© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ bảy, 8/5/2021 | 08:50 GMT+7

CEO FPT Software bật mí giải pháp chuyển đổi số cho người Việt

Anh Phạm Minh Tuấn - CEO FPT Software - sẽ trình bày trong phiên chuyên đề ‘Sản phẩm Công nghệ Việt’ của Tech Awards vào sáng 7/1.

  97 sản phẩm và thương hiệu tranh tài tại Tech Awards 2020 / 250 triệu đồng giải thưởng cho độc giả bình chọn Tech Awards 2020 / FPT Telecom trình diễn nhà thông minh ở Tech Award

CEO nhà Phần mềm sẽ tập trung chia sẻ về những giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp Việt. Đặc biệt, trong giai đoạn Covid-19, những nền tảng tự động hoá, ứng dụng AI, robot của FPT Software đã giúp nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước duy trì hoạt động liên tục, cắt giảm chi phí vận hành và tạo đà phục hồi sau đại dịch.

“Sản phẩm Công nghệ Việt” là một trong ba chuyên đề thuộc diễn đàn "Công nghệ Việt trong kỷ nguyên kết nối mới", được tổ chức trong hai ngày 7 và 8/1 tại TP HCM. Các phiên còn lại có nội dung: Việt Nam trong kỷ nguyên 5G và Sức mạnh AI trong kỷ nguyên kết nối mới.

Pham-Minh-Tuan-2201-1609927044.jpg

Anh Phạm Minh Tuấn sẽ chia sẻ về chuyển đổi số cho người Việt ở Tech Awards 2020.

Đại diện các bộ, ngành, các công ty công nghệ Việt Nam, đại diện các nhà mạng lớn trong nước, các chuyên gia về trí tuệ nhân tạo hàng đầu... sẽ chia sẻ góc nhìn cùng những thách thức với nền công nghệ trong nước trước một kỷ nguyên mới. Đầu tháng 12/2020, Việt Nam đã có đại diện đầu tiên trong danh sách "Gartner Peer Insights" - nền tảng akaBot của FPT Software. Nền tảng chuyển đổi số do kỹ sư Việt thiết kế được vinh danh cùng 20 thương hiệu hàng đầu thế giới, như UIPath, Automation Anywhere, Blue Prism.

Diễn đàn còn có sự hiện diện của nhiều khách mời khác như: ông Nguyễn Quang Hiền Huy - Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc ngành hàng Thiết bị Di động của Samsung Việt Nam, sẽ nói về hành trình đón đầu xu thế 5G ở những tập đoàn công nghệ toàn cầu như Samsung; ông Trần Thế Toàn - Phó chủ tịch công nghệ, mảng di động của Lazada; bà Vũ Phương Nga - Giám đốc mảng thanh toán di động của Moca; bà Lê Thị Thu Thuỷ - Phó chủ tịch VinGroup; ông Văn Bá Luýt - Giám đốc sản phẩm của Oppo; ông Đặng Kim Long - Giám đốc truyền thông Huawei Việt Nam; ông John Lê - CEO của Propzy và ông Trần Viết Quân - nhà sáng lập của nền tảng Tanca.

Diễn đàn nằm trong chuỗi sự kiện Tech Awards của VnExpress. Chương trình Sản phẩm Công nghệ Xuất sắc (Tech Awards) là sự kiện bình chọn thường niên do VnExpress tổ chức nhằm vinh danh các sản phẩm/thương hiệu công nghệ xuất sắc nhất và cập nhật các góc nhìn, xu hướng mới nhất về thế giới công nghệ. Người nhà F quan tâm sự kiện có thể đăng ký tham gia tại đây.

>> Triển lãm Công nghệ Tech Awards 'lên lịch' tại TP HCM

Trân Trân

 

FPT Telecom hợp tác FPT Online tổ chức VnExpress Marathon 2021

Trong chuỗi sự kiện VnExpress Marathon 2021tới đây, FPT Telecom sẽ tài trợ hạ tầng mạng, giám sát, cung cấp giải ...

FPT Shop tặng quà 'khủng' khi đặt trước vòng đeo tay thế hệ mới của Xiaomi

Khách hàng đặt trước Xiaomi Mi Band 6 tại FPT Shop sẽ được tặng kèm một cân điện tử thông minh Smart Scale 2 trị giá ...

FPT Play Box chính thức bắt tay cùng Netflix

Ngày 4/5 vừa qua, hai nền giải trí OTT là FPT Play Box và Netflix đã chính thức bắt tay hợp tác cùng nhau. Theo đó, ...

FPT chi hơn 789 tỷ đồng trả cổ tức còn lại của năm 2020

Mức chia cổ tức năm 2020 được Đại hội đồng cổ đông phê duyệt là 35%, trong đó 20% là tiền mặt, 15% bằng cổ phiếu. ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa