© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ bảy, 4/4/2020 | 13:31 GMT+7
Thứ năm, 20/2/2020 | 18:42 GMT+7

Người nhà 'Cáo' miệt mài ra quân mùa Corona

Bỏ qua nhiều khó khăn trong mùa dịch, nhân viên kinh doanh của FPT Telecom vẫn tích cực ra quân, mang nhiều trải nghiệm thông minh tới khách hàng.

  Top 50 FPT Telecom: Sự trở lại bứt phá của 'lính đào ngũ' / Mỗi người ở FPT Telecom Bến Tre đều là 'ngôi sao'


Sáng nay (ngày 20/2), nhân viên FPT Telecom văn phòng giao dịch (VPGD) Hạ Long, Quảng Ninh, tất bật chuẩn bị công tác ra quân bán hàng mùa xuân 2020. 

Trong khi đó, tại VPGD Uông Bí (FPT Telecom Quảng Ninh), anh em nhà 'Cáo' hồ hởi tiếp thị khách hàng. Trong quá trình giao tiếp, CBNV vẫn chú ý đeo khẩu trang đầy đủ để bảo vệ sức khoẻ bản thân và khách hàng.

 


Tại chi nhánh Bắc Giang, các điểm ra quân không đông người qua lại như thời gian trước. Mặc dù vậy, anh Nguyễn Văn Bá - nhân viên kinh doanh đơn vị (áo cam) - đặt mục tiêu đưa đến khách hàng nhiều thông tin sản phẩm nhất có thể, không nhất định chốt sale ngay lập tức. "Thời điểm dịch bệnh nên càng nói chuyện nhanh và đầy đủ thông tin nhất càng tốt, hợp đồng sẽ trả về sau", anh Bá cười nói.

 


Tại Phú Thọ, hoạt động quầy lưu động được đẩy mạnh bên cạnh các kênh online. "Mặc dù online chiếm ưu thế nhưng quầy hàng là phong cách truyền thống nên cần được duy trì", chị Lê Thị Hồng Nhung, nhân viên kinh doanh FPT Telecom Phú Thọ, chia sẻ.

 


Là một trong những nơi xuất hiện ca nhiễm corona đầu tiên tại Việt Nam, Thanh Hoá gặp nhiều khó khăn trong quá trình bán hàng. Các kênh bán hàng quen thuộc được thay thế hình thức online và một vài điểm bán trực tiếp. "Hầu hết mọi người sử dụng nhiều kênh Facebook cùng một số hội nhóm khác", anh Lê Quốc Huy, nhân viên kinh doanh FPT Telecom Thanh Hoá, chia sẻ. 

 


Khu vực Hà Nội đã tiến hành ra quân từ ngày 17/2. Các trường đại học, cao đẳng, trung học... được nghỉ học nên không khí hơi ảm đạm. Tuy nhiên, tinh thần CBNV vẫn duy trì ổn định. Anh Lê Công Triệu - GĐ FPT Telecom Hà Nội 1 nhận định: "Anh em làm sale có nhiều cách để duy trì số hàng tháng nên tôi ít lo lắng. Ngoài kênh bán hàng offline, CBNV còn nhiều kênh online để tiến hành". Ảnh: FoxNews. 

 

Hà Trần

Ảnh: ĐVCC

 
FPT

Nghệ nhân Nhật Bản ‘thổi hồn’ cho đá  

Nghệ thuật tôi muốn tạo ra là sự sống mới được sinh ra trong tay tôi thông qua cuộc đối thoại với những hòn đá, Akie ...

Nghệ sĩ Iran vẽ tranh tri ân những chiến sĩ tuyến đầu  

Đội ngũ y tế, cảnh sát, lính cứu hỏa... đang người hy sinh thân mình để chăm sóc chúng ta.

Cuộc đua ảo VnExpress còn một ngày đăng ký

11h59 ngày 31/3 sẽ đóng cổng đăng ký giải đầu tiên của V-Race do VnExpress tổ chức với chủ đề cổ động sống an toàn ...

Mỹ Linh nồng nàn bên Á hậu Kiều Loan trong Music Home

Với chủ đề Song Book, chương trình Music Home số số thứ 2 (2020) diễn ra lúc 20h30 ngày 27/3 trên Truyền hình FPT đã ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa