© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ tư, 28/7/2021 | 00:28 GMT+7
Thứ năm, 14/1/2021 | 14:30 GMT+7

Ngành dọc HR nhà F tổng kết khép lại năm 2020 đầy biến cố

Hai ngày 12 và 13/1 vừa qua, Lễ tổng kết và Khen thưởng Hoạt động Nhân sự ngành dọc FPT đã được tổ chức tại cả hai đầu cầu Hà Nội và TP HCM với sự góp mặt của gần 300 cán bộ.

  ‘Ông trùm coder’ nhà F hoàn thành OKR sau 2 năm theo đuổi / Dự án triệu đô FPT Software Đà Nẵng ‘quả cảm’ vượt Covid


Sau một năm 2020 đầy biến cố với 13 chỉ thị được FPT ban hành về các biện pháp phòng chống Covid-19, FPT đã có những bước tiến không nhỏ trên con đường phát triển. Đồng hành những khó khăn và cả thành công ấy là sự nỗ lực không ngừng của ngành nhân sự nhà F với những chiến dịch Chuyển 10, 3 thưởng 1 phạt…
Bước qua thời chiến đầy cam go, trong giai đoạn bình thường mới, đội ngũ nhân sự tiếp tục chứng tỏ vị trí trọng yếu của mình trong việc đảm bảo chế độ cho CBNV và phát triển nguồn nhân sự với các chính sách: Hệ thống tôn vinh khen thưởng FPT, Khuyến khích và phát triển sáng kiến trong FPT,…

 


Ở mảng Đào tạo, dù chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh Covid-19, công tác triển khai đào tạo đã có nhiều cải tiến và đổi mới khi áp dụng linh hoạt các hình thức học trực tuyến để đạt được nhiều thành công vượt trội.
Tại đầu cầu TP HCM, anh Nguyễn Tuấn Hùng - Giám đốc FPT HCM - đã gửi lời tri ân những cán bộ nhân sự, đào tạo đã nỗ lực bền bỉ và trở thành một nhân tố quan trọng góp phần cho sự phát triển của FPT trong năm vừa qua.

 


Mở đầu Lễ tổng kết ở cả hai miền chính là phần trò chơi vui nhộn làm nóng bầu không khí của hơn 100 cán bộ góp mặt tại mỗi đầu cầu. Với trò chơi Tam sao thất bản, buổi lễ tổng kết tại đầu cầu Hà Nội đã mang đến rất nhiều phần quà "ấm áp" để sưởi ấm mùa đông miền Bắc lạnh giá.

 


Với những phong bao lì xì chứa các con số may mắn, rất nhiều cán bộ tại TP HCM đã được "khai xuân" sớm ở phần bốc thăm may mắn "Hái lộc đầu xuân".BTC đã quay random để chọn ra 12 con số may mắn tương ứng với 1 giải 1000 Gold, 2 giải 200 Gold, 3 giải 100 Gold và 6 giải 50 Gold.

 


Tại Lễ tổng kết, Giám đốc Nhân sự FPT Chu Quang Huy đã vinh danh những tập thể, cán bộ nhân sự với những những giải thưởng đặc biệt như: Tập thể Tuyển dụng Xuất sắc FPT, Tập thể Quản lý Cán bộ Xuất sắc FPT, Tập thể Đào tạo Xuất sắc FPT, Cán bộ Đào tạo Tiêu biểu FPT, Cán bộ Quản lý Cán bộ Tiêu biểu FPT, Cán bộ Tuyển dụng Tiêu biểu  FPTvà Top 3 Cán bộ Nhân sự Xuất sắc nhất.

 


7 tập thể và 22 cán bộ hoạt động trong lĩnh vực quản trị nhân sự đã được anh Nguyễn Thế Phương - Phó tổng Giám đốc FPT ở đầu cầu Hà Nội và anh Nguyễn Tuấn Hùng ở đầu cầu TP HCM trao kỷ niệm chương vì thành tích trong thời gian qua.

7 Tập thể được vinh danh bao gồm: Tập thể Tuyển dụng FE toàn quốc và Phòng Phát triển nguồn lực - FPT HO với danh hiệu "Tập thể Tuyển dụng xuất sắc FPT"; Nhóm Quản lý cán bộ thuộc Ban Nhân sự FPT IS hai miền, Phòng Tổng hợp FHM - FPT Software, Phòng Quản trị hệ thống nhân sự thuộc Ban Nhân sự FPT Telecom với danh hiệu "Tập thể Quản lý cán bộ xuất sắc FPT"; Trung tâm Đào tạo FPT Software và Nhóm Công nghệ đào tạo thuộc Trung tâm Đào tạo FPT Telecom với danh hiệu "Tập thể Đào tạo xuất sắc FPT"

Ảnh: Chị Phan Vũ Hà My - Trưởng phòng Phát triển nguồn lực FPT HO, đại diện phòng nhận danh hiệu "Tập thể Tuyển dụng xuất sắc FPT".

 


22 cá nhân được vinh danh với các hạng mục: "Top 3 Cán bộ Nhân sự xuất sắc nhất FPT" vinh danh chị Nguyễn Minh Ngọc (FPT Telecom), Hồ Thị Hoa (FPT Education), Trần Thị Bích Hà (FPT Software).

"Cán bộ Đào tạo tiêu biểu FPT" vinh danh chị Phan Thị Phương Thảo (FPT IS), Nguyễn Thị Thu Thủy (FPT Education), Trần Thị Minh Hải (FPT HO), Lương Thị Bội Ngọc (FPT Software), Nguyễn Thị Kim Tiền (FPT Retail).

"Cán bộ Tuyển dụng tiêu biểu FPT" vinh danh chị Phạm Ngọc Anh (Synnex FPT), Tạ Thị Bạch Nhật (FPT Retail), Hoàng Lê Mỹ Hạnh (FPT Software) và anh Nguyễn Hữu Thịnh (FPT Telecom).

Sau cùng, giải thưởng "Cán bộ Quản lý cán bộ tiêu biểu FPT" vinh danh: Dương Thị Thúy Hằng (FPT IS), Đinh Thị Hồng Bích (Synnex FPT), Tạ Ngọc Chi (FPT Software), Nguyễn Thị Nguyên (FPT Software), Võ Thị Hương Lan (FPT HO), Nguyễn Thị Dịu (FPT Telecom), Hồ Lê Minh Thuỳ (FPT Education), Phạm Phan Tấn Bảo (FPT Telecom), Trịnh Nguyễn Bích Trâm (FPT Retail), Trịnh Minh Tùng (FPT Online). 

Ảnh: Anh Phạm Phan Tấn Bảo của FPT Telecom nhận danh hiệu Cán bộ Quản lý Cán bộ Tiêu biểu FPT tại Lễ Tổng kết ở TP HCM.

 


Đặc biệt, trong buổi Lễ tổng kết tại đầu cầu Hà Nôi còn có sự góp mặt của một số cán bộ nhân sự Đà Nẵng. Vinh dự lên nhận danh hiệu "Cán bộ Nhân sự xuất sắc FPT", chị Trần Thị Bích Hà (ở giữa) chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên được đứng trên sân khấu và nhận giải thưởng danh giá này. Dưới sự ảnh hưởng nặng nề của Covid -19, các cán bộ nhân sự tại Đà Nẵng đã quyết tâm rất cao để tự đứng vững và trở thành chỗ dựa tinh thần cho anh em. Những lời động viên và quan tâm của chị Thanh Hà, của Quang Huy trong những giai đoạn ấy đã trở thành nguồn động lực để tất cả cùng tiến về phía trước".

 


Kết thúc Lễ tổng kết và Khen thưởng Hoạt động Nhân sự ngành dọc FPT, Giám đốc Nhân sự FPT - Chu Quang Huy gửi lời chúc đặc biệt sau những giai đoạn khó khăn và mở ra kỳ vọng: "Năm mới, HR nhà F sẽ đạt được nhiều thành công mới trong thời kỳ bình thường mới".

 

Hà My

Ảnh: Trần Huấn - Hoài Vũ

 
FPT

Top 5 phim hay trên FPT Play cho các 'mọt phim' mùa Covid

FPT Play phát song song Trung Quốc nhiều bộ phim tình cảm lãng mạn đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. 

FPT Đà Nẵng dành 38.000 gold khởi động cuộc thi mừng sinh nhật tuổi 17

FPT IQ là cuộc thi dành riêng cho người F tại Đà Nẵng gồm 10 câu hỏi được cập nhật mỗi ngày trên ứng dụng myFPT. ...

Người F thay avatar sẻ chia cùng đồng nghiệp tại tâm dịch

Trước diễn biến phức tạp của Covid-19 tại TP HCM, người FPT đã cùng gửi những lời động viên ý nghĩa đến các đồng ...

Lộ diện giọng đọc 'vàng' nhà F

Chị Lê Như Anh giành giải cao nhất cuộc thi tìm kiếm phát thanh viên nhà F. Trong khi đó, 28 gương mặt của giải sẽ ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa