Chúng ta

FPT Digital và 1C Vietnam hợp tác giúp doanh nghiệp Việt chuyển đổi số thành công

Thứ hai, 27/2/2023 | 13:41 GMT+7

FPT Digital, với vai trò tư vấn chuyển đổi số cho doanh nghiệp sẽ đồng hành 1C Vietnam trong xây dựng và đưa ra những lộ trình toàn diện cũng như giải pháp số phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

FPT Digital và 1C Vietnam vừa bắt tay ký kết hợp tác với mục tiêu đồng hành chuyển đổi số doanh nghiệp Việt. Buổi lễ có sự tham gia của ông Alexander Evchenko - CEO 1C Vietnam, bà Phạm Hoài Anh - Phó Giám đốc 1C Vietnam, anh Lê Hùng Cường - Giám đốc Chuyển đổi số FPT Digital cùng các thành viên của 2 công ty.

Sự hợp tác lần này giữa FPT Digital và 1C Vietnam là đánh dấu khởi đầu của một hành trình, một mối quan hệ đối tác mạnh mẽ giữa hai tổ chức, với mục tiêu thúc đẩy chuyển đổi số trong các doanh nghiệp - một trong những ưu tiên của chính phủ tại Việt Nam trong công cuộc chuyển đổi số  và phát triển bền vững. 

1C Vietnam, thành lập năm 1991, đã phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ nhờ phát triển và cung cấp các giải pháp phần mềm cũng như các dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp. Những giải pháp của 1C bao gồm 1C:ERP, 1C:Document Management…

-9429-1677467240.jpg

CEO 1C Vietnam Alexander Evchenko  và anh Lê Hùng Cường - Giám đốc Chuyển đổi số FPT Digital bắt tay trong buổi ký kết hợp tác.

Xuyên suốt quá trình hợp tác, FPT Digital sẽ đóng vai trò là công ty tư vấn chuyển đổi số cho doanh nghiệp và đồng hành 1C Vietnam trong quá trình xây dựng và đưa ra những lộ trình toàn diện và giải pháp số phù hợp nhất cho khách hàng trên con đường hiện thực hoá chuyển đổi số. Với sự hợp tác của 1C Vietnam, FPT Digital sẽ tiếp tục cung cấp cho doanh nghiệp những giải pháp sáng tạo, giúp các doanh nghiệp tăng hiệu quả vận hành và khả năng cạnh tranh. 

-9638-1677467240.jpg

Đại diện FPT Digital và 1C Vietnam trong buổi kí kết

S.T

Ý kiến

()