© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Chủ nhật, 16/8/2020 | 03:25 GMT+7
Thứ năm, 17/10/2019 | 08:57 GMT+7

'Cáo' Bình Thuận hãy đặt mục tiêu 3 năm tăng trưởng gấp đôi'

Tại lễ sinh nhật 10 năm tổ chức tối 16/10 tại thành phố Phan Thiết, PTGĐ FPT Telecom Chu Hùng Thắng kỳ vọng bằng sức trẻ và sự nhiệt huyết, chi nhánh Bình Thuận hãy tự tin đặt mục tiêu trong 3 năm tới tăng gấp đôi doanh thu, lợi nhuận.

  'Hổ' Bình Thuận góp mồi sinh nhật


Sự kiện có sự tham gia Anh Chu Hùng Thắng - PGĐ FPT Telecom và anh Nguyễn Ngọc Khánh - GĐ Vùng 6 cùng đại diện các chi nhánh trong Vùng đã có mặt chung vui cùng chi nhánh.

 


CBNV và gia đình chung vui với chi nhánh.

 


 

Chia sẻ với CBVN Bình Thuận nhân ngày sinh nhật, anh Chu Hùng Thắng cho biết mình rất có duyên với Vùng 6 nói chung và Bình Thuận nói riêng, với cuộc họp đầu tiên khi công tác miền Nam là ở Vùng 6 tháng 12/2013 và chi nhánh đầu tiên đến thăm chính là chi nhánh Bình Thuận.

Anh Thắng vẫn còn nhớ lần đầu tiên đến đây, anh đã cảm thấy đây là một vùng đất rất khó khăn cho việc kinh doanh. "Nhưng nhìn anh em, tôi chưa bao giờ thấy không yên tâm. Người FPT Telecom Bình Thuận rất gắn bó, đoàn kết, tinh thần chiến đấu luôn rực lửa". Anh Thắng không nghi ngờ gì vào mục tiêu 50.000 phát triển thuê bao đạt được vào năm 2020 với sự quyết tâm, sức trẻ, tinh thần cam kết rất cao của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên.

"Các bạn có thể tự hào về các con số phát triển thuê bao 36.000 hay 50.000, và hãy đặt mục tiêu cao hơn như trong vòng 3 năm đạt gấp đôi doanh thu, lợi nhuận". Hơn nữa, với quan hệ tốt với chính quyền, khách hàng, cộng đồng địa phương, anh Thắng khuyến khích chi nhánh đặt mục tiêu xa hơn, có ý nghĩa lớn lao với các bạn trẻ như tạo môi trường để nhân viên lập nghiệp trên chính mảnh đất quê hương của mình. Cuối cùng, PTGĐ Chu Hùng Thắng chúc FPT Telecom Bình Thuận luôn là một chi nhánh đi đầu của của Vùng 6, tiếp tục đoàn kết, máu lửa và giành những thành tựu rực rỡ.

 


 

Anh Nguyễn Ngọc Khánh - GĐ Vùng 6 khẳng định: "Bình Thuận không chỉ là niềm tự hào của anh em Vùng 6 mà của FPT Telecom. Tôi đã từng nói với Ban Điều hành rằng nếu ở đâu cũng có sự đoàn kết, cống hiến hết mình, thì phải nhắc đến chi nhánh Bình Thuận. Không những lan tỏa chất lượng dịch vụ đến người dân địa phương, anh em Bình Thuận luôn chia sẻ cùng nhau trong mọi hoàn cảnh, khó khăn cũng như thuận lợi". Anh Khánh tin rằng những năm kế tiếp FPT Telecom Bình Thuận sẽ có những động lực để phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

 


 

Các lãnh đạo khách mời và đại diện chi nhánh cùng cắt bánh và nâng ly chúc mừng tuổi lên 10 của 'Cáo' Bình Thuận.

Trải qua 10 năm, chi nhánh Bình Thuận đã trải qua nhiều khó khăn và thử thách, và gặt hái được không ít thành tựu đáng tự hào: 36.000 phát triển thuê bao Internet, 20.000 phát triển thuê bao Pay TV, 62.000 port trải dài từ Lagi đến Phan Rí, giúp FPT chiếm 42% thị phần Phan Thiết. Từ 63 nhân sự ban đầu, hiện tổng số nhân sự của chi nhánh đã lên đến 187 người. FPT Telecom Bình Thuận từng đạt danh hiệu Tập thể kinh doanh xuất sắc năm 2018; INF xuất sắc nhất toàn quốc 2018 và duy trì Top từ năm 2017 đến nay.

 


 

Anh Hồ Đắc Trung - Giám đốc chi nhánh cho biết hết quý III, chi nhánh Bình Thuận đã đạt 6/9 KPI của năm. Theo dự định, 2 KPI còn lại sẽ được hoàn thành trước Tết.

Ngoài các hoạt động cung cấp dịch vụ Internet, truyền hình, phổ cập công nghệ thông tin đến người tiêu dùng, FPT Telecom Bình Thuận còn hướng đến các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện, chú trọng hình ảnh công ty trong mắt người dân, giữ quan hệ tốt với chính quyền, khách hàng, cộng đồng địa phương.

 


10 năm, qua 6 thế hệ Giám đốc, FPT Telecom Bình Thuận đã có được một loạt con số ấn tượng. Tại tiệc sinh nhật, chi nhánh tri ân các cựu Giám đốc đã góp phần đưa chi nhánh ngày càng phát triển.

 


Các trưởng phòng/quản lý bộ phận chi nhánh Bình Thuận đem đến tiết mục STCo "10 năm Bình Thuận tiên phong" mở đầu đêm hội mừng sinh nhật chi nhánh.

 


Người nhà Cáo Bình Thuận cùng hát vang các bài hát STCo do CBNV chi nhánh sáng tác với những thông điệp cổ vũ tinh thần phát triển kinh doanh. Trong 10 năm qua, FPT Telecom Bình Thuận đã đạt nhiều con số kinh doanh ấn tượng, nhân sự tăng mạnh và địa bàn luôn mở rộng.

 


Các khách mời hòa giọng chung vui với đại diện chi nhánh.

 


Những vũ điệu 'cây nhà lá vườn' nhưng không kém phần sôi động làm không khí rộn ràng hơn.

 


 

"Chương trình sinh nhật đã được lên kế hoạch từ đầu năm và kế hoạch đã thay đổi rất nhiều để có một chương trình thật ý nghĩa, đúng tính chất 10 năm. Mọi việc diễn ra khá giống mong đợi, không khí rất vui vẻ và ấm áp. Tôi cũng rất tâm đắc với món quà 10 năm tặng mỗi nhân viên là một chiếc áo cam mới với chất riêng của FPT Telecom Bình Thuận", chị Đào Thị Nguyên Lộc - Bộ phận nhân sự, thành viên ban hậu cần chương trình - cho biết.

 

FPT Telecom Bình Thuận thuộc Vùng kinh doanh số 6 FPT Telecom, một trong những khu vực đi đầu trong các hoạt động phát triển kinh doanh của FPT Telecom, gồm các chi nhánh: Ninh Thuận, Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Lâm Đồng.

 

FPT Telecom Bình Thuận khai trương Phòng giao dịch đầu tiên tại 185 Thống Nhất, phường Tân Thiện, thị xã Lagi, năm 2013. Sau đó, chi nhánh tiếp tục mở văn phòng giao dịch ở Phan Rí tháng 4/2014 và ở Hàm Thuận Nam tháng 3/2019. Bên cạnh 3 văn phòng giao dịch, văn phòng chính có địa chỉ số 7 đường Tuyên Quang, thành phố Phan Thiết.

Vũ Sinh An

 

Chuyên gia FPT chia sẻ giải pháp tối ưu hoá Logistics nông nghiệp

Sáng 15/8, chương trình “Logistics chuyên sâu cho doanh nghiệp nông nghiệp số” đã diễn ra theo hình thức trực truyến ...

Bộ Thông tin và Truyền thông giới thiệu nền tảng akaChain

“Đây là lần đầu tiên Bộ giới thiệu một nền tảng dựa trên công nghệ chuỗi khối do FPT phát triển có nhiều điểm vượt ...

Phục hồi ngoạn mục, SoftBank lãi gần 12 tỷ USD

Nhờ giá cổ phiếu các hãng công nghệ toàn cầu tăng vọt bất chấp đại dịch Covid-19, Tập đoàn SoftBank của tỷ phú đầu ...

‘Dự án Chuyển đổi số xuất sắc có thể mở hướng kinh doanh mới’

Theo PTGĐ FPT Hoàng Việt Anh, 3 dự án Chuyển đổi số đạt giải 6 tháng đầu năm được thực hiện bình chọn dân chủ, đã có ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa