© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 2/7/2020 | 14:09 GMT+7
Thứ tư, 24/7/2019 | 16:52 GMT+7

Vẻ đẹp năng động của Miss Poly Đà Nẵng

Nữ sinh Nguyễn Võ Kiều Oanh, FPT Polytechnic Đà Nẵng, có sở thích tham gia các hoạt động thể thao và văn nghệ.

  Nữ sinh 2000 là Miss Poly phía Nam


Kiểu Oanh là thí sinh gây ấn tượng ngay từ vòng sơ loại nhờ sở hữu vẻ đẹp tư nhiên nhưng không kém phần cá tính. 

 


Kiều Oanh sinh ra và lớn lên tại Quảng Nam. Cô nàng là sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn khóa 14.3 - FPT Polytechnic Đà Nẵng. 

 


Mang SBD 008, thí sinh Miss Poly Đà Nẵng luôn biết cách ghi điểm bằng sự thanh lịch và tự tin. Ở vòng thi sơ loại, tuy không phải là thí sinh sở hữu ngoại hình xuất sắc nhất cuộc thi, nhưng Kiều Oanh vẫn gây ấn tượng với Ban giám khảo nhờ nụ cười tỏa sáng, phong thái bình tĩnh, tràn đầy tự tin và lối ứng xử thông minh.

 


Đến với cuộc thi Miss Poly Đà Nẵng 2019, Kiều Oanh mong muốn được thử sức bản thân, chinh phục những đỉnh cao mới với nhiều trải nghiệm thú vị. Ở vòng thi tài năng, cô nàng mang đến ca khúc “Sống như những đóa hoa”.

 


Đêm chung kết 18/7, Kiều Oanh thể hiện được nét duyên dáng với phần thi trang phục áo dài. Dù thừa nhận gặp khó khăn trong quá trình tập catwalk nhưng nữ sinh đã cố gắng bình tĩnh, tập trung cao độ để không mắc sai lầm.

 


"Thường ngày em chỉ sử dụng giày sneaker, sandal hoặc giày búp bê, rất ít khi sử dụng giày cao gót trừ những lúc đi tiệc, thậm chí chưa bao giờ đi đôi guốc cao 10 phân. Biết bản thân đã rất cố gắng tập luyện để có thể tự tin nhất trong đêm chung kết với trang phục áo dài và dạ hội", cô nàng chia sẻ.

 


Kiều Oanh tỏa sáng trong trang phục dạ hội. Đây cũng là phần trình diễn được khán giả mong chờ vì là cơ hội để các người đẹp toả sáng một cách lộng lẫy nhất.

 


Phần thi ứng xử, Kiều Oanh nhận được câu hỏi từ Hoa khôi Thanh lịch Đại học Đà Nẵng 2017 - Nguyễn Thị Yến Nhi: “Để trở thành một người thành công, trong ba yếu tố Tham vọng – Tài năng – Đạo đức, theo bạn yếu tố nào quan trọng nhất và giải thích vì sao?”. Trả lời cho câu hỏi, nữ sinh cho biết cả ba yếu tố đều quan trọng nhưng quan trọng nhất đó chính là Đạo đức. Bác Hồ đã từng có câu “Có tài mà không có đức là người vô dụng, có đức mà không có tài làm việc gì cũng khó”...

 


Nhìn lại chặng đường tham gia cuộc thi Miss Poly Đà Nẵng 2019, Kiều Oanh cho biết bản thân có những may mắn nhất định để giành được vị trsi cao nhất. Chưa kể, bản thân được học và thừa hưởng một môi trường năng động như FPT Polytechnic. Trong quá trình thi còn được làm việc, tiếp xúc với nhiều người để truyền cảm hứng cho quá trình dự thi.

"Với danh hiệu đạt được, bản thân xác định không đặt áp lực hay bất cứ nguyên tắc gì. Cá nhân cố gắng hoàn thành tốt việc học tập và định hướng nghề nghiệp theo ngành học đã lựa chọn", nữ sinh nói và mong muốn là một trong những hình ảnh đại diện cho sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng, và nỗ lực học tập và cống hiến để xứng đáng với danh hiệu và danh tiếng của trường.

 

Việt Nguyễn

Ảnh: ĐVCC

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa