiệu quả.

Hà My

Ảnh: ĐVCC

 

FPT Long Châu vượt mốc 200 cửa hàng

Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu (thuộc FPT Retail) vừa vượt mốc 200 nhà thuốc tại 50 tỉnh thành trên toàn quốc.

FPT IS vượt dịch, hoàn thành hệ thống ERP cho Kim Đức

Sáng ngày 1/12, nhà Hệ thống đã chính thức vận hành (go-live) dự án “Cung cấp dịch vụ triển khai giải pháp quản trị ...

Bắt tay FPT chuyển đổi số, Thiên Long nhắm doanh thu 10.000 tỷ

Ngày 30/11, FPT và Tập đoàn Thiên Long vừa ký kết Hợp đồng Tư vấn lộ trình chuyển đổi số toàn diện nhằm đáp ứng cho ...

Hiệu ứng iPhone 12 đẩy cổ phiếu FPT Retail tăng kịch trần, giao dịch kỷ lục

Sau khi chuỗi FPT Shop và F.Studio bán được 4.500 máy trong 24h, cổ phiếu của nhà vận hành là FPT Retail được mua ồ ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa